English

Cơ hội xuất khẩu than củi mùn cưa sang thị trường Ả Rập Saudi

123 Lượt xem12/01/2022 | 14:11:34

Lượt xem228 Lượt xem

Ông Madiba đang có nhu cầu hợp tác với Quý nhà cung cấp tại châu Á cho đơn hàng nhập khẩu sản phẩm than củi mùn cưa số lượng lớn, nhằm phục vụ yêu cầu mua hàng đến từ đối tác của ông tại Ả Rập Saudi. Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu đơn hàng dưới đây.

Cơ hội xuất khẩu than củi mùn cưa sang thị trường Ả Rập Saudi

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu sản phẩm than củi mùn cưa của ông Madiba.

Ông Madiba đang có nhu cầu hợp tác với Quý nhà cung cấp tại châu Á cho đơn hàng nhập khẩu sản phẩm than củi mùn cưa số lượng lớn, nhằm phục vụ yêu cầu mua hàng đến từ đối tác của ông tại Ả Rập Saudi. Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu đơn hàng dưới đây.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: THAN CỦI MÙN CƯA

Số lượng: 5 container 40ft

Yêu cầu: Than loại A và B

Ứng dụng: BBQ

Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm dưới đây đã được vị khách hàng thông qua

Hình dạng: Lục lăng

Kích thước: 7 – 40 cm

Carbon: 65- 70%

Độ tro: 5%

Lưu huỳnh: 0.05%

Nhiệt lượng: 7700 Kcal/kg

Độ ẩm: 5%

Thời gian cháy: 4-6 tiếng

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Dammam – Ả Rập Saudi

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin khách hàng

Vừa qua VIETGO đã có cuộc trò chuyện với vị khách hàng người Indonesia – ông Madiba về nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm than củi mùn cưa. Được biết đơn hàng sẽ được xuất khẩu sang thị trường Ả Rập Saudi cho khách hàng của ông Madiba.

Ông Madiba hiện đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới xuất nhập khẩu hàng hóa. Với lợi thế nhiều năm làm việc với các xưởng than tại Indonesia, vị khách hàng chọn đây là sản phẩm mũi nhọn để bắt đầu kinh doanh. Một trong những thị trường khách hàng tiềm năng được ông Madiba ưu tiên hợp tác là Hàn Quốc.

Vị khách hàng chia sẻ: “Hàn Quốc là quốc gia có bờ biển dài, thường xuyên đánh bắt hải sản và họ đặc biệt yêu thích đồ nướng từ hải sản và thịt, vì vậy mà nhu cầu nhập khẩu than củi chất lượng cao từ quốc gia này thường rất lớn và thường xuyên. Bên cạnh đó các nước Trung Đông, đặc biệt Ả Rập Saudi là thị trường nhập khẩu than củi nổi tiếng từ lâu. Khách hàng từ 2 thị trường tiềm năng này thường xuyên gửi đến tôi những đơn hàng với quy mô khác nhau với mong muốn nhập khẩu thành công sản phẩm phù hợp”.

Ông Madiba là vị khách hàng quen thuộc của VIETGO và thưởng gửi tới những đơn hàng than khác nhau với số lượng hấp dẫn. Vì vậy chúng tôi rất mong Quý nhà cung cấp có hứng thú hợp tác với vị khách hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

Trong quá trình trao đổi, vị khách hàng luôn tỏ ra lịch sự, cởi mở và thể hiện mong muốn hợp tác cao. Ông nhấn mạnh đây là đơn hàng gấp nên hiện rất nóng lòng nhận được báo giá từ Quý nhà cung cấp.

 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với vị khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. ███████Madiba

Email: █████████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +62███████████

Quốc tịch: Indonesia

 

Mã số đơn hàng: A110122 – DTH – NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>