English

Cơ hội xuất khẩu xi măng hàng tháng sang thị trường Ba Lan

123 Lượt xem12/01/2022 | 22:22:22

Lượt xem225 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng nhập khẩu xi măng hàng tháng đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Raffae.

Cơ hội xuất khẩu xi măng hàng tháng sang thị trường Ba Lan

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng nhập khẩu xi măng hàng tháng đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Raffae.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: XI MĂNG   

Số lượng: 170.000 tấn/tháng

(cụ thể 100.000 tấn đến Ba Lan và 70.000 tấn đến Ghana)

(dự kiến nhập khẩu trong vòng ít nhất 01 năm)

Yêu cầu: Xi măng Portland 42.5R

Thông số kỹ thuật: Nhà cung cấp vui lòng tham khảo hình ảnh thông số kỹ thuật chi tiết do vị khách hàng cung cấp dưới đây

 


Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp

 

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: Accra (Ghana) và Bytomskie Wharf, Gdańsk (Ba Lan)

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Ông Raffael là vị khách hàng đến từ Ecuador. Vừa qua, ông đã liên hệ với VIETGO trao đổi về mong muốn tìm nhà cung cấp hàng tháng cho sản phẩm xi măng Portland sang thị trường Ba Lan và Ghana để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty ông.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hiện tại, ông Raffael đang là Giám đốc của công ty █████ Imports & Export có trụ sở tại Ecuador. █████ Imports & Export được biết đến là một trong những công ty xuất nhập khẩu có tiếng ở thị trường trong nước và quốc tế. Công ty ông chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu, logistic, mua bán các sản phẩm như nông sản, thủy hải sản, gỗ và một số sản phẩm của ngành vật liệu xây dựng. Ngoài ra, công ty ông còn tham gia tư vấn và nghiên cứu các sản phẩm mới cho các khách hàng có nhu cầu.

Trao đổi với VIETGO, vị khách hàng chia sẻ: “Chúng tôi là một công ty sáng tạo và có giá trị trong kinh doanh. Công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng và đảm bảo việc mua bán các sản phẩm như tôm, cá rô phi, gỗ, phân urê, các loại nông sản như chanh, táo, lê và các loại đá cẩm thạch, marble... Chúng tôi tự hào là một trong những công ty lâu đời nhất ở Ecuador với hơn 40 năm trên thị trường. Hiện văn phòng của chúng tôi có trụ sở tại Ecuador và nhiều trang trại ở một số vùng chuyên chăn nuôi và canh tác. Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ lớn với 5.238 nhân viên, 3.748 ha nuôi tôm và 98 ha diện tích trồng rừng. Sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chứng nhận khắt khe nhất đáp ứng tiêu chuẩn trên thị trường quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng và các đối tác, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho họ”.

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

Ông Raffael cũng chia sẻ thêm: “Công ty chúng tôi luôn tập trung xác định nhu cầu của khách hàng, cung cấp các giải pháp kịp thời, đồng thời đo lường sự hài lòng của khách và cải thiện tốc độ cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Dựa trên các yêu cầu của người mua/người bán, công ty tôi sẽ phân công nhân viên tư vấn trong lĩnh vực đó để đại diện khách hàng liên hệ với đối tác phù hợp, xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan đến giao dịch xuất nhập khẩu nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất có thể. Với cương vị là Giám đốc, tôi luôn nỗ lực và đưa ra những định hướng cũng như chiến lược phát triển hợp lý, đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn và mang đến sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã thực hiện giao dịch xuất nhập khẩu thành công các loại sản phẩm đến từ nhiều quốc gia. Chúng tôi hiện đang nghiên cứu những cách thức mới để mở rộng hoạt động kinh doanh của khách hàng hơn nữa, đồng thời giới thiệu họ với những khách hàng tiềm năng để mua và bán sản phẩm của họ trên toàn thế giới.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cần tìm đối tác cho đơn hàng nhập khẩu xi măng hàng tháng. Liên hệ với VIETGO, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được liên hệ từ các nhà cung cấp tiềm năng, có thể đáp ứng cho đơn hàng này”.

Vị khách hàng rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ các nhà cung cấp của VIETGO. Với thái độ nghiêm túc và sự thiện chí của ông Raffael, VIETGO tin rằng đây sẽ là cơ hội hợp tác đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp tại thị trường châu Á.

 

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. ████Raffael

 

Tên công ty:  █████ Imports & Export

Địa chỉ: ██████████████ ██████████████ █████████████████, Ecuador

Email: ███████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +593 9██████████

Quốc tịch: Ecuador

 

Mã số đơn hàng: A110122 – DTDL – NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>