English

Thương vụ xuất khẩu găng tay y tế hàng tháng sang thị trường Canada

123 Lượt xem13/01/2022 | 14:38:24

Lượt xem158 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay y tế đến từ vị khách hàng người Canada, ông Peter.

Thương vụ xuất khẩu găng tay y tế hàng tháng sang thị trường Canada

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay y tế đến từ vị khách hàng người Canada, ông Peter.            

Ông Peter hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng găng tay y tế để kinh doanh tại thị trường Canada. 

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:

Tên sản phẩm: Găng tay y tế

Chất liệu: Nitrile

Số lượng: Tối thiểu 1000 hộp/tháng

Màu sắc: Trắng, xanh

Kích cỡ: S, M, L

Phương thức đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: Vancouver, Canada

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với nhà cung cấp

 

Ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin về khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Peter về đơn hàng nhập khẩu găng tay y tế cho dự án kinh doanh của công ty ông tại thị trường Canada.  

Ông Peter là vị khách hàng người Canada, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và quản lý, từng đoạt giải thưởng doanh nhân xuất sắc tại Canada. Trao đổi với VIETGO, ông Peter cho biết: “ Tôi có niềm đam mê với kinh doanh, điều hành và phát triển doanh nghiệp. Trước đây, tôi đã làm việc cho █████████████████ (một nhà cung cấp thiết bị và vật tư công nghiệp hàng đầu Canada) trong hơn 25 năm đã giúp tôi tích lũy kinh nghiệm quản lý và các kĩ năng kinh doanh đặc biệt từ công ty này. Trong suốt quá trình làm việc của mình, tôi đã gặt hái được những thành công nhất định, đạt nhiều giải thưởng kinh doanh và tạo dựng được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Tôi cũng đã từng làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia như █████ (một công ty gia công và phân phối đa quốc gia của Anh có trụ sở chính tại London, Anh) với vai trò quản lý. Hiện tại, tôi đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kinh doanh của công ty █████████ Supplies. Công ty chúng tôi đang nhu cầu hợp tác với một nhà cung cấp cho sản phẩm găng tay y tế, tiêu thụ tại thị trường Canada. Đây là đơn hàng thường xuyên, số lượng ít nhất 1000 hộp mỗi tháng. Quý nhà cung cấp chủ động đề xuất các loại găng tay Nitrile với đầy đủ thông số sản phẩm, nếu đảm bảo các tiêu chí xuất khẩu, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng trong thời gian sớm nhất”.

 

Được biết, công ty █████████ ████████ mà ông Peter đang làm việc là một công ty chuyên cung cấp thiết bị và vật tư hàng đầu cho việc cải tạo, phục hồi và an toàn tại thị trường Canada trong suốt hơn 25 năm qua. Công ty tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp hơn cho người lao động. Các dòng sản phẩm chủ lực của công ty phải kể đến như trang bị bảo hộ cá nhân, thiết bị bảo vệ đường hô hấp (bộ lọc khí, mặt nạ, khẩu trang), các sản phẩm mang nhãn hiệu độc quyền █████████ ████████, sản phẩm y tế phòng chống Covid 19 ( khẩu trang, găng tay, nước rửa tay…) và một vài nhóm sản phẩm phụ khác.

 

Hiện tại ██████████████████ có 2 chi nhánh tại Canada. Trụ sở chính ở thủ đô Vancouver có địa chỉ tại Unit █████████████ Way, ████████, ██████ ███, chi nhánh còn lại ở thành phố Edmonton, địa chỉ █████████████ ████████, ███████████████, nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đối tượng khách hàng chính của công ty là các chủ thầu xây dựng, phòng khám, bệnh viện.   

Một trong những ưu điểm nổi trội khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của █████████ ████████ là khả năng giao hàng nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc, đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, công ty rất chú trọng đào tạo và huấn luyện nhân viên với kiến thức và kĩ năng chuyên môn bài bản để phục vụ đối tác một cách hiệu quả nhất. Đối với các sản phẩm kinh doanh, đặc biệt là nhóm sản phẩm y tế, chất lượng luôn được công ty đặt lên hàng đầu, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay.

 

Hình ảnh website công ty

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty kinh doanh

 

Trong thời gian tới, █████████ ████████ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các nhà cung cấp các sản phẩm y tế trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Peter vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:  

 

Thông tin liên hệ:   

Ông Peter ████

Công ty: ██████████████████

Website: www.████████████████.ca

Email: peter@████████████████.ca

WhatsApp: +1 (778) ████████

Quốc tịch: Canada    

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A120122-NTT-NTNQ                   

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>