English

Thương vụ xuất khẩu ngô vàng sang thị trường Oman

123 Lượt xem13/01/2022 | 13:52:41

Lượt xem175 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu ngô vàng đến từ vị khách hàng người Iran – ông Ali

Thương vụ xuất khẩu ngô vàng sang thị trường Oman

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu ngô vàng đến từ vị khách hàng người Iran – ông Ali

Thông tin chi tiết về đơn hàng như sau:

TÊN SẢN PHẨM: NGÔ VÀNG

Số lượng: 8,000 tấn cho lần nhập thử đầu tiên

Nếu chất lượng tốt và giá cả phải chăng, vị khách hàng sẽ cân nhắc tiến hành nhập khẩu thường xuyên

Ngô vàng chất lượng tốt, mùa vụ mới, không sâu mọt, nấm mốc

Mục đích sử dụng: Làm thức ăn chăn nuôi

Thông số kỹ thuật tham khảo:

Độ ẩm: Tối đa 12%-14%

Tạp chất: Tối đa 2%

Tỷ lệ hạt vỡ: Tối đa 2.5%

Tỷ lệ số hạt hỏng: Tối đa 5%

Phương thức đóng gói: Nhà cung cấp có thể đề xuất phương thức đóng gói sẵn có

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Sohar, Oman

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp cá nhân của vị khách hàng

 

“Xin chào! Tôi là Ali ███████ - một nhà môi giới tự do trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Trước đây, tôi làm việc tại công ty ██████████████ Logistics & Oil Products Export Permits trực thuộc Bộ Dầu khí với tư cách là Trưởng phòng Quan hệ quốc tế. Sau khi nghỉ hưu, tôi thành lập công ty tên là █████ ██████ Co đặt văn phòng đại diện ở tỉnh Isfahan. Khách hàng của tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, họ là những người có nhu cầu xuất nhập khẩu rất nhiều loại sản phẩm đa dạng từ nông sản, khí đốt cho đến vật liệu xây dựng…

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu tạo sự thành công trong kinh doanh, tôi luôn cố gắng dành toàn bộ tâm huyết vào mỗi đơn hàng để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cụ thể đối với các mặt hàng nông sản, tôi đã nhập khẩu thành công đường, lúa mạch và dầu hướng dương đi sang các thị trường khó tính như Nga, UAE và Australia.

Đây là đơn hàng ngô vàng đến từ vị khách hàng uy tín của tôi. Tôi vừa có chuyến đi sang Oman để gặp gỡ và trao đổi cụ thể về đơn hàng. Khách hàng của tôi hiện đang tìm kiếm nguồn cung cho sản phẩm ngô vàng để phục vụ cho mục đích chăn nuôi gia súc. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có thể tìm kiếm được đối tác tốt chuyên cung cấp sản phẩm ngô vàng chất lượng, đảm bảo được nguồn cung dồi dào và đưa ra mức giá phù hợp. Ngoài những yêu cầu về sản phẩm, tôi cũng hy vọng các nhà cung cấp có thể chứng minh được năng lực tài chính cũng như cung cấp các giấy tờ như vận đơn đường biển của các đơn hàng đã xuất khẩu thành công trước đây để thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Sau khi xem xét và thảo luận, tôi sẽ đại diện sang trực tiếp nơi sản xuất để kiểm tra kỹ hơn về chất lượng sản phẩm” – vị khách hàng chia sẻ.

Qua cuộc trò chuyện, VIETGO được biết rằng, trong thời gian qua, ông Ali cũng đã kết nối thành công một số đơn hàng đến từ thị trường châu Á. Trong đó, nổi bật là đơn hàng nhập khẩu sản phẩm polymer, ure và lưu huỳnh từ Malaysia. Vì vậy, qua lần nhập khẩu đó, ông đánh giá cao chất lượng sản phẩm đến từ các nhà cung cấp châu Á.

Ngô là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới và là loại ngũ cốc nuôi trồng bán chạy thứ hai sau lúa mì. Loại ngô được trồng phổ biến nhất hiện nay là ngô vàng với đặc điểm là hàm lượng tinh bột cao (tới 70%), chất béo (4-6%) và hàm lượng chất xơ thấp (2-4%).

Oman là một quốc gia nằm trên vùng bờ biển phía Đông Nam của bán đảo Ả Rập ở Tây Á, với nền kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào khai thác khí đốt tự nhiên, dầu mỏ và sản phẩm dầu mỏ. Các nguồn thu nhập khác từ nông nghiệp và công nghiệp đóng góp nhỏ và chỉ chiếm dưới 1% xuất khẩu nên Oman vẫn là một quốc gia nhập khẩu phần lớn thực phẩm. Ngoài các sản phẩm lương thực như lúa mì, yến mạch, lúa mạch thì người dân tại Oman có nhu cầu tiêu dùng rất lớn về ngô để sử dụng làm thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm.

Vì vậy, ông Ali đánh giá tiềm năng cơ hội nhập khẩu sản phẩm ngô vàng vào thị trường này là rất lớn.

 

 

 

Một số hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

VIETGO tin rằng với những hiểu biết về ngành nông sản cũng như kinh nghiệm hợp tác với nhiều nhà nhập khẩu trên nhiều quốc gia, ông Ali sẽ mang đến cho các nhà cung cấp cơ hội giao thương hấp dẫn. Là vị khách hàng thân thiện và nhiệt tình, ông Ali luôn thể hiện thiện chí muốn hợp tác thêm nhiều sản phẩm khác như lúa mạch và đậu nành với các nhà cung cấp đến từ VIETGO.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến thương vụ xuất khẩu ngô vàng sang thị trường Oman có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với ông theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông Ali ███████

Công ty: ███████████████

Mob/WhatsApp: +98 9███████████

Email: █████████████@gmail.com

Quốc gia: Oman

Quốc tịch: Iran

Mã số đơn hàng: A120122 – NTKC – NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>