English

GẤP!!! Cơ hội giao thương xuất khẩu sản phẩm hương sang thị trường Mỹ

123 Lượt xem13/01/2022 | 10:44:08

Lượt xem181 Lượt xem

Anh Rey đến từ Mỹ hiện đang cần tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm hương phục vụ mục đích kinh doanh.

GẤP!!!  Cơ hội giao thương xuất khẩu sản phẩm hương sang thị trường Mỹ

Anh Rey đến từ Mỹ hiện đang cần tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm hương phục vụ mục đích kinh doanh.

Vị khách hàng đã trực tiếp liên hệ với VIETGO và đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp xuất khẩu hương tại khu vực.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Hương

Số lượng: 30.000 hộp cho cả hai loại

Sản phẩm 1:  Hương tăm

Chiều dài: Từ 20 đến 22.5 cm,

Đường kính: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Yêu cầu: Sản phẩm phải được nhúng trong dầu hương

Mùi hương: Gồm 6 mùi khác nhau có sẵn của nhà cung cấp ví dụ như oải hương, hoa nhài, hoa hồng, gỗ đàn hương…       

Sản phẩm 2: Hương nón

Kích thước: 3 x 1.5 cm

Thời gian cháy: Khoảng 15 phút

Quy cách đóng gói (cho cả hai loại hương): 20 chiếc/hộp, mỗi hộp là một mùi hương khác nhau. Ngoài ra anh Rey sẽ trao đổi sau về việc in logo công ty khách hàng trên bao bì sản phẩm

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Trong số những vật liệu tạo ra mùi hương phải kể đến hương nhang – loại vật liệu sinh học có mùi thơm, khi đốt sẽ nhả ra khói thơm được sử dụng cho các lý do thẩm mỹ, thờ cúng tôn giáo, hương liệu, thiền định và nghi lễ hoặc cũng có thể được sử dụng để chống côn trùng. Với những công dụng tuyệt vời này, các sản phẩm hương hiện đang được sử dụng tại nhiều quốc gia khác nhau.

Anh Rey đã đại diện cho công ty mình liên hệ với VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp hương uy tín trong khu vực và mong muốn được hợp tác lâu dài. Đây cũng là sản phẩm mà công ty anh Rey đang cần nhập khẩu với số lượng lớn. Vị khách hàng cho biết thêm, tại Mỹ việc sử dụng hương nhang gồm các nguyên liệu thực vật có mùi thơm kết hợp với tinh dầu khá phổ biến. Các hình thức sử dụng hương khác nhau theo nền văn hóa và đã thay đổi theo những tiến bộ trong công nghệ khiến số lượng được sử dụng ngày càng tăng.

Được biết anh Rey hiện đang làm việc cho công ty ██████████████ LLC có trụ sở tại thành phố New York của Mỹ. Vị trí mà anh đảm nhiệm hiện tại là Trưởng phòng bộ phận mua hàng của công ty ██████████████ LLC. Trò chuyện với VIETGO, vị khách hàng chia sẻ:

“Chúng tôi là một công ty thương mại điện tử cung cấp đầy đủ dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo phản hồi trực tiếp. Công ty tôi tập trung vào toàn bộ trải nghiệm của khách hàng từ phát triển sản phẩm đến hoàn thành đơn đặt hàng và mọi thứ liên quan.

Nhiệm vụ của tôi là cung cấp thiết kế sạch sẽ và trang nhã cho các doanh nhân và nhà sáng tạo muốn theo dõi quá trình phát triển sản phẩm của họ. Tôi có kỹ năng cao trong việc kết hợp các yếu tố hình ảnh (màu sắc, kiểu chữ và đồ họa) với chức năng tiên tiến vào các dự án dựa trên web và tương tác hấp dẫn. Tôi được nhận xét là một cá nhân năng động với niềm đam mê thực sự đối với kỹ năng thiết kế kỹ thuật và sáng tạo.

Ngoài ra, công ty tôi cũng hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực kinh doanh thương mại quốc tế và tiến hành tìm kiếm nguồn cung cấp tại tất cả các châu lục dựa trên nhu cầu của khách hàng. Hiện công ty chúng tôi đang thực hiện dự án phát triển sản phẩm hương thơm tại thị trường Mỹ cho khách hàng của mình. Tôi chịu trách nhiệm tìm kiếm nguồn cung ứng sản phẩm này từ thị trường châu Á và ưu tiên các sản phẩm hương được sản xuất tại Việt Nam hoặc Ấn Độ. Lần này đến với VIETGO, tôi rất mong sẽ tìm được nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng của công ty mình. Ở lần nhập khẩu đầu tiên, chúng tôi muốn nhập thử 30.000 hộp và sau đó sẽ tăng dần lên tùy thuộc vào nhu cầu của dự án.

Chúng tôi là một đối tác nghiêm túc và có nhu cầu nhập khẩu thiết thực. Tôi rất mong sẽ nhanh chóng nhận được liên hệ từ Quý nhà cung cấp để trao đổi thêm về đơn hàng này”.

Anh Rey luôn thể hiện thái độ nghiêm túc cùng tinh thần hợp tác tích cực trong suốt quá trình trò chuyện. Vì khác biệt múi giờ nên anh Rey thường trả lời tin nhắn khá chậm. Vị khách hàng cho biết anh ưu tiên làm việc qua Email, mong Quý nhà cung cấp lưu tâm điều này khi làm việc với  anh Rey.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Rey ██████

Công ty: ██████████████ LLC

Email: █████████@█████████████.com

WeChat ID: ██████████████

Quốc gia: Mỹ

 

Mã số đơn hàng:  A120122 – NTNQ – NHA

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>