English

Thương vụ xuất khẩu thảo quả sang thị trường Iran

123 Lượt xem13/01/2022 | 08:50:24

Lượt xem178 Lượt xem

Anh Arman, vị khách hàng đến từ Iran đang có nhu cầu nhập khẩu thảo quả.

Thương vụ xuất khẩu thảo quả sang thị trường Iran

Anh Arman, vị khách hàng đến từ Iran đang có nhu cầu nhập khẩu thảo quả.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng thảo quả đến từ vị khách hàng tiềm năng, anh Arman.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm thảo quả xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: THẢO QUẢ

Yêu cầu:

Thảo quả chất lượng tốt, không sâu mọt, nấm mốc

Hạt thơm, không lẫn tạp chất, được bảo quản tốt

Đóng gói: 50kg/bao PP với lớp lót PE bên trong

Số lượng: 1 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên

Mục đích sử dụng: Kinh doanh

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Bandar Abbas, Iran

Phương thức thanh toán: T/T

(Khách hàng đặt cọc trước 10%, 90% còn lại sẽ trả khi có B/L)

 

 Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Anh Arman, vị khách hàng đến từ Iran, đã có cuộc trò chuyện cùng VIETGO về đơn hàng thảo quả xuất khẩu. Công ty của anh là █████████, là 1 trong 3 nhà nhập khẩu cà phê lớn nhất và có tuổi đời lâu nhất tại Iran cho các mặt hàng nông sản, đặc biệt là gia vị. Anh Arman cho hay, cha anh là ông Majid ███████, hiện đang là CEO của công ty, và anh là thế hệ thứ 6 từ khi công ty được thành lập và công ty của anh được hoạt động như một công ty gia đình lớn mạnh, cha truyền con nối từ nhiều thế hệ.

 

Hình ảnh danh thiếp cá nhân của CEO công ty vị khách hàng

 

Anh chia sẻ rằng: “Chúng tôi kinh doanh hơn 100 loại gia vị và nhập khẩu sang thị trường Trung Đông để tiêu thụ. Các mặt hàng kinh doanh chính chúng tôi thường nhập khẩu là café, tiêu đen, quế, thảo quả... Tôi có ý định nhập khẩu 1 container 20ft là hàng mẫu và kiểm tra chất lượng và đơn hàng. Số lượng sẽ tăng lên khi chúng tôi kiểm tra được chất lượng và xem xét thị hiếu tiêu dùng. Cùng với đó, chất lượng rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi đã gặp nhiều nhà cung cấp chưa tiềm năng, không cam kết được chất lượng hàng hóa và đây là điểm trừ trong kinh doanh. Đi từ việc tìm kiếm đối tác đến việc mua hàng luôn là một quy trình khó khăn và vất vả. Do đó, để củng cố niềm tin và sự hợp tác lâu bền, chúng tôi hy vọng sẽ không gặp phải các vấn đề về uy tín với nhà cung cấp.

Thảo quả đang là một trong các sản phẩm gia vị chúng tôi quan tâm. Hiện tại chúng tôi đã có nhà cung cấp sẵn có cho mặt hàng này, tuy nhiên, tháng sau sẽ là mùa cao điểm và chúng tôi cần chuẩn bị tốt cho thị trường. Chúng tôi nhập khẩu rất nhiều từ Ấn Độ, Trung Quốc và chúng tôi hy vọng có thể thông qua VIETGO tìm kiếm thêm nhà cung cấp tiềm năng và chất lượng”.

 

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Anh Arman rất bận rộn do anh đang quản lý nhiều mảng tại công ty gia đình của mình. Toàn bộ yêu cầu anh đã cung cấp đầy đủ ở phía trên và anh chia sẻ rằng, anh đã từng nhập khẩu tại Việt Nam và anh có ấn tượng rất tốt với các nhà cung cấp nơi đây nên anh rất mong VIETGO sẽ hỗ trợ và giúp đỡ anh trong lần nhập thử này. Nếu chất lượng và giá cả tốt, anh dự định sẽ nhập khẩu số lượng lớn hơn cho các đơn hàng sau.

 

Qua làm việc và trò chuyện, VIETGO nhận thấy anh Arman là một vị khách hàng có thiện chí hợp tác lâu dài với doanh nghiệp Việt Nam. Tuy có phần hơi kỹ tính nhưng thể hiện nên phong thái làm việc chuyên nghiệp của anh. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của anh Arman, vui lòng liên hệ và báo giá sớm cho anh để không bỏ lỡ cơ hội giao thương đầy hấp dẫn này.

 

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Anh Arman ███████

Whatsapp: +98 9███████████

Công ty: █████████

Email: ██████████████@yahoo.com

Quốc gia: Iran

 

Mã Số Đơn Hàng: B100121-LTKL-NTN2

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1