English

Cơ hội giao thương xuất khẩu chân hương hàng tháng sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem12/01/2022 | 15:02:39

Lượt xem193 Lượt xem

Đại diện đến từ Ấn Độ - ông Chirag hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng chân hương.

Cơ hội giao thương xuất khẩu chân hương hàng tháng sang thị trường Ấn Độ

Đại diện đến từ Ấn Độ - ông Chirag hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng chân hương.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: CHÂN HƯƠNG

Số lượng: 1 container 20ft/tháng

Kích thước: 8inch = 20.32cm

Đường kính: 1.3mm 

Phương thức báo giá: FOB & CIF

Cảng đến: cảng cạn Khodiyar hoặc cảng Mumbai

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Chân hương, tên gọi khác là tăm nhang, được sản xuất từ cây vầu, cây nứa và được ứng dụng rộng rãi trong thị trường để làm nhang, se hương nhang… sử dụng trong tín ngường thờ cúng của đạo phật ở các nước châu Á. Phần lớn chân hương được nhập khẩu bởi các nước trong Đông Nam Á, Tây Á. Các thị trường chính của chân hương phải kể đến như: Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia…là những nơi có phật giáo phát triển.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh sản phẩm chủ đạo công ty vị khách hàng

 

Ông Chirag là vị khách hàng đến từ Ấn Độ, đồng sáng lập công ty ███████████ Pvt Ltd - có trụ sở chính được đặt tại Gujarat, Ấn Độ. Liên hệ trực tiếp với VIETGO, ông Chirag có gửi tới đơn hàng nhập khẩu sản phẩm chân hương với số lượng 1 container 20ft mỗi tháng để cung cấp cho một nhà máy sản xuất hương tại Ấn Độ.

███████████ Pvt Ltd là một công ty tư nhân được thành lập vào ngày 18 tháng 5 năm 1992. Đây là một công ty độc quyền chuyên sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng hàng đầu như khay đựng xà phòng bánh, giá treo khăn, giá để khăn bằng thép không gỉ, v.v. Hiện tại, công ty đang nhắm đến thị trường nước ngoài sau khi gặt hái được thành công ở thị trường trong nước.

Trọng tâm chính của ███████████ Pvt Ltd là sản xuất các thành phần bằng thép không gỉ. Các dịch vụ sản xuất của công ty bao gồm chỉnh sửa, thiết kế ứng dụng tùy chỉnh, thiết kế sản xuất với chi phí thấp, phân phối sản phẩm tùy chỉnh và hỗ trợ quản lý. Do thiết kế hấp dẫn, kết cấu chắc chắn, hoàn thiện hoàn hảo, chống ăn mòn và các tiêu chuẩn hoàn thiện bền, các dịch vụ của công ty hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hơn nữa, công ty ông cũng đảm bảo nguyên liệu dùng để sản xuất các sản phẩm này có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy trên thị trường.

Là một tổ chức định hướng chất lượng, ███████████ Pvt Ltd thể hiện rõ tất cả những nỗ lực để đảm bảo cung cấp các sản phẩm hoàn hảo đến tay các khách hàng và mang đến sự hài lòng tối đa. Hiện tại, ███████████ Pvt Ltd đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang Nepal, Việt Nam, Campuchia, Srilanka, Philippines, Kenya, Mozambique, Dubai, Kuwait, Qatar, Canada.

Mọi thông tin Quý vị vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây cho ông Chirag để nhanh chóng báo giá và xuất khẩu thành công đơn hàng hấp dẫn này.

 

VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Chirag

 

Công ty ███████████ Pvt Ltd

Địa chỉ: Plot No.██████████████████████ ████████████████ █████████████████████ ███████████████ ██████████████

Email: ███████████████@hotmail.com

Tel/Whatsapp: +91 9██████████

Quốc tịch: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: A100122 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>