English

Cơ hội cung cấp mặt bàn parquet cho doanh nghiệp tại Trung Quốc

123 Lượt xem13/01/2022 | 09:33:13

Lượt xem166 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết cũng như đề xuất cụ thể về đơn hàng của anh Jacky.

Cơ hội cung cấp mặt bàn parquet cho doanh nghiệp tại Trung Quốc

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết cũng như đề xuất cụ thể về đơn hàng của anh Jacky.

Anh Jacky là một vị thương nhân đã từng kinh doanh và gặp gỡ nhiều đối tác tại một số quốc gia châu Á nên anh đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp mới cho sản phẩm mặt bàn Parquet của mình.

Thông tin đơn hàng:                        

 

Tên sản phẩm: Mặt bàn parquet

 

Số lượng: Nhập thử 1 container 40ft cho đơn hàng đầu tiên

Nếu chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, vị khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Mục đích sử dụng: Làm mặt bàn

Kích thước: (rộng x dài x dày)

64,77cm x 182,88cm x 3,81cm

Chất liệu: Gỗ keo

Màu sắc: Vàng

Thiết kế hình xương cá

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Hình ảnh minh họa mục đích sử dụng sản phẩm

 

Thông tin vị khách hàng:

 

Bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ vẫn tăng trưởng rất ấn tượng trong những năm gần đây. Đây là kết quả của việc nhiều doanh nghiệp gỗ mạnh dạn đầu tư công nghệ, phát triển sản phẩm mới và sử dụng hiệu quả các kênh tiếp thị, bán hàng trực tuyến. Vừa qua, anh Jacky – vị khách hàng người Trung Quốc đã chia sẻ với VIETGO về những dự định mới cũng như mong muốn phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh của mình.

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Hiện tại, anh Jacky đang công tác tại công ty ██████████ ████████ Industries có trụ sở đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Công ty là Top một trong mười doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất mặt bàn làm việc bằng gỗ, sàn gỗ sồi, sàn gỗ keo, trường kỷ, cầu thang và tủ quần áo cho nhiều dự án nội thất lớn.

 

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Anh Jacky chia sẻ: “Nhằm đáp ứng số lượng lớn đơn đặt hàng hàng năm, chúng tôi tập trung mở rộng cơ sở hạ tầng nhà máy. Chúng tôi có tới 2 nhà máy lớn được đặt ở tỉnh Chiết Giang và tỉnh Hồ Châu. Một nhà máy mới vừa xây dựng tại Thượng Hải cũng đã được đưa vào sử dụng vào tháng 10 năm 2013. Tổng diện tích hai nhà máy chính tính đến thời điểm hiện tại lên tới 15.800m2, bao gồm 6 dây chuyền sản xuất tiên tiến. Với khả năng đáp ứng hiện tại, công suất của nhà máy của chúng tôi theo ước tính lên tới 150 container gỗ mỗi tháng. Là một doanh nghiệp lâu năm trong ngành, chúng tôi nhập khẩu và sử dụng nhiều loại máy móc công nghệ tiên tiến từ Đức và Ý, gồm 2 bộ định tuyến CNC, 1 máy khắc laser, máy bào 4 mặt, máy chà nhám, 1 dây chuyền sơn UV cho 4 phòng sơn chuyên dụng. Với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, chúng tôi có tới 60 kỹ sư chuyên môn cùng 8 nhà thiết kế nội thất chuyên xử lý và tiến hành những dự án lớn. Ngoài ra, nhằm mục đích mở rộng thị trường và nắm bắt các khách hàng mới tiềm năng, công ty đã triển khai thành lập 2 văn phòng kinh doanh có trụ sở tại California và Singapore. Chúng tôi đã vận chuyển hơn 880 container 40ft mặt bàn gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ tần bì đến Mỹ, châu Âu và châu Đại Dương trong những năm vừa qua. Ngoài ra, chúng tôi còn buôn bán và vận chuyển hàng loạt những loại gỗ như gỗ teak, gỗ keo, gỗ Myanmar, gỗ Dương đến một số quốc gia tại châu Á.

 

Là thành viên của Hiệp hội Gỗ Thượng Hải và được tôn vinh là thương hiệu gỗ nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi luôn đáp ứng đủ những điều kiện cần và đủ cho việc bảo vệ môi trường. Làm việc chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, liên tục đổi mới và đạt được những thành tựu lâu dài chính là những nguyên tắc cơ bản để làm nên thành công ngày hôm nay của ██████████ ████████. Những nguyên tắc này đối với chúng tôi không chỉ là đơn giản lời nói. Trong nhiều năm qua, với sự hợp tác và đoàn kết của toàn bộ đội ngũ, chúng tôi đã gặt hái liên tục nhiều giải thưởng và chứng nhận của ngành.

     

      

Hình ảnh một số mặt hàng chủ đạo của công ty vị khách hàng

 

Chia sẻ về đơn hàng hiện tại, anh Jacky đang có dự định sản xuất đồ nội thất nên anh cần nhập khẩu mặt hàng mặt mặt bàn Parquet để kịp tiến hành. Với đơn hàng này, anh sẽ nhập khẩu 1 container 40ft và nếu chất lượng tốt và giá cả phù hợp, anh sẽ tiến hành nhập khẩu lâu dài. Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần làm việc nghiêm túc của anh Jacky đối với nhà cung cấp. Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh Jacky, vui lòng liên hệ và báo giá sớm cho anh qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây. 

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Jacky

WhatsApp: +86 18███████████

Công ty: ███████████████████

Email: █████████@█████████████.com

Quốc tịch: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: A110122 - PNKH – NHA

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>