English

Cơ hội cung cấp than tre cho một doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem13/01/2022 | 11:16:11

Lượt xem122 Lượt xem

Ông Mehmet, đại diện đến từ một doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ, đang có nhu cầu nhập khẩu than tre để hút shisha.

Cơ hội cung cấp than tre cho một doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ

Ông Mehmet, đại diện đến từ một doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ, đang có nhu cầu nhập khẩu than tre để hút shisha.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than tre

Số lượng: 1 container 40ft

Quý nhà cung cấp có thể đề xuất loại than phù hợp với thông số đã được vị khách hàng phê duyệt dưới đây:

Nồng độ carbon: >75%

Độ ẩm: <5%

Độ tro: 2 - 5%

Nhiệt lượng: 7500kcal/kg

Thời gian cháy: 4-5 tiếng

Hình dạng và kích thước:

Khối vuông: 2,5 x 2,5cm

Đóng gói: Đóng theo thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Mersin, Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng sẽ trao đổi sau

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin Khách hàng

Hình ảnh vị khách hàng

 

Ông Mehmet là đại diện đến từ công ty ███████████████████ █████████████████████ Trading Limited, chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp sắt thép và được thành lập vào năm 1985. Kể từ khi thành lập, █████ đã hỗ trợ thành công các công ty khai thác và năng lượng toàn cầu cũng như các nhà sản xuất nguyên liệu hóa chất trong hoạt động giao dịch của họ tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Hàng hóa trong phạm vi dịch vụ của █████ bao gồm than luyện kim, than hơi, quặng sắt, viên nén và vật liệu hóa học, sản phẩm phụ của quá trình luyện than cốc. Kể từ đầu năm 2013, █████ đã bổ sung thêm các sản phẩm dầu vào danh mục đầu tư của mình đầu đặc biệt dùng để ngâm tẩm gỗ, ống khuôn đồng và một số phụ tùng vận hành khác được sử dụng trong ngành gang thép.

Với sự hiểu biết sâu sắc về các ngành công nghiệp khác nhau ở Thổ Nhĩ Kỳ, █████ đóng vai trò là đối tác địa phương tin cậy cho các công ty toàn cầu, giúp gia tăng giá trị và hiệu quả cho các hoạt động thương mại của họ tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Với chuyên môn và kiến thức quý báu có được qua nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới kết nối mạnh mẽ, các dịch vụ chính do █████ cung cấp đa dạng và phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. █████ chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường liên tục, để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, hỗ trợ ngành công nghiệp gang thép; cập nhật dự đoán mới nhất về sự phát triển và mức tiêu thụ trong tương lai trong các lĩnh vực liên quan. Ngoài ra, thông qua đội ngũ đối tác gia công phần mềm được thiết lập tốt, █████ cung cấp sự phối hợp tuyệt vời giữa các dịch vụ vận chuyển và giám sát, quản lý và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành từ đối với từng lô hàng trong và ngoài nước. Nằm trong số các thành viên của Hiệp hội Xuất khẩu hóa chất và sản phẩm hóa chất Istanbul, █████ đã nhận được giải thưởng nhà xuất khẩu lớn thứ 5 cho hạng mục dầu khoáng vào năm 2015.

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng cung cấp

 

Hình ảnh giải thưởng mà công ty đã nhận được vào năm 2015

 

Ông Mehmet chia sẻ ông đang cần nhập khẩu than tre dùng để hút shisha. Trước hết vị khách hàng muốn nhận báo giá cho 1 container 40ft trong lần nhập khẩu đầu tiên. Ông mong muốn tìm được đối tác phù hợp, có thể cung cấp sản phẩm than có chất lượng tốt. Từng có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu trước đây nên ông luôn bày tỏ thẳng thắn các yêu cầu của mình trong quá trình trò chuyện với chúng tôi. Giá cả là một yếu tố quan trọng trong tất cả các giao dịch buôn bán vì vậy ông mong nhận được mức giá tốt để gia tăng lợi nhuận kinh doanh của mình. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, ông sẽ tiếp tục hợp tác và nhập khẩu nhiều đơn hàng khác trong tương lai.

Trong quá trình trò chuyện với VIETGO, ông Mehmet luôn bày tỏ thái độ nghiêm túc và đưa ra những yêu cầu chi tiết về đơn hàng của mình. Chúng tôi tin đây sẽ là một cơ hội giao thương tốt đối với các nhà cung cấp khi có cơ hội xuất khẩu hàng hóa sang thị trường tiềm năng như Thổ Nhĩ Kỳ. Quý doanh nghiệp nào có thể đáp ứng đơn hàng này, vui lòng gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cùng báo giá tới vị khách hàng theo địa chỉ liên hệ sau:

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Mehmet ████████

Whatsapp: +90 530██████████

Email: ████████@yahoo.com

Công ty: ███████████████████ █████████████████████ Trading Limited

Website: http://www.████████████.com/

Quốc tịch: Thổ Nhĩ Kỳ

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

Mã đơn hàng: B120122-ĐTD-NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>