English

Doanh nghiệp đến từ Jordan cần tìm nhà cung cấp mặt hàng chăn ga gối

123 Lượt xem12/01/2022 | 16:58:34

Lượt xem142 Lượt xem

Anh Mohammad, đại diện một doanh nghiệp đến từ Jordan, đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng chăn ga gối.

Doanh nghiệp đến từ Jordan cần tìm nhà cung cấp mặt hàng chăn ga gối

Anh Mohammad, đại diện một doanh nghiệp đến từ Jordan, đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng chăn ga gối.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Chăn ga gối

Số lượng: 02 container 40ft

Chất liệu: 100% polyester

Yêu cầu: Gồm ga trải giường, vỏ chăn và vỏ gối

Kích cỡ: Vỏ chăn 240×260 cm, ga trải giường 180×200×30 cm, vỏ gối 50×70 cm

Màu sắc: Đa dạng màu sắc, với thiết kế hoa văn nhã nhặn, tinh tế

Phương thức đóng gói: Theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin khách hàng

 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với anh Mohammad, vị khách hàng đến từ Jordan. Anh là Tổng giám đốc của công ty ████████, có trụ sở ở Amman, thủ đô và thành phố lớn nhất của Jordan. Nơi đây cũng là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của quốc gia. Được biết, công ty anh chuyên cung cấp các sản phẩm như vải may mặc, xơ polyester và các mặt hàng chăn ga gối cho thị trường nội địa cũng như quốc tế.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Trao đổi với VIETGO, anh Mohammad chia sẻ: “Công ty tôi chủ yếu kinh doanh mặt hàng vải và xơ polyester. Các đối tác của chúng tôi không chỉ gói gọn ở trong nước mà còn mở rộng ra nhiều quốc gia khác ở thị trường quốc tế. Theo tôi được biết, thị trường dệt may ở Jordan đã xuất khẩu tổng trị giá 2 tỷ đô la các sản phẩm liên quan đến dệt may sang thị trường quốc tế. Cạnh tranh tại nội địa thôi là chưa đủ, đó là lý do chúng tôi đã tiến hành mở rộng thị trường ra nhiều nước khác trên thế giới.

Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến nguồn cung trong nước. Nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên giảm, giá dầu lại tăng, các nhà máy buộc phải nhập khẩu nhiên liệu đắt tiền hơn để sản xuất điện. Điều này vô tình làm cho năng suất bị giảm đi đáng kể. Nguồn hàng ít đi kéo theo giá thành sản phẩm cao hơn. Chúng tôi đã chủ động kết nối với các đối tác cung cấp ở thị trường nước ngoài, đặc biệt là từ thị trường châu Á. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp ở thị trường Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam để nhập khẩu sản phẩm vải và xơ. Thật may mắn khi biết đến VIETGO đang hợp tác với những nhà cung cấp ở thị trường châu Á, cũng chính là thị trường nguồn hàng mà chúng tôi đang tìm kiếm”.

Trao đổi về đơn hàng chăn ga gối lần này, anh Mohammad chia sẻ: “Chúng tôi dự định nhập khẩu mặt hàng chăn ga gối với số lượng 2 container 40ft. Chúng tôi đã khảo sát nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng trước khi tiến hành kế hoạch nhập khẩu. Tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm trang trí nhà cửa đang ngày càng lớn và tính thẩm mỹ của khách hàng cũng được nâng cao theo xu hướng.

Cuộc sống hiện đại đồng nghĩa với chất lượng đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Sử dụng chăn ga gối không chỉ là nhu cầu thiết yếu thường ngày mà còn là vật dụng chăm sóc sức khỏe không thể thiếu, trang hoàng cho căn phòng ngủ. Do đó, xu hướng của người tiêu dùng thường chọn các thương hiệu chăn ga gối chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm làm sao cho phù hợp với văn hóa và xu thế hiện nay của từng quốc gia”.

Thông qua cuộc trao đổi, anh Mohammad rất mong có thể được kết nối với nhiều đối tác uy tín, chất lượng. Nếu thương vụ diễn ra thuận lợi, anh sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên. Chúng tôi rất mong Quý nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng này, vui lòng gửi phản hồi đến vị khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Vị khách hàng muốn nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm qua địa chỉ liên lạc dưới đây:

 

Mr. Mohammad ███

WhatsApp: +962 7██████████

Email█████████@hotmail.com

Công ty: ████████

Quốc gia: Jordan

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A110122- TTVA - NTNQ

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1