English

Cơ hội xuất khẩu gỗ xẻ sang thị trường Hàn Quốc

123 Lượt xem25/11/2021 | 14:08:23

Lượt xem192 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông William.

Cơ hội xuất khẩu gỗ xẻ sang thị trường Hàn Quốc

 

Mặt hàng gỗ xẻ là một loại sản phẩm rất ưa chuộng tại thị trường châu Á và được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng nhập khẩu. Chính vì thế, ông đã tận dụng điều này và liên hệ với VIETGO trao đổi những yêu cầu và mong muốn của mình.

 

Chi tiết sản phẩm:

 

Tên sản phẩm: Gỗ xẻ

Bao gồm: Gỗ teak, gỗ keo, gỗ cao su và gỗ bạch đàn

 

Số lượng: 01 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên

Khách hàng sẽ tăng số lượng nếu chất lượng tốt

Kích thước:

3600 x 100 x 100mm

1000 x 100 x 100mm

Yêu cầu:

Gỗ sấy khô, bào 4 mặt và hạn chế mắt, nứt nhất có thể

Phương thức báo giá: FOB và CFR – Cảng Pyongtaek và Incheon, Hàn Quốc

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa gỗ teak xẻ

 

Hình ảnh minh họa gỗ keo xẻ

 

Hình ảnh minh họa gỗ cao su xẻ

 

Hình ảnh minh họa gỗ bạch đàn xẻ

 

Thông tin vị khách hàng:


Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm chủ đạo của công ty vị khách hàng

 

Ông William hiện đang là Quản lý của công ty █████████ Industrial Co Ltd, được thành lập vào ngày 5 tháng 1 năm 1997. Đây là một công ty kinh doanh chuyên về các bộ phận vật liệu tạm thời, phần cứng bằng gỗ và đồng thời cũng là đại lý xuất nhập khẩu. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, công ty có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc xuất nhập khẩu các sản phẩm khác nhau, tìm kiếm người mua, sản xuất các sản phẩm cần thiết và tìm nhà cung cấp có uy tín. Khách hàng hoàn toàn có thể tập trung 100% vào sản xuất và bán hàng, tự tin giao trách nhiệm xuất khẩu còn lại cho công ty. Với mạng lưới phân phối rộng khắp, █████████ trang bị những thiết bị rất hiện đại và cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa theo đường biển, đường hàng không, cũng như đường bộ. Hàng hóa sau khi được chất lên container sẽ được vận chuyển theo đúng hạn yêu cầu của khách hàng đề ra.

 

Nhận thấy tình hình phát triển tốt hiện tại, ông William quyết định mở rộng mô hình thêm một lĩnh vực mới về các sản phẩm tiềm năng khác. Châu Á là một trong những thị trường chứa những nước tiềm năng sở hữu nguồn tài nguyên dồi dào và đặc biệt. Là một doanh nghiệp lâu năm, ông hiểu rằng để làm nên những sản phẩm cao cấp, một nguồn nguyên liệu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ông đã không ngần ngại liên lạc cho VIETGO, với hy vọng rằng VIETGO sẽ giúp ông tìm ra được nhà cung cấp phù hợp, sẽ đồng hành cùng công ty trong những hợp đồng triệu đô tương lai. Về đơn hàng này, ông cần một lượng lớn gỗ xẻ để phục vụ dự án sản xuất lớn, nên ông chọn những loại gỗ cứng có độ bền cao như: gỗ keo, gỗ teak, gỗ bạch đàn và gỗ cao su. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng, vui lòng truy cập qua địa chỉ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. William

Công ty: █████████ IND LTD

Email: █████████@naver.com

Quốc tịch: Hàn Quốc

 

Mã số đơn hàng: B231121 - PNKH – NTN1

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>