English

Thương vụ hợp tác xuất khẩu dừa tươi sang thị trường Albania

123 Lượt xem12/01/2022 | 15:37:08

Lượt xem218 Lượt xem

Anh Gjergji – vị khách hàng đầy tiềm năng đến từ Albania, một quốc gia tại Đông Âu, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm dừa tươi với mục đích đáp ứng nhu cầu trong nước.

Thương vụ hợp tác xuất khẩu dừa tươi sang thị trường Albania

Anh Gjergji – vị khách hàng đầy tiềm năng đến từ Albania, một quốc gia tại Đông Âu, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm dừa tươi với mục đích đáp ứng nhu cầu trong nước.

Thông tin chi tiết về đơn hàng xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: DỪA TƯƠI

Số lượng: 01 container 40ft cho lần nhập thử đầu tiên

Nếu chất lượng tốt và giá cả phải chăng, vị khách hàng sẽ cân nhắc tiến hành nhập khẩu thường xuyên

Yêu cầu:

Dừa tươi chất lượng tốt, vỏ xanh, nhiều nước, không vết nứt, vết khuyết

Đóng gói: 12-16 quả/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Durres, Albania

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

 

Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Anh Gjergji ████████ hiện đại diện cho công ty ████████████████ – một công ty cung cấp các sản phẩm dầu thực vật được chế biến và sản xuất từ quả ô liu có trụ sở đặt tại Elbasan, Albania.

“Tự hào là nhà sản xuất dầu ô liu hữu cơ hàng đầu ở miền Trung Albania, kể từ năm 2000, công ty chúng tôi đã từng bước xây dựng với số lượng khách hàng trung thành ngày càng tăng lên và nhanh chóng dẫn đầu thị phần. Được kế thừa và phát huy nhờ các công thức truyền thống của gia đình, ở thung lũng Albania - một khu vực nổi tiếng thế giới với điều kiện khí hậu đặc biệt tốt, chúng tôi đã trồng và cho ra đời những quả ô liu chất lượng cao. Bản thân tên gọi của sản phẩm bắt nguồn từ con đường có từ ngàn năm xưa được sử dụng bởi đế chế La Mã để đến châu Á. Các sản phẩm của ████████████████ được sản xuất chủ yếu từ giống ô liu Frantoio, Kalinjot và Koroneiki, ba trong số những giống ô liu cao cấp nhất trên thế giới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất dầu ô liu, sứ mệnh của chúng tôi là luôn mang đến loại dầu ô liu tinh khiết nhất từ Địa Trung Hải trong bàn ăn của khách hàng”, anh Gjergji cho hay.

Chia sẻ về đơn hàng nhập khẩu dừa tươi lần này, vị khách hàng cũng cho biết bên cạnh việc chế biến và xuất khẩu dầu oliu, công ty anh cũng quan tâm đến nhu cầu tiêu thụ các loại trái cây nhiệt đới, mặt hàng có xu hướng tiêu dùng ngày càng gia tăng tại Albania. Trong đó, dừa là một trong những loại trái cây được đa số người tiêu dung ưa chuộng bởi vị thanh ngọt mát lành và chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Trong cuộc trò chuyện, anh Gjergji tỏ ra là một vị khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp trong cách làm việc và rất có thiện chí hợp tác với các doanh nghiệp châu Á. “Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi đã từng nhập khẩu thành công nhiều đơn hàng điện thoại và các linh kiện điện thoại từ Trung Quốc. Ngoài ra, vào thời điểm năm ngoái, tôi đã có dịp đến Việt Nam và làm việc tại đây trong vòng 6 tháng để tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng cho các mặt hàng nông sản. Tuy nhiên, chuyến đi chưa thực sự thu được kết quả tốt nên lần này tôi hy vọng VIETGO sẽ giúp tôi kết nối thành công với các nhà cung cấp uy tín. Ngoài công việc, trong khoảng thời gian sống ở Hà Nội, tôi đã có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động văn hóa thú vị cũng như các món ăn ngon nên tôi rất háo hức ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, tôi sẽ sang Việt Nam một lần nữa để trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp của VIETGO và gặp gỡ bạn bè của mình”, vị khách hàng chia sẻ.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 


Một số hình ảnh về sản phẩm dầu Oliu của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh quy trình thu hoạch và sản xuất dầu ô liu của công ty vị khách hàng

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng xuất khẩu dừa tươi sang thị trường Albania, vui lòng liên hệ cho anh theo địa chỉ liên lạc dưới đây:

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Anh Gjergji ████████

Công ty: ████████████████

Địa chỉ: ███████████████████, ████████████████

Mob/Whatsapp: +355████████████

Email: ███████████████@gmail.com

Quốc gia: Albania

Mã số đơn hàng: A110122 – NTKC – NTN2

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>