English

Thương vụ hợp tác với doanh nghiệp Ấn Độ để xuất khẩu sản phẩm thảo quả xanh

123 Lượt xem12/01/2022 | 16:30:04

Lượt xem120 Lượt xem

Ông Bhatia, một vị khách tiềm năng đến từ Ấn Độ, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm thảo quả xanh của công ty ông.

Thương vụ hợp tác với doanh nghiệp Ấn Độ để xuất khẩu sản phẩm thảo quả xanh

Ông Bhatia, một vị khách tiềm năng đến từ Ấn Độ, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm thảo quả xanh của công ty ông.

Thông tin chi tiết về sản phẩm thảo quả vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Ấn Độ xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: THẢO QUẢ

Yêu cầu:

Loại sản phẩm: Thảo quả xanh

Kích thước: Trung bình 7mm

Thảo quả xanh đã qua làm sạch, chất lượng trung bình, không ẩm mốc, không bị thâm hỏng, không lẫn tạp chất

Số lượng: 1 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, vị khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên

Đóng gói: 50kg/bao

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Nhava Sheva, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Ông Bhatia là người sáng lập công ty ███. Trading Co. có trụ sở tại thành phố Ghaziabad, Ấn Độ. Công ty của ông chuyên kinh doanh các mặt hàng gia vị để phục vụ nhu cầu tiêu thụ tại thị trường nội địa. Một số sản phẩm nổi bật mà công ty hiện đang chú trọng đầu tư bao gồm đinh hương, quế, hạt tiêu, thảo quả và thì là. Đây đều là những loại gia vị quen thuộc và có nhu cầu cao tại Ấn Độ. Bởi vậy, công ty đang duy trì được hoạt động cung ứng thường xuyên cho một bộ phận lớn các đại lý và khách hàng trong nước. Trước mắt, công ty đang tập trung phát triển và tăng cường hiệu quả của các kế hoạch phân phối thực phẩm tại thị trường nội địa. Tuy nhiên, trong tương lai, ông Bhatia hy vọng sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh hơn nhằm xuất khẩu nông sản sang các nước khác.

Sau 4 năm đi vào vận hành, tính đến nay công ty của vị khách hàng đã thiết lập được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và bền vững với các nhà cung cấp nông sản tại nhiều khu vực trên thế giới, đặc biệt là châu Á. Một số lượng lớn sản phẩm quế chẻ và quế vụn mà công ty của ông Bhatia đang sở hữu được nhập khẩu thường xuyên từ thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư vào nhiều mặt hàng gia vị khác có nguồn gốc tại một số nước như Trung Quốc, Indonesia, Zanzibar, Madagascar và Bulgaria. Những loại nông sản này đã nhận được phản hồi tích cực từ các đối tác và khách hàng của công ty. Những thành tựu này có được là nhờ công ty đã áp dụng quy trình chọn lọc, kiểm định và bảo quản sản phẩm kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển. Không những thế, mọi thông tin về sản phẩm và chính sách hợp tác của công ty luôn được trình bày rõ ràng và minh bạch với các đối tác, vì vậy các hoạt động kinh doanh của công ty thường diễn ra rất nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của các doanh nghiệp.

Gần đây, công ty của ông Bhatia có kế hoạch tìm kiếm nguồn cung cấp sản phẩm thảo quả xanh để phân phối cho người tiêu dùng trong nước. Trong cuộc trao đổi với VIETGO về đơn hàng này, ông cho biết: “Đơn hàng đầu tiên với số lượng là 1 container 20ft sẽ được chúng tôi thực hiện với mục đích chính là kiểm tra chất lượng sản phẩm và xem xét các phản hồi từ người tiêu dùng. Loại sản phẩm chúng tôi đang tìm kiếm là thảo quả xanh có kích thước khoảng 7cm và chất lượng trung bình. Nếu tìm kiếm được mặt hàng phù hợp với thị trường tại đây cũng như có giá thành cạnh tranh thì nhất định công ty sẽ tiến hành hợp tác dài hạn với các nhà cung cấp”. VIETGO tin rằng công ty của vị khách hàng là một doanh nghiệp uy tín, có mối quan hệ chặt chẽ với thị trường nông sản, đặc biệt đối với nhóm hàng gia vị tại Ấn Độ và sẽ mang đến cho các nhà cung cấp cơ hội giao thương tốt đẹp.

Về cá nhân, ông Bhatia là một vị khách hàng thân thiện, lịch sự và nghiêm túc. Ông đã trình bày tất cả các yêu cầu của đơn hàng một cách chi tiết cũng như thể hiện sự tin tưởng đối với dịch vụ và các nhà cung cấp đến từ VIETGO. Trước đây, ông đã theo học ngành kinh tế và tích lũy được nhiều kiến thức trong các lĩnh vực như quản lý chuỗi cung ứng, nghiên cứu thị trường, bán hàng, quan hệ khách hàng, v.v. Ngoài ra, trước khi thành lập công ty riêng, ông cũng đã đảm nhiệm những vị trí quan trọng như chuyên viên cấp cao và quản lý kho vận tại nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu và vận tải trong nước. Với những kinh nghiệm dồi dào có được từ hoạt động giao thương tại thị trường các nước châu Á, ông Bhatia chắc chắn sẽ góp phần giúp quá trình hợp tác của công ty với các nhà cung cấp diễn ra thuận lợi.

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty của vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu thảo quả của vị khách hàng có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Bhatia

Mob/WhatsApp: +91 ███████████

Email: ███████████████████@gmail.com

Công ty: ███. Trading Co.

Địa chỉ: 583/█████████████████, ████████████████████████ (U.P.), Ấn Độ

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

Mã số đơn hàng: A110122-PBN-NTN1

ĐƠN HÀNG MUA

1