English

Cơ hội cung cấp áo mặt hàng T-shirt cho đối tác đến từ Singapore

123 Lượt xem13/01/2022 | 11:42:19

Lượt xem272 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu sản phẩm áo T-shirt đến từ vị khách hàng người Singapore – anh Ajun.

Cơ hội cung cấp áo mặt hàng T-shirt cho đối tác đến từ Singapore

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu sản phẩm áo T-shirt đến từ vị khách hàng người Singapore – anh Ajun.

Anh Ajun đến từ Singapore đã gửi tới VIETGO nhu cầu nhập khẩu sản phẩm áo T-shirt, phục vụ cho việc kinh doanh của mình ở thị trường nội địa. Với đơn hàng này anh hy vọng được làm việc với những nhà cung cấp phù hợp tại châu Á. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin đơn hàng dưới đây:

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Áo T-shirt

Số lượng: 1000 chiếc cho đơn hàng đầu tiên

Chất liệu: 100% cotton hoặc 65% cotton và 35% polyester

Kích cỡ: S, M, L, XL

Màu sắc: Gồm 12 màu như hình bên dưới

Hình ảnh màu sắc sản phẩm vị khách hàng yêu cầu

 

Thiết kế: Họa tiết ngộ nghĩnh, trẻ trung, năng động

(Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo hình ảnh vị khách hàng cung cấp bên dưới và đề xuất thêm những mẫu tương tự của mình)

Phương thức đóng gói: Theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: EXW

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

 

Ảnh sản phẩm vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin vị khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Hình ảnh vị khách hàng

Vừa qua VIETGO đã nhận được thông tin của anh Ajun về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm áo T-shirt. Anh Ajun hiện đang sinh sống và làm việc tại ███████████, Singapore. Anh và vợ có một cửa hàng online chủ yếu kinh doanh nội địa. Vị khách hàng này cho biết trước đây anh cũng đã từng kinh doanh các sản phẩm thời trang trẻ em và gần đây vừa tiến hành mở rộng thêm danh mục thời trang nam nữ.

Trao đổi với VIETGO, anh Ajun chia sẻ: “Tôi đang kinh doanh các sản phẩm thời trang với mô hình cá nhân tại thị trường Singapore cũng gần được một năm. Các sản phẩm mà tôi tập trung trước đây chủ yếu là đồ trẻ em. Thời gian đó, nguồn hàng chủ yếu tôi nhập về hầu hết đều có xuất xứ từ thị trường Việt Nam và Indonesia. Chúng tôi chủ yếu kinh doanh thông qua các kênh bán hàng trực tuyến ở một số trang mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Đây là một phương thức bán hàng tôi cho là phù hợp nhất với chi phí cũng như thuận tiện đối với tôi trong thời điểm hiện tại.

Hình ảnh một số sản phẩm vị khách hành kinh doanh

Cách đây một tháng, tôi và vợ đã nhen nhóm ý định sẽ mở rộng thêm sản phẩm thời trang nam nữ. Lĩnh vực thời trang nói chung trên thực tế rất có tiềm năng tại thị trường Singapore. Sau khi khảo sát nhu cầu khách hàng, tôi nhận thấy mặt hàng áo T-shirt rất dễ kinh doanh ở nhiều thị trường. Đây là danh mục sản phẩm mà chúng tôi tìm kiếm đầu tiên cho kế hoạch mở rộng lần này. Đối tượng khách hàng mà tôi hướng đến là người trẻ, vì vậy các sản phẩm của cửa hàng cũng phải được định hình theo phong cách trẻ trung, năng động, có pha chút xu hướng thời trang đường phố.

Hiện tại tôi đang kinh doanh chủ yếu bằng hình thức online. Chiến lược kinh doanh của tôi đó là thường xuyên đăng tải các sản phẩm cũng như tổ chức các buổi livestream với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điều này giúp tôi thu hút một lượng khách hàng tiềm năng đến thời điểm hiện tại, bên cạnh lượng khách quen đã có từ trước. Tôi vẫn ấp ủ dự định mở một cửa hàng với thương hiệu thời trang của riêng mình trong tương lai. Biết đến nhiều nhà cung cấp thật sự có ích với tôi lúc này.

Tôi đã và đang kinh doanh hầu hết các mặt hàng từ thị trường châu Á. Tôi nhận thấy các sản phẩm từ thị trường này đều có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã và giá cả cũng phải chăng nên tôi quyết định sẽ tiếp tục tìm kiếm nguồn cung ở đây. Tôi rất vui khi biết đến VIETGO đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp ở thị trường này. Rất mong có thể nhận được báo giá sớm để tôi có thể tiến hành kế hoạch của mình đúng theo dự kiến. Nếu giá cả và chất lượng phù hợp, tôi sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên”.

Trong quá trình trò chuyện vị khách hàng thể hiện sự nhiệt tình và mong muốn hợp tác cao. VIETGO rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn  hàng của anh Ajun có thể sớm liên lạc và báo giá tới vị khách hàng.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên lạc với khách hàng

Mr. Ajun

WhatsApp: +6████████████

Email: ██████████████████████

Quốc tịch: Singapore

 

Mã số đơn hàng: A120122 – TTVA – NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>