English

Cơ hội xuất khẩu cà phê với số lượng lớn sang thị trường Oman và Dubai

123 Lượt xem12/01/2022 | 14:38:19

Lượt xem480 Lượt xem

Gần đây, ông Alireza – một vị khách tiềm năng đến từ Iran đang tìm kiếm nhà cung cấp cà phê với số lượng lớn nhập khẩu vào một số thị trường khu vực châu Á.

Cơ hội xuất khẩu cà phê với số lượng lớn sang thị trường Oman và Dubai

Gần đây, ông Alireza – một vị khách tiềm năng đến từ Iran đang tìm kiếm nhà cung cấp cà phê với số lượng lớn nhập khẩu vào một số thị trường khu vực châu Á.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cà phê vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Oman và Dubai xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: HẠT CÀ PHÊ

Loại sản phẩm: Hạt cà phê xanh Robusta và Arabica (chủ yếu là Robusta)

Cỡ sàng: 18

Nhà cung cấp có thể đề xuất với vị khách hàng về một số kích thước sản phẩm có sẵn

Yêu cầu:

Cà phê chất lượng tốt, mùi hương và màu sắc tự nhiên, không ẩm mốc và không sử dụng các chất bảo quản

Số lượng: 1 container 20ft cho lần nhập khẩu đầu tiên

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn nếu sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý

Đóng gói: Nhà cung cấp có thể sử dụng loại bao bì phù hợp để tránh ẩm mốc như túi hút chân không

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Alireza █████████, Giám đốc marketing của công ty ██████████████████ Trading Co.,Ltd, có trụ sở tại Trung Quốc, hiện đang tìm nhà cung cấp sản phẩm cà phê hạt nhập khẩu vào thị trường Oman và Dubai.

 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của công ty vị khách hàng

 

Trong những năm gần đây, người dân ở hai thị trường Oman và UAE dần hình thành “văn hóa uống cà phê” đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, lượng cà phê được nhập khẩu vào các quốc gia này ngày càng tăng và được các chuyên gia dự đoán rằng sẽ không có dấu hiệu dừng lại trong thời gian sắp tới. Đây là hai thị trường phát triển mạnh mẽ và thu nhập của người tiêu dùng cao, do đó thu hút rất nhiều các nhà cung cấp cà phê nói riêng và nông sản nói chung ở rất nhiều các khu vực khác nhau trên thế giới.

Mới đây, ông Alireza đã liên hệ với VIETGO để trao đổi những thông tin chi tiết về mặt hàng cà phê và nhập khẩu loại mặt hàng này vào thị trường Oman và Dubai. Vị khách hàng chia sẻ rằng ông đã bắt đầu việc kinh doanh của mình kể từ khi tốt nghiệp tại Đại học Azad, Iran. Ban đầu, ông mua bán các sản phẩm có sẵn trong nước, sau đó phát triển để có một chuỗi khách hàng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, và hiện tại ông đang là Giám đốc marketing cho công ty ██████████████████ Trading Co.,Ltd có trụ sở tại Trung Quốc.

Ông Alireza chia sẻ rằng hầu hết khách hàng của ông đều yêu cầu rất cao chất lượng của sản phẩm vì cà phê được nhập vào sẽ làm nguyên liệu cho việc vận hành các chuỗi nhà hàng của họ. Đồng thời, các đối tác của ông cũng chỉ có nhu cầu đối với cà phê xanh chưa qua chế biến hay rang xay, vì như vậy sẽ giữ được hương vị nguyên vẹn của cà phê khi được xuất khẩu. Trước đây, ông cũng đi tới rất nhiều các quốc gia để tìm kiếm nguồn hàng hóa nhập khẩu, do đó ông nắm rất rõ đặc tính của các loại cà phê được trồng ở các khu vực khác nhau. Ông đánh giá rất cao loại sản phẩm đến từ các quốc gia châu Á và có ý định hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp nếu sản phẩm có chất lượng và giá cả phù hợp.

Hiện tại, công ty của vị khách hàng đang hợp tác với một chuỗi khách hàng đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Dubai, Oman... Nếu cà phê xuất khẩu từ các nhà cung cấp đạt yêu cầu và có khả năng cung cấp quanh năm thì vị khách hàng sẽ giới thiệu sản phẩm tới các đối tác của ông ở những quốc gia trên. Vị khách hàng nhấn mạnh rằng đây thực sự sẽ là một cơ hội tốt cho các nhà cung ứng tiềm năng để có thể mở rộng thị trường và tiếp cận được lượng lớn khách hàng đến khắp nơi trên thế giới trong thời gian sắp tới.

Qua cuộc trao đổi với vị khách hàng, VIETGO nhận thấy ông Alireza đang có nhu cầu nhập khẩu gấp sản phẩm cà phê xanh cho khách hàng ở Oman và Dubai. Chính vì vậy, ông hy vọng rằng các Quý nhà cung cấp có thể báo giá sản phẩm sớm nhất có thể cho ông để thuận tiện cho việc kinh doanh và hợp tác sắp tới. Ông Alireza cũng lưu ý rằng do hình thức vận chuyển là đường biển nên rất mong các nhà cung cấp có thể đưa ra một hình thức đóng gói phù hợp để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê.  

Hình ảnh bản vận đơn xuất khẩu tủ lạnh mini từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ của công ty vị khách hàng vào ngày 28/12/2021

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ và báo giá qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Alireza

Công ty: ██████████████████ Trading Co.,Ltd

Email của vị khách hàng: ██████@yahoo.com

Whatsapp: +98 9███████████

Quốc tịch: Iran

 

Mã số đơn hàng: A110122-DDT-NTN2

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>