English

Cơ hội xuất khẩu áo Polo sang thị trường Thái Lan

123 Lượt xem25/11/2021 | 14:42:06

Lượt xem155 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng áo polo của ông Sotirious hiện đang sinh sống tại Thái Lan.

Cơ hội xuất khẩu áo Polo sang thị trường Thái Lan

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Áo polo

Số lượng: 1000 chiếc

Yêu cầu: Dành cho nam

Chất liệu: Vải dệt hỗn hợp polyester hoặc cotton thoáng khí

Kích cỡ: S, M, L và XL

Màu sắc: Đa dạng các màu sắc như xanh, đen, trắng, đỏ, nâu, be...

Thiết kế: Có túi hoặc không có túi

Phương thức đóng gói: Mỗi sản phẩm được đóng gói riêng trong túi ni lông

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Sotirious. Vị khách hàng hiện đang có nhu cầu nhập khẩu áo polo phục vụ cho việc kinh doanh của ông tại Thái Lan. Ông Sotirious hiện đang sinh sống tại ███████, một huyện trung tâm của tỉnh ██████████, miền Bắc Thái Lan. Không chỉ là một trong những tỉnh lớn nhất tại Thái Lan nổi tiếng với bản sắc văn hóa hấp dẫn, ẩm thực ngon, kiến trúc đặc sắc, ██████████ còn chứa đựng các giá trị truyền thống, lễ hội sôi động, nhiều xưởng thủ công mỹ nghệ, massage và các điệu múa cổ đặc trưng của đất nước. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo lượng du khách trong và ngoài nước.

 

Hình ảnh về đất nước Thái Lan

 

Ông Sotirious rất thân thiện khi chia sẻ với VIETGO về công việc kinh doanh của mình. Được biết ông và con trai hiện đang có cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang nam tại khu chợ đêm địa phương. Ông chia sẻ: “Trước khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp ở Thái Lan, cửa hàng của tôi có lượng khách nội địa và quốc tế rất ổn định. Do tình hình dịch bệnh, các khu du lịch chưa được phép đón khách quốc tế nên thời gian gần đây lượng khách bị giảm đi đáng kể và phục vụ chủ yếu khách nội địa. Trước đại dịch, ██████████ là điểm du lịch thu hút khoảng 4 triệu khách quốc tế mỗi năm. Với nền kinh tế phụ thuộc ngành du lịch, đặc biệt là khách quốc tế, nên chúng tôi gặp nhiều khó khăn khi dịch COVID-19 kéo dài. Tuy nhiên, chúng tôi nhận được thông tin từ tháng 10 này, tỉnh sẽ mở cửa cho khách du lịch châu Á. Dự kiến lượng khách hàng sẽ tăng trong thời gian tới nên tôi và con trai đang gấp rút tìm kiếm nhà cung cấp cho các sản phẩm tại cửa hàng, trong đó có áo polo. Đây là sản phẩm được bán chạy nhất tại cửa hàng tôi vì phù hợp cho mọi lứa tuổi cũng như mục đích sử dụng. Mọi người có thể mặc đi chơi, đi làm hay đi học đều rất phù hợp. Bên cạnh cửa hàng tại khu chợ đêm, tôi cũng có một lượng khách online ổn định. Vì vậy tôi luôn đẩy mạnh tìm kiếm nguồn cung cho mặt hàng này. Tôi rất mong sẽ tìm được nhà cung cấp ổn định để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng lâu dài”.

Về đơn hàng lần này, ông Sotirious muốn nhập khẩu mặt hàng áo polo để tiêu thụ trong thị trường nội địa. Nếu mọi thứ đạt yêu cầu cùng với mức giá phải chăng, ông sẽ tiếp tục nhập khẩu số lượng lớn hơn.

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của ông Sotirious. Tuy là mô hình kinh doanh cá nhân, nhưng ông rất dày dặn kinh nghiệm và nhạy bén ở lĩnh vực này. Vị khách hàng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào VIETGO và rất nóng lòng mong muốn được kết nối với những nhà cung cấp uy tín và phù hợp.

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Sotitious, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Sotirious ███████████

WhatsApp: +66 8█████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████Thailand█████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Email: ██████████@outlook.com

Quốc gia: Thái Lan

 

 VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A24112021-TTVA-NTNQ

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>