English

Doanh nghiệp Ấn Độ cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng thảo quả

123 Lượt xem13/01/2022 | 15:08:57

Lượt xem58 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Sachin – vị khách hàng đến từ Ấn Độ - về đơn hàng nhập khẩu thảo quả.

Doanh nghiệp Ấn Độ cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng thảo quả

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Sachin – vị khách hàng đến từ Ấn Độ - về đơn hàng nhập khẩu thảo quả.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Ấn Độ và mong muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

SẢN PHẨM: THẢO QUẢ

Loại: Thảo quả xanh và thảo quả đen

Kích thước: Nhà cung cấp chủ động đề xuất các kích thước có sẵn

Yêu cầu:

Chất lượng tốt, không hạt hỏng mốc, không tạp chất

Đóng gói: Số lượng lớn trong bao PP

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

Sau đó sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Mundra, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: T/T

(vị khách hàng đặt cọc trước 30%)

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Sachin - đại diện cho công ty █████ Trading Company – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm thảo quả.

 

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Hình ảnh giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty vị khách hàng

 

█████ Trading Company được biết đến là nhà bán buôn các sản phẩm nông sản, chủ yếu là các loại gia vị như hạt tiêu, ớt, quế, hồi, thảo quả... có trụ sở kinh doanh đặt tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Với chuyên môn và sự uy tín của mình, công ty đã xây dựng được tên tuổi và đảm bảo một vị trí đáng nể cho mình trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp ở thị trường trong nước. Trong đó, những yếu tố chính giúp █████ Trading trở thành địa chỉ và điểm đến ưa thích hàng đầu của khách hàng có thể kể đến bao gồm: sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở vận tải và hậu cần tuyệt vời, khoảng giá tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, và quy trình giao dịch minh bạch. Cụ thể, công ty luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó, mục tiêu cung ứng sản phẩm của công ty không chỉ bó hẹp tại thị trường trong nước mà sẽ mở rộng và phát triển ra thị trường toàn cầu trong giai đoạn sắp tới.

“Xin chào! Tôi là Sachin ████████, Giám đốc điều hành của công ty █████ Trading. Mặc dù mới được thành lập vài năm trở lại đây nhưng chúng tôi có thể tự hào khi ghi tên mình vào danh sách một trong những doanh nghiệp kinh doanh gia vị hàng đầu tại thị trường Ấn Độ. Trước khi thành lập công ty, tôi đã có 5 năm hoạt động kinh doanh về các mặt hàng thiết bị. Tôi từng làm việc và may mắn trở thành đối tác cũng như đại diện cho công ty ██████ ███████████, hoạt động trong ngành Công nghiệp bán buôn các sản phẩm dầu mỏ và dầu khí. Tôi đã thay mặt công ty thu mua và nhập khẩu một số thiết bị, bộ phận và linh kiện máy bay từ Việt Nam, Sri Lanka và Indonesia. Làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp tại khu vực châu Á, chúng tôi đánh giá cao thái độ hợp tác nghiêm túc cũng như quy trình làm việc nhanh gọn đến từ những nhà cung cấp tại đây. Chính vì vậy, khi biết tới mô hình hoạt động của VIETGO, nơi kết nối của hàng nghìn nhà cung cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn khu vực châu Á, tôi có một niềm tin rằng chúng ta sẽ có thể tạo nên những cơ hội hợp tác và thương vụ làm ăn tốt đẹp, lâu dài. Tuy nhiên, đối với mặt hàng gia vị, đây là lần đầu tiên tôi tiến hành nhập khẩu dưới danh nghĩa của công ty █████ Trading. Chính vì vậy, tôi rất hy vọng có thể tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín, có nguồn hàng chất lượng để tiến hành thành công những đơn hàng sắp tới”, ông Sachin chia sẻ.

Qua trao đổi, VIETGO cũng được biết hiện công ty của vị khách hàng đang tập trung đẩy mạnh cung ứng các mặt hàng như hạt tiêu và thảo quả bởi đây là những loại gia vị được sử dụng phổ biến, không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày và có nhu cầu tiêu thụ khá cao tại thị trường Ấn Độ. Công ty cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình bằng sự trung thực và uy tín để tạo ra sản phẩm với tính bền vững và hương vị tuyệt vời cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, vị khách hàng luôn lưu ý đến việc nguồn hàng của nhà cung cấp cần phải đảm bảo cả về chất lượng, số lượng cũng như có giá thành hợp lý để phía công ty ông có thể xem xét nhập khẩu với số lượng lớn hơn cho những đơn hàng sau.

Thảo luận chi tiết về đơn hàng lần này, vị khách hàng cũng cho biết: “Hiện chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu thảo quả đen và xanh với số lượng nhập thử là 1 container 20ft. Nếu đơn hàng nhập khẩu thảo quả có thể diễn ra thuận lợi và thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng phía công ty cho những dự án nhập khẩu sắp tới, cụ thể đối với mặt hàng tiêu đen và quế. Chính vì vậy, tôi hy vọng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp tiềm năng, uy tín và có năng lực cung ứng tốt để đơn hàng có thể nhanh chóng được tiến hành. Chúng tôi mong sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp với mức giá đã bao gồm cả chi phí vận chuyển tới cảng Mundra (Ấn Độ). Rất hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ phía công ty và các nhà cung cấp đến từ VIETGO cho đơn hàng lần này”.

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Sachin, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Sachin

Công ty: ██████Trading Company

Địa chỉ: ██████ █████████████, Ấn Độ

Email của khách hàng: █████████████████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 91 86█████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: A120122– NTN2NTN1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1