English

Đối tác đến từ Ai Cập đang cần tìm nhà cung cấp vải polyester để may chăn ga gối

123 Lượt xem12/01/2022 | 11:36:04

Lượt xem103 Lượt xem

Anh Mohamed vừa gửi tới VIETGO thông tin đơn hàng nhập khẩu vải may chăn ga gối cho công ty của mình.

Đối tác đến từ Ai Cập đang cần tìm nhà cung cấp vải polyester để may chăn ga gối

Anh Mohamed vừa gửi tới VIETGO thông tin đơn hàng nhập khẩu vải may chăn ga gối cho công ty của mình.    

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:   

Tên sản phẩm: Vải may chăn ga gối

Loại vải: 100% polyester

Số lượng: 1 container 20ft

Mục đích sử dụng: Dùng để may chăn ga gối

Yêu cầu:

Chiều rộng khổ vải: 235 – 240cm

Phương thức đóng gói: Đóng theo cuộn

Màu sắc và họa tiết: Cả loại màu trơn và loại có in họa tiết

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Alexandria, Ai Cập

Phương thức thanh toán: L/C

Ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:  

Hình ảnh vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Mohamed về đơn hàng nhập khẩu vải polyester cho dự án kinh doanh của công ty của mình tại Ai Cập.

Anh Mohamed là một thương nhân người Ai Cập, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Cairo. Đây là thành phố lớn nhất của Ai Cập, là trung tâm của đời sống chính trị và văn hóa của khu vực, và được mệnh danh là “thành phố của một nghìn tháp” vì sự nổi tiếng của kiến trúc Hồi giáo. Chính vì vậy, hoạt động kinh tế tại đây khá phát triển với các hoạt động giao thương diễn ra nhộn nhịp. Với những điều kiện tuyệt vời này, anh Mohamed đã xây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình cùng anh trai. Hai người đã thành lập một công ty tư nhân chuyên buôn bán các mặt hàng vải và sản phẩm chăn ga gối.

Anh Mohamed cho biết thêm: “Chúng tôi hiện đang hoạt động dưới danh nghĩa một công ty tư nhân và đã có giấy phép đăng kí kinh doanh. Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp và thực hiện phân phối hàng hóa nội địa. Công ty tôi thường thực hiện các giao dịch buôn bán chủ yếu qua phương thức trực tiếp và đầu tư xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội. Sắp tới chúng tôi sẽ đầu tư vào việc thành lập website để tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm.

Trước đây tôi đã từng thực hiện rất nhiều giao dịch nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó, tôi đã có cơ hội được làm quen với  việc nhập khẩu và làm các thủ tục thông quan qua các công ty thương mại. Tuy nhiên những lần nhập khẩu này tôi đều thực hiện trên cương vị cá nhân chứ không đại diện cho công ty. Lần này tôi muốn trực tiếp đứng ra nhập khẩu mà không thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Chúng tôi muốn nhập khẩu vải 100% polyester dùng để may chăn ga gối.  Thông thường mọi người sẽ ưa chuộng vải cotton, tuy nhiên theo tôi thì vải polyester cũng là một lựa chọn rất tốt. Loại vải này có những ưu điểm như bền, ít bị co rút và giãn nhão sau thời gian dài sử dụng, đồng thời nó cũng mỏng nhẹ và khô nhanh khi giặt. Tôi rất mong muốn thông qua VIETGO tôi có thể tìm kiếm được một nhà cung cấp phù hợp để nhanh chóng tiến hành nhập khẩu. Trong lần đầu tiên tôi sẽ nhập khẩu 1 container 20ft. Nếu nhận được báo giá tốt, tôi sẽ cân nhắc nhập số lượng lớn hơn. Tôi rất mong sẽ sớm nhận được phản hồi từ phía các bạn”.

Từ những chia sẻ nhiệt tình của anh Mohamed, VIETGO nhận thấy đây là một vị khách hàng nghiêm túc và có thiện chí hợp tác cao. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:  

 

Thông tin liên hệ:

Anh Mohamed ████

Email: ████████████████@gmail.com

WhatsApp: +20 10██████████

Địa chỉ: Cairo, Ai Cập

Quốc tịch: Ai Cập

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!  

 

Mã số đơn hàng: B110122-ĐTD-NTNQ           

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>