English

Thương vụ xuất khẩu mặt hàng gạo sang thị trường Trung Quốc và Nam Phi

123 Lượt xem25/11/2021 | 17:22:59

Lượt xem302 Lượt xem

Ông Paul, vị khách hàng đến từ Hong Kong, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm gạo sang thị trường Trung Quốc và Nam Phi trong một năm tới.

Thương vụ xuất khẩu mặt hàng gạo sang thị trường Trung Quốc và Nam Phi

 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm gạo xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: GẠO

1. Loại sản phẩm: Gạo Thái hạt dài

Số lượng: 25.000 tấn/tháng

Yêu cầu:

Chiều dài hạt gạo: 5,2 mm

Tỷ lệ hạt vỡ: 15-20%

Độ ẩm: Tối đa 14%

Tỷ lệ tạp chất: Tối đa 0,1%

Tỷ lệ hạt bị hư hỏng: Tối đa 0,5%

Đóng gói: 50kg/bao PP

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Thượng Hải, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C

 

2. Loại sản phẩm: Gạo Việt Nam hạt dài

Số lượng: 25.000-100.000 tấn/tháng

Yêu cầu:

Tỷ lệ hạt vỡ: 10-15%

Đóng gói: 50kg/bao PP

Chứng chỉ và giấy tờ yêu cầu:

Các chứng chỉ cần thiết về chất lượng sản phẩm

Hình ảnh đóng gói sản phẩm

Các thông số chi tiết của sản phẩm

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Durban, Nam Phi

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm gạo Thái hạt dài

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm gạo Việt Nam hạt dài

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Paul – Tổng giám đốc của công ty ████████████ Limited – đã liên hệ VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gạo cho đơn hàng thường xuyên của công ty tại thị trường Trung Quốc và Nam Phi.

████████████ Limited được thành lập vào năm 2018, có trụ sở tại Hong Kong. Tuy mới chỉ thành lập được 3 năm, dưới sự điều hành của ông Paul, công ty đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và có vị thế riêng tại thị trường trong nước.

Trước khi tự mình thành lập công ty ████████████ Limited, ông Paul đã có một thời gian dài làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Công việc chủ yếu của ông là đại diện khách hàng để tìm kiếm nhà cung cấp, kiểm tra chất lượng sản phẩm và đàm phán mức chi phí. Khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, ông đứng ra thành lập công ty và tận dụng các mối quan hệ lâu năm để đưa công ty phát triển và mở rộng mô hình như hiện nay.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ban đầu, ████████████ Limited hoạt động như một văn phòng mua hàng, đại diện cho khách hàng và đối tác để tìm nguồn cung ứng từ khắp nơi trên thế giới. Các sản phẩm kinh doanh chính của công ty tại thời điểm đó bao gồm kim loại, dầu thô, dầu tái chế, v.v. Sau 3 năm hoạt động, ████████████ Limited đã trở thành đơn vị ủy thác chính của các công ty xăng dầu và hóa chất lớn tại Hong Kong. Hầu hết các công ty này đều sở hữu các nhà máy lọc dầu với các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, công ty còn có một lượng lớn khách hàng là các công ty cần có nguồn cung cấp dầu mỏ các loại để phục vụ hoạt động vận hành hàng ngày.

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Hiện tại, công ty đang mở rộng mô hình kinh doanh với các sản phẩm nông sản, đặc biệt là gạo. Ông Paul chia sẻ về đơn hàng lần này: “Vị khách hàng với nhu cầu nhập khẩu gạo Thái hạt dài là một công ty thuộc sở hữu nhà nước. Khi chọn được nhà cung cấp phù hợp và đàm phán mức giá cụ thể, họ sẽ tiến hành ký kết Thỏa thuận mua bán (SPA) với nhà cung cấp của các bạn. Họ cũng nhấn mạnh sẽ ký kết hợp đồng nhập khẩu gạo trong ít nhất 12 tháng nếu chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp”.

Chia sẻ với VIETGO, ông Paul cũng cho biết: “Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, tôi hiểu tầm quan trọng của các mối quan hệ hợp tác. Vì thế, công ty chúng tôi luôn đề cao việc thiết lập mối quan hệ thương mại, tài chính và kinh doanh vững chắc, lâu dài với tất cả các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có thể tạo lập mối quan hệ chặt chẽ, bền vững về sau. Trong đơn hàng gạo lần này, chúng tôi mong muốn tìm nhà cung cấp có sản phẩm gạo chất lượng tốt để nhập khẩu thường xuyên”.

Ông Paul bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Với những chia sẻ trên, ông Paul rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu gạo của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Paul

Công ty: ████████████ Limited

Điện thoại/Whatsapp: +852 █████████

Địa chỉ: Phòng ███████████████████████████████████████████████████████████████████, Hong Kong

Email: ████████████@yahoo.com.hk

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã đơn hàng: A24112021-TTN-NTN2

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>