English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm quần thể thao cho một doanh nghiệp tại Mỹ

123 Lượt xem13/01/2022 | 15:55:20

Lượt xem255 Lượt xem

Cô Helen, đại diện một công ty có 40 năm kinh nghiệm tại Mỹ, vừa gửi tới VIETGO thông tin đơn hàng nhập khẩu quần thể thao cho dự án kinh doanh sắp tới.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm quần thể thao cho một doanh nghiệp tại Mỹ

Cô Helen, đại diện một công ty có 40 năm kinh nghiệm tại Mỹ, vừa gửi tới VIETGO thông tin đơn hàng nhập khẩu quần thể thao cho dự án kinh doanh sắp tới.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Quần jogger

Số lượng: 1 container 40HQ

Chất liệu: Vải cotton hoặc polyester

Màu sắc: Nhiều màu sắc

Kích thước: L - XXL (theo tiêu chuẩn châu Mỹ)

Thiết kế: Quần jogger dành cho cả nam và nữ, dáng dài, ống bo, cạp chun, kiểu dáng năng động, thoải mái

Phương thức đóng gói: Đóng gói theo thùng carton

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Chấp nhận cả hai phương thức T/T và L/C

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin Khách hàng

VIETGO đã có cuộc trò chuyện với cô Helen về nhu cầu nhập khẩu quần của công ty cô.

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh trụ sở công ty vị khách hàng

 

Cô Helen hiện đang giữ vị trí Trợ lý tìm kiếm nguồn cung ứng tại công ty ███, LLC. Đây là một công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng chiến lược và phân phối hàng hóa. Chuyên môn chính của ███ là cung cấp bán buôn "ưu đãi" hoặc cơ hội mua đặc biệt cho khách hàng bán lẻ và thương mại điện tử. Danh mục sản phẩm phẩm của công ty rất đa dạng bao gồm quần áo, thiết bị, đồ gia dụng, điện tử, hàng hóa thông thường, sức khỏe & sắc đẹp, hệ thống sưởi/làm mát, đồ gia dụng, bãi cỏ & sân vườn, hồ bơi & sân hiên, dụng cụ điện... ███ chuyên về cả bán buôn B2B truyền thống và thương mại điện tử trực tiếp đến người tiêu dùng.

Với trụ sở chính đặt tại Wichita, Kansas, ███ đã viết lên câu chuyện thành công trong một số chuỗi bán lẻ nhỏ nhất và lớn nhất ở Bắc Mỹ. Công ty hiện sở hữu hơn 1 triệu m2 diện tích chi nhánh và kho trên khắp nước Mỹ, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu kho và phân phối mà công ty còn đầu tư vào sự thành công của mỗi đối tác. Kể từ năm 1977 đến nay, ███ đã hỗ trợ thành công cho hàng trăm doanh nghiệp trong việc mở rộng sản phẩm kinh doanh và đẩy mạnh doanh thu bán hàng. ███ cũng đã thực hiện thành công giao dịch bán buôn với hàng nghìn nhà cung cấp và khách hàng với sức mua lên tới 2 tỷ đô la. ███ có quan hệ đối tác vững chắc với các nhà sản xuất lớn, cả trong nước và nước ngoài và trở thành một công ty thương mại uy tín hàng đầu khu vực.

Hiện công ty cô Helen đang cần tìm nhà cung cấp uy tín, có năng lực sản xuất tốt cho sản phẩm quần jogger với số lượng dự kiến cho đơn hàng đầu tiên là 1 container 40HQ. Cô Helen muốn nhập khẩu loại quần jogger dành cho nam giới và nữ giới được làm từ loại chất liệu tốt với thiết kế hiện đại, trẻ trung. Trong quá trình trao đổi, cô đặt ra rất nhiều câu hỏi về sản phẩm, chi tiết về đóng gói, thời gian vận chuyển để nhằm hiểu rõ hơn về cách thức và khả năng cung ứng của nhà cung cấp. Là một đại diện đến từ một công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm về nhập khẩu, cô Helen có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và thẳng thắn. Vị khách hàng cũng cho biết công ty cô đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp tại Trung Quốc và thực hiện nhập khẩu thành công nhiều đơn hàng từ họ. Thông qua tìm hiểu và biết được VIETGO là nơi hội tụ nhiều nhà cung cấp tại châu Á nên cô Helen đã chủ động liên lạc và gửi yêu cầu về đơn hàng tới chúng tôi. Cô rất mong nhận được phản hồi từ nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất để công ty cô có thể tiến hành nhập khẩu và phân phối hàng hóa tại thị trường nội địa.

Hình ảnh một số sản phẩm công ty đang kinh doanh

 

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu thiết bị điện từ Trung Quốc của công ty

 

Cô Helen liên lạc chủ yếu với chúng tôi qua email. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng đơn hàng này vui lòng gửi phản hồi tới cô theo địa chỉ liên hệ sau:

Thông tin liên hệ Khách hàng

Cô Helen ███████

Email: ████████@████.com

Công ty: ███, LLC

Website: https://████████████.com

Quốc gia: Mỹ

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

Mã đơn hàng: C120122-ĐTD-NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>