English

Cơ hội trở thành nhà cung cấp cho sản phẩm tỏi trắng xuất sang thị trường Romania

123 Lượt xem12/01/2022 | 12:08:09

Lượt xem135 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Bodeanu – vị khách hàng đến từ Romania về đơn hàng nhập khẩu tỏi trắng.

Cơ hội trở thành nhà cung cấp cho sản phẩm tỏi trắng xuất sang thị trường Romania

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Bodeanu – vị khách hàng đến từ Romania về đơn hàng nhập khẩu tỏi trắng.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang thị trường Romania và có mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty và nhà cung cấp trong các đơn hàng tiếp theo.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tỏi trắng xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: TỎI TRẮNG

Kích thước: 50-70mm

Số lượng: 1 container 20ft/2 tháng

Yêu cầu:

Tỏi tươi, đều củ, không thâm hỏng, không mọc mầm

Đóng gói: 250-500gr/túi lưới/thùng carton, 10kg/thùng carton

Chứng chỉ và giấy tờ yêu cầu:

Giấy chứng nhận EUR.1 (EUR.1 movement certificate)

Phương thức báo giá: EXW

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Bodeanu – Giám đốc của công ty ████████████████ ████đang mong muốn tìm nhà cung cấp cho sản phẩm tỏi trắng của mình.

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

███████ █████████████ được thành lập từ năm 2016, có trụ sở nằm tại Ruse, Bulgaria. Mục tiêu của ███████ █████████████ là trở thành nhà cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp và đáng tin cậy, phục vụ nhu cầu của lĩnh vực gia dụng, chăm sóc gia đình, y tế, thiết bị an toàn và thực phẩm. Trải qua hơn 5 năm không ngừng phát triển, công ty đã vươn lên trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu điển hình và đóng một vai trò không hề nhỏ trong nền kinh tế ngoại thương của đất nước này.

Bulgaria và Romania là hai thị trường kinh doanh chính của ███████ █████████████. Công ty thường tìm kiếm các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng tốt và vận chuyển đến hai thị trường quen thuộc để tiêu thụ. Các sản phẩm nhập khẩu chủ yếu của công ty bao gồm các loại gia vị như ớt, tỏi, tiêu và một số loại hoa quả. Bên cạnh đó, công ty còn là nhà cung cấp và nhà xuất khẩu uy tín với các sản phẩm y tế phục vụ trong đại dịch Covid-19 như bộ xét nghiệm PCR, kit xét nghiệm kháng nguyên Covid 19 từ Abbott và Roche, v.v. Bên cạnh đó, công ty cũng kinh doanh một số sản phẩm phục vụ sức khỏe như que thử đường huyết, lưỡi trích và các thiết bị y tế khác từ Abbott.

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Chia sẻ với VIETGO, ông Bodeanu cho biết: “Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi luôn đề cao việc thiết lập mối quan hệ thương mại, tài chính và kinh doanh vững chắc, lâu dài với tất cả các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Vì thế chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có thể tạo lập mối quan hệ chặt chẽ, bền vững về sau.

Trong đơn hàng tỏi trắng lần này, chúng tôi mong muốn tìm một nhà cung cấp có sản phẩm tỏi trắng có chất lượng tốt để nhập khẩu đến thị trường Romania. Sản phẩm cần được đóng gói trong túi lưới 250-500 gram sau đó đóng vào thùng carton với khối lượng tịnh là 10kg. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn sẽ dán nhãn ████████████████ ████ lên bao bì sản phẩm. Vì là đơn hàng xuất đến châu Âu nên tôi cần tìm nhà cung cấp có giấy chứng nhận EUR.1 (EUR.1 movement certificate). Chúng tôi chỉ có thể làm việc và ký kết hợp đồng với những công ty có giấy chứng nhận này để giảm mức thuế nhập khẩu lên sản phẩm nhằm phân phối sản phẩm ra thị trường với mức giá hợp lý”.

Ông Bodeanu bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Với những chia sẻ trên, ông Bodeanu rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu tỏi trắng của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ông Bodeanu

Công ty: █████████████████████

Tel/Whatsapp: +40 ███████████

Email: office@███████████████.com

Địa chỉ: Số 10, đường ████████████████████, Bulgaria

Quốc gia: Romania

 

Mã số đơn hàng: A110122-TTN-NTN2

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>