English

Thương vụ xuất khẩu sản phẩm gậy tre sang thị trường Ba Lan

123 Lượt xem25/11/2021 | 14:56:05

Lượt xem303 Lượt xem

Anh Matthew là vị khách hàng người Balan, hiện có nhu cầu tìm nhà cung cấp gậy tre để phục vụ cho dự án mới của công ty mình.

Thương vụ xuất khẩu sản phẩm gậy tre sang thị trường Ba Lan

 

Vị khách hàng hy vọng sẽ tìm được đối tác phù hợp để tiến tới hợp tác lâu dài. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Gậy tre khô

Số lượng: 01 container 20ft

(dự kiến sẽ nhập từ 3 đến 4 container 20ft cho lần nhập tiếp theo nếu chất lượng tốt)

Kích thước:

Chiều dài: 295 – 305cm

Đường kính: 2.6 – 2.8cm

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Gdańsk, Ba Lan

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Anh Matthew hiện đang sinh sống và làm việc tại đất nước Balan. Vừa qua, vị khách hàng đã có buổi làm việc với phía VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp gậy tre tại thị trường châu Á. Hiện nay, công ty anh Matthew đang có nhu cầu nhập khẩu loại gây tre khô chất lượng cao để phục vụ mục đích kinh doanh. Anh cho biết nếu đơn hàng nhập khẩu đầu tiên diễn ra suôn sẻ, thì công ty anh chắc chắn sẽ tăng số lượng cho những đơn hàng tiếp theo. Vị khách hàng đã gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết về đơn hàng và kỳ vọng sẽ nhanh chóng tìm được đối tác phù hợp.

Được biết, anh Matthew hiện đang điều hành một công ty tư vấn thương mại quốc tế tại Balan, hỗ trợ khách hàng tìm nguồn cung ứng. Đơn hàng nhập khẩu gậy tre lần này là để cung cấp cho một số trang trại nông nghiệp tại Balan. Bản thân anh Matthew luôn cố gắng mang đến cho khách hàng và đối tác những lời khuyên và hỗ trợ tốt nhất trong việc gia nhập các thị trường và sản phẩm khác nhau.

Vị khách hàng chủ động chia sẻ: “Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng hàng hóa và kinh doanh thương mại.  Tôi đã đạt được thực hành chuyên môn trong lĩnh vực mua sắm công, cả về cơ quan ký hợp đồng và các nhà khai thác kinh tế. Trong cuộc phiêu lưu của tôi với lĩnh vực này, tôi đóng vai trò là người tìm nguồn cung ứng và trực tiếp đại diện nhập khẩu cho các khách hàng của mình. Từ trước đến nay, tôi đã đại diện cho nhiều khách hàng của mình nhập khẩu hàng hóa từ nhiều quốc gia khác nhau. Hiện nay, tôi cũng đang nhập khẩu máy móc từ nhà cung cấp nổi tiếng của Trung Quốc là ████████. Tôi hy vọng đơn hàng sẽ sớm cập cảng của Balan”.

Đến với công ty anh, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, cũng như giá cả tốt nhất cho các sản phẩm theo yêu cầu. Mọi biến động của thị trường đều được giám sát chặt chẽ đối với các sản phẩm cụ thể. Anh Matthew tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng đã có vốn am hiểu chuyên sâu về các thị trường khác nhau trong lĩnh vực điện tử và máy móc. Không chỉ giỏi về kinh doanh, anh Matthew còn có niềm đam mê với thể thao và thể thao điện tử. Anh hiện đang là một thành viên tích cực trong các câu lạc bộ, các tổ chức và hiệp hội thể thao. Anh cho biết những kinh nghiệm vô giá và bí quyết thu được trong lĩnh vực thể thao cung cấp các giải pháp trong kinh doanh. Vị khách hàng còn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao dịch.

Với đơn hàng này, vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO sẽ sớm giúp anh kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà anh mang đến, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác, xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. ██████████████████ (Matthew)

Email: ██████████████████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +48 5██████████

Quốc gia: Ba Lan

 

Mã số đơn hàng:  B241121 – NTNQ – NTN1

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>