English

Cơ hội cung cấp găng tay lao động cho một công ty xây dựng tại Peru

123 Lượt xem13/01/2022 | 13:51:52

Lượt xem134 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay lao động đến từ vị khách hàng người Peru, anh Oscar.

Cơ hội cung cấp găng tay lao động cho một công ty xây dựng tại Peru

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay lao động đến từ vị khách hàng người Peru, anh Oscar.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:   

Tên sản phẩm: Găng tay lao động

Số lượng: 14.000 đôi

Kích thước và số lượng cụ thể:

3.000 đôi cỡ 7

8.000 đôi cỡ 8

3.000 đôi cỡ 9

Chất liệu: Găng tay làm bằng vải polyester, lớp phủ trong lòng bàn tay là cao su Latex có khả năng chống mài mòn và bảo vệ tốt trong quá trình sử dụng

Đóng gói: Đóng gói trong thùng carton

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng sẽ trao đổi sau

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Hình ảnh đóng gói sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông tin về khách hàng:

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Oscar về đơn hàng nhập khẩu găng tay lao động cho công ty của anh tại Peru.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Anh Oscar là đại diện đến từ công ty ██████████████ ███████, chuyên thi công, thiết kế và vận hành các dự án trong lĩnh vực xây dựng công trình và cơ sở hạ tầng. Công ty có trụ sở chính đặt tại Ventanilla, huyện lớn nhất của tỉnh Callao, Peru. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc – xây dựng lâu năm, đến nay công ty đã kiến tạo rất nhiều giá trị bền vững cho các hộ gia đình tại Peru. Không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp, sang trọng cho người dân địa phương mà công ty còn thực hiện nhiều dự án tại nhiều khu vực trên khắp Peru.

██████████████ ███████ luôn tự hào vào năng lực của mình nhờ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, tư duy thiết kế tốt, sáng tạo và luôn tâm huyết với nghề. Suốt quá trình không ngừng phát triển như hiện tại, công ty đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời có được những thành quả ấn tượng. Tính đến nay, công ty đã thi công cho khoảng hơn 300 công trình xây dựng ở rất nhiều hạng mục khác nhau như: chung cư, nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn... Hơn nữa đơn vị còn tích cực quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở, lên ý tưởng xây dựng căn hộ đạt yêu cầu về thẩm mỹ, an toàn và có giá trị đối với khách hàng. Do đó khách hàng đến với ██████████████ ███████ luôn đánh giá chất lượng tốt và yên tâm trao “viên gạch” xây ngôi nhà mong ước. Qua quá trình kiến tạo các công trình xây dựng, công ty đã mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động của mình để phù hợp với yêu cầu thực tại.

Khách hàng biết đến ██████████████ ███████ không chỉ là một đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu, mà còn ở vị trí của một công ty mạnh về rất nhiều lĩnh vực trong xây dựng. ██████████████ ███████ hiện còn kinh doanh và phân phối một số mặt hàng dùng trong ngành xây dựng như găng tay bảo hộ lao động, các thiết bị máy khoan, máy cắt và các loại sơn.

 

Hình ảnh một số dự án công ty vị khách hàng đang thi công

 

 

Hình ảnh nhà kho của công ty vị khách hàng

 

Chia sẻ về đơn hàng lần này, anh Oscar: “Công ty chúng tôi đang cần tìm nhà một nhà cung cấp uy tín để thực hiện nhập khẩu găng tay lao động. Với tính chất của công việc tại công trường, găng tay bảo hộ lao động là vật dụng rất cần thiết đối với chúng tôi. Chính vì vậy công ty tôi luôn có nhu cầu tiêu thụ số lượng lớn mặt hàng này. Trong dự án sắp tới, chúng tôi cần nhập khẩu 16,000 đôi găng tay lao động. Chúng tôi đã từng nhập khẩu nhiều mặt hàng từ Trung Quốc và đã có kinh nghiệm và kiến thức về việc thực hiện các thủ tục nhập khẩu. Chúng tôi mong VIETGO sẽ hỗ trợ tôi kết nối với các nhà cung cấp có năng lực sản xuất tốt tại châu Á”.

 

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng đã nhập khẩu từ Trung Quốc

 

Từ những chia sẻ của anh Oscar, chúng tôi nhận thấy thiện chí hợp tác cao và thái độ mua hàng nghiêm túc của anh. Anh Oscar cũng cung cấp cho VIETGO các thông tin cụ thể và chi tiết về yêu cầu đơn hàng. Quý nhà cung cấp vui lòng liên hệ tới vị khách hàng theo địa chỉ liên hệ sau:

 

Thông tin liên hệ:

Anh Oscar ██████

Email: ███████████████████@gmail.com

WhatsApp: +51 9██████████

Công ty: ██████████████████████

Địa chỉ: ██████████, Peru

Quốc tịch: Peru

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

Mã số đơn hàng: A120122-ĐTD-NTNQ     

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>