English

Cơ hội giao thương xuất khẩu 50 container 20ft gạch mỗi tháng sang thị trường Thái Lan

123 Lượt xem25/11/2021 | 15:26:00

Lượt xem101 Lượt xem

Đại diện đến từ Myanmar - ông Min hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng sản phẩm gạch số lượng lớn.

Cơ hội giao thương xuất khẩu 50 container 20ft gạch mỗi tháng sang thị trường Thái Lan

 

 Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: GẠCH

Số lượng: 50 container 20ft/tháng

Kích thước: 8inch x 12inch ≈ 20.32cm x 30.48cm

Độ dày: 0.5cm

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Leam Chabang hoặc cảng Bangkok, Thái Lan

Phương thức thanh toán: 100% L/C

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Ông Min ██████ là vị khách hàng người Myanmar, hiện đang đang làm việc cho một công ty chuyên về các dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu có tên là ██████████ Co., Ltd có trụ sở chính đặt tại Yangon, Myanmar. Liên hệ trực tiếp với VIETGO, ông Min có gửi tới đơn hàng nhập khẩu sản phẩm gạch với số lượng lớn lên đến 50 container 20ft mỗi tháng. Vị khách hàng cũng bày tỏ rằng, mong VIETGO sẽ giúp ông kết nối với những nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm gạch tại châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Trò chuyện cùng VIETGO, vị khách hàng chia sẻ rằng từ khi khởi nghiệp đến hiện tại, ông tham gia chủ yếu vào lĩnh vực thương mại tại Thái Lan và Myanmar và kinh doanh các sản phẩm dệt may, chẳng hạn như sản xuất và bán các sản phẩm dệt may cho quần áo, đồ lót, ga giường và các ngành hàng vật liệu xây dựng.

Ông Min cho rằng phần lớn thành công của ông là do xây dựng mối quan hệ cởi mở với các nhà cung cấp và khách hàng. Theo ông, từng nhà cung cấp và người mua đều được xem như những đối tác thân thiết của ██████████ Co., Ltd.

Thành công này cũng đã tạo điều kiện cho công ty đa dạng hóa hơn nữa việc nhập khẩu hàng hóa phục vụ khách hàng trong nước và ngoài nước. ██████████ Co., Ltd hiện đang có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh sang châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, và mong muốn được hợp tác lâu dài với các đối tác tiềm năng trong tương lai.

 

 

Hình ảnh lô hàng gạch xuất khẩu gần đây của công ty ██████████ Co., Ltd

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Min ██████

 

Công ty ██████████ Co., Ltd

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████, Myanmar

Email: ██████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +95 ██████████

Quốc tịch: Myanmar

 

Mã số đơn hàng: A231121 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>