English

Thương vụ xuất khẩu số lượng lớn gậy tre cho một doanh nghiệp lâu đời của Ý

123 Lượt xem12/01/2022 | 15:58:25

Lượt xem321 Lượt xem

Ông Alessandro là đối tác đến từ Ý đã đại diện cho doanh nghiệp của mình liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gậy tre uy tín. VIETGO xin được gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng nhập khẩu của công ty ông bên dưới:

Thương vụ xuất khẩu số lượng lớn gậy tre cho một doanh nghiệp lâu đời của Ý

Ông Alessandro là đối tác đến từ Ý đã đại diện cho doanh nghiệp của mình liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gậy tre uy tín. VIETGO xin được gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng nhập khẩu của công ty ông bên dưới:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Gậy tre

Số lượng cụ thể cho từng kích thước:

Loại 1: 150.000 chiếc

Kích thước: Đường kính 8 -10mm, chiều dài 1 mét

Loại 2: 300.000 chiếc

Kích thước: Đường kính 10-12mm, chiều dài 1 mét

Loại 3: 1.000 chiếc

Kích thước: Đường kính 12-14mm, chiều dài 3 mét

Phương thức báo giá: CIF

Cảng dỡ hàng: Cảng Civitavecchia hoặc Ancona, Ý

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Ông Alessandro là đại diện đến từ ██████████████ ████████ s.r.l - một công ty được thành lập kể từ năm 1981 và có trụ sở chính tại nước Ý. Hoạt động chính của công ty ông là tiến hành các dự án về xây dựng cảnh quan, cắt tỉa, duy trì thảm thực vật và cỏ trên các con đường của Ý cũng như cho các công trình nhà ở và văn phòng tại đây.

██████████████ █████████s.r.l tự hào là một công ty có tính cạnh tranh cao, có khả năng hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất và thay mặt cho các công ty chính phủ và công ty tư nhân nhượng quyền hoạt động trong lĩnh vực này.

Vị khách hàng chia sẻ: “Công ty chúng tôi là đối tác lý tưởng cho các cơ quan hành chính nhà nước trong việc xây dựng và duy trì các khu vực cây xanh và thiết bị dành cho mục đích sử dụng công cộng. Chúng tôi tự hào có sự hợp tác với các đối tác có tầm ảnh hưởng trong nước và quốc tế, chẳng hạn như Enel, Terna, Ferrovie Italiane, Anas...

Tại ██████████████ ████████ s.r.l, chúng tôi sử dụng cấu trúc kỹ thuật hoạt động có trình độ cao cũng như hệ thống quản lý chất lượng, an toàn và môi trường tích hợp, tuân thủ các tiêu chuẩn châu Âu UNI EN 9001: 2008, UNI EN ISO 14001: 2004 và BS OSHAS 18001: năm 2007.

Công ty chúng tôi đã được chứng nhận SOA trong danh mục OG1 Class I và OS24 Class V do ██████████ ███ cấp và đã áp dụng một mô hình tổ chức và kiểm soát, nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của các hành vi vi phạm được quy định bởi Nghị định 231/01 của pháp luật (trách nhiệm hành chính của doanh nghiệp).

Việc giám sát liên tục sự phù hợp và đầy đủ của các phương tiện, thiết bị và dụng cụ bảo vệ, cũng như lập kế hoạch cẩn thận và cung cấp kịp thời các khóa đào tạo, các kỹ thuật huấn luyện an toàn hiện đại, kiểm tra và cập nhật định kỳ đã giúp chúng tôi ngày càng phát triển và mở rộng quy mô của mình.

Hiện nay, công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ hơn 200 nhân viên, luôn tin rằng tôn trọng môi trường và chú ý đến các yêu cầu an toàn, trong các hoạt động được cung cấp, là chìa khóa để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, trong tuân thủ các nguyên tắc hiến pháp.

Đặc biệt, chúng tôi - ███████████████████████ s.r.l - tự hào có một khu thiết bị có hàm lượng công nghệ cao, được đổi mới định kỳ và đầu tư nguồn lực đáng kể cho lĩnh vực đào tạo, với niềm tin rằng sự tham gia của tất cả các bên tham gia an toàn là giá trị gia tăng thực sự của dịch vụ.

Hàng năm, chúng tôi cung cấp hơn 8.000 giờ đào tạo, để tất cả nhân viên được liên tục cập nhật kiến thức và có trình độ cao về an toàn và thực hành vận hành. Điều này giúp ích cho chúng tôi khi phục vụ các đối tác lớn và có tầm ảnh hưởng lớn như Enel, Terna bởi vì họ luôn áp đặt các chỉ số hoạt động rất cao”.

Hình ảnh một số chứng nhận mà công ty ông Alessandro đã đạt được

 

Chia sẻ về thông tin đơn hàng, ông Alessandro cho biết công ty ông hiện cần nhập khẩu sản phẩm gậy tre cho một dự án sắp tới. Ông hy vọng rằng thông qua sự kết nối của VIETGO sẽ có cơ hội được hợp tác với các nhà cung cấp uy tín trong khu vực. Chất lượng sản phẩm là yếu tố mà công ty ông Alessandro ưu tiên hàng đầu. Vị khách hàng bày tỏ thái độ hợp tác tích cực và mong muốn sẽ sớm nhận được phản hồi cũng như báo giá từ các Quý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Alessandro ███████

Công ty: ███████████████████████ s.r.l.

Địa chỉ: 3 Via ████████████████████, ████████████████████ PG, Ý

Email: ██████████████████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +39 392 ████████

Quốc gia: Ý

 

Mã số đơn hàng:  A110122 – NTNQ – NHA

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>