English

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng tiêu đen sang thị trường Israel

123 Lượt xem25/11/2021 | 17:25:29

Lượt xem297 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Dey – vị khách hàng người Ấn Độ - về đơn hàng nhập khẩu tiêu đen.

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng tiêu đen sang thị trường Israel

 

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Israel và mong muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: TIÊU ĐEN

Loại: 500gl và 550gl

Yêu cầu:

Độ ẩm: 12-13%

Tiêu đã được làm sạch, chất lượng tốt, không mốc, hỏng

Đóng gói: 25kg/bao PP

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

Sau đó sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Haifa, Israel

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Dey - đại diện cho công ty ███████████ – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm tiêu đen.

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh danh mục sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Ông Dey, vị khách hàng mang quốc tịch Ấn Độ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ông cùng với người bạn của mình tại đây đã đồng sáng lập ra công ty ███████████. Kể từ khi thành lập vào tháng 5/2015, đến nay công ty đã cung cấp và phân phối đa dạng các dòng sản phẩm, cụ thể là các mặt hàng nông sản bao gồm đường, dầu ăn, thịt gà, trái cây khô, hạt dinh dưỡng và các loại gia vị cho người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. Thị trường xuất nhập khẩu của ██████████l cũng vô cùng đa dạng, trải dài khắp từ châu Á, châu Phi đến khu vực châu Âu. Trong đó, các sản phẩm như gia vị, đường, dầu ăn và thịt gà được nhập khẩu chủ yếu từ Ấn Độ, Brazil, Mỹ, Ukraine và Argentina.

███████████ đã tạo ra những ấn tượng tốt và định vị rõ trong tâm trí người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu khi mới gia nhập thị trường. Năm 2019 là một năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với ███████████ vì công ty đã có một bước đột phá trong việc phát triển cây trồng tại các vườn cây ăn trái và các hoạt động bất động sản được kết nối với các nguồn cung ứng trên khắp các châu lục. Hiện công ty đang vận hành 25 cơ sở chế biến và sản xuất lớn. Đồng thời thông qua các trung tâm đổi mới đối tác, ███████████ đã phát triển các dịch vụ và tìm giải pháp cho khách hàng của mình về các vấn đề liên quan đến quá trình xuất nhập khẩu, giao dịch hàng hóa xuyên biên giới. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bao gồm các giải pháp quản lý rủi ro, hậu cần và cơ sở hạ tầng. Không chỉ vậy, thông qua các hoạt động kinh doanh thực phẩm đóng gói, ███████████ đã tiến hành tiếp thị trực tiếp các thương hiệu đối tác của mình tới người tiêu dùng từ các quốc gia khác nhau, từ đó góp phần đẩy mạnh vị thế của công ty tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

Ông Dey cũng không ngần ngại chia sẻ với VIETGO: “███████████ ra đời từ niềm đam mê của chúng tôi để tiếp tục con đường tiên phong đóng góp cho mẹ thiên nhiên với tiêu chuẩn mới, được truyền cảm hứng chuyên nghiệp và thể hiện dấu ấn của mình trên thị trường quốc tế. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm như đường, bắp vàng, đậu nành, lúa mì, trái cây khô, dầu ăn, gia vị... với mục đích chính là giúp người tiêu dùng có thể phát triển thịnh vượng và thành công hơn nhờ sự hỗ trợ của chúng tôi. Bằng nguồn cung ứng thực phẩm thông minh, các sản phẩm và hàng hóa sẽ được phân phối đến nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Đồng thời, chúng tôi với tư cách là một công ty thương mại lâu năm sẽ đảm bảo tính đạo đức và trách nhiệm đối với môi trường và xã hội. Thông qua tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy, không chỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam mà còn các khách hàng đến từ các thị trường khác nhau trên thế giới.

Hiện đối tác tại Israel của chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu hạt tiêu đen loại 500gl và 550gl, với số lượng nhập thử là 01 container 20ft. Sau đó, nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, phía công ty sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn và hướng đến một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Liên hệ với VIETGO, tôi hy vọng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp tiềm năng, uy tín và có năng lực cung ứng tốt để đơn hàng có thể nhanh chóng được tiến hành. Trước đây, chúng tôi phần lớn nhập khẩu các sản phẩm từ Ấn Độ, Brazil và Argentina. Tuy nhiên, để mở rộng nguồn cung ứng và tệp khách hàng hiện có, công ty quyết định mở rộng sang một số thị trường khác, trong đó tập trung mở rộng tại khu vực châu Á. Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp với mức giá đã bao gồm cả chi phí vận chuyển tới cảng Haifa (Israel), để có thể trao đổi chi tiết về phương thức đóng gói phù hợp cũng như một số giấy chứng nhận liên quan đến chất lượng sản phẩm. Hoạt động trên danh nghĩa là một công ty tìm nguồn cung ứng lâu năm, chúng tôi đã có kết nối toàn cầu mạnh mẽ, làm việc và hợp tác với nhiều doanh nghiệp, khách hàng đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Chính vì vậy, chúng tôi liên tục có những đơn đặt hàng với số lượng lớn thường xuyên. Bên cạnh mặt hàng hạt tiêu, công ty chúng tôi cũng đang tìm kiếm nguồn cung ứng cho sản phẩm gạo, đường và dầu ăn. Do vậy, công ty rất hy vọng sẽ tìm được những đối tác chuyên nghiệp và có năng lực cung ứng tốt để hợp tác trong những dự án lớn trong thời gian sắp tới”.

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Dey, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Dey

Công ty: ███████████

Website: https://www.██████████.com/

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Việt Nam

Email của khách hàng: ████████████████████.com

Mob/Whatsapp: + 84 9███████████

Quốc tịch: Ấn Độ

Quốc gia: Israel

 

Mã số đơn hàng: C241121– NTN2NTN1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>