English

Cơ hội xuất khẩu hấp dẫn cho đơn hàng hạt cà phê với số lượng lớn sang thị trường Hoa Kỳ

123 Lượt xem13/01/2022 | 16:52:37

Lượt xem180 Lượt xem

Ông Timothy - vị khách hàng tiềm năng và dày dặn kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu cà phê đang tìm kiếm nhà cung cấp có thể đáp ứng một số lượng lớn hạt cà phê hàng năm.

Cơ hội xuất khẩu hấp dẫn cho đơn hàng hạt cà phê với số lượng lớn sang thị trường Hoa Kỳ

Ông Timothy - vị khách hàng tiềm năng và dày dặn kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu cà phê đang tìm kiếm nhà cung cấp có thể đáp ứng một số lượng lớn hạt cà phê hàng năm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm hạt cà phê xanh vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Hoa Kỳ xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: HẠT CÀ PHÊ

Loại sản phẩm: Hạt cà phê xanh Robusta

Cỡ sàng: 18

Nhà cung cấp có thể đề xuất với vị khách hàng về một số kích thước sản phẩm có sẵn

Yêu cầu:

Cà phê chất lượng tốt, mới thu hoạch, không sử dụng chất bảo quản, được sàng lọc kỹ càng và đã được loại bỏ tạp chất cũng như hạt hỏng

Số lượng: 150 tấn/năm

Đóng gói: 60-65kg/bao (được đặt trong container 40ft)

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:
Ông Timothy █████████ – đồng sáng lập ██████████ ███████████, một tổ chức chuyên thu mua những hạt cà phê hảo hạng nhằm cung cấp cho hệ thống khách hàng ở khắp nơi trên thế giới, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm hạt cà phê xanh nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Mặc dù ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, tuy nhiên theo thống kê mới nhất thì tình hình nhập khẩu cà phê của Hoa Kỳ vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Cụ thể, tổng lượng cà phê nhập khẩu của Hoa Kỳ trong 10 tháng đầu năm 2021 đạt 1,35 triệu tấn, trị giá 5,71 tỷ USD, tăng 5,2% về lượng và tăng 19,7% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020. Từ đó, chúng ta có thể thấy sức tiêu thụ loại sản phẩm này ở thị trường Hoa Kỳ là vô cùng lớn. Là một người có niềm đam mê bất tận với cà phê, ông Timothy đã không bỏ qua cơ hội để mở rộng hệ thống khách hàng ở những thị trường như vậy. Sinh ra ở Mỹ nhưng hiện vị khách hàng đang sống và làm việc ở Ai Cập, Ông Timothy đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình kể từ khi còn rất sớm. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông đã gặp người bạn cùng chung chí hướng với mình ông Adam ████████ (hiện là người đồng sáng lập của ██████████ ███████████) trên một bán đảo của Ả Rập. Cả hai người đã cùng đưa ra quyết định thành lập một tổ chức chuyên tìm kiếm các loại cà phê hảo hạng nhất ở khắp nơi trên thế giới. Sau này, khi tổ chức đã mở rộng thì có thêm sự góp mặt của Gem █████████████ – Giám đốc công nghệ, Dave ██████ – Giám đốc truyền thông và Adam █████ – Giám đốc tài chính 

Hình ảnh các thành viên của công ty vị khách hàng

 

Mới đây, ông Timothy, đại diện cho tổ chức ██████████████████████, đã liên hệ với VIETGO để trao đổi những thông tin chi tiết về mặt hàng cà phê hạt và nhập khẩu loại sản phẩm này để cung cấp cho một số khách hàng ở thành phố New Orleans, Hoa Kỳ. Đây là thành phố lớn nhất thuộc tiểu bang Louisiana, trung tâm công nghiệp, phân phối và là một cảng biển lớn của Hoa Kỳ. Theo như tính toán, mức tiêu thụ cà phê bình quân đầu người ở Hoa Kỳ luôn giữ ở mức ổn định với trung bình 646 triệu tách cà phê mỗi ngày, do đó đây là một thị trường tiêu thụ cà phê hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua. Sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực cà phê, hiện ông Timothy đã có một hệ thống khách hàng lớn ở Hoa Kỳ. Họ hầu hết là các cửa hàng và dịch vụ ăn uống, trải dài ở rất nhiều khu vực khác nhau.

Vị khách hàng chia sẻ thêm rằng: “Trước đây, tôi cùng người bạn của mình đã tới thăm rất nhiều các trang trại cà phê ở Mexico và đã từng mua cả trang trại với một diện tích rộng lớn ngay cả khi các cây cà phê còn rất nhỏ. Chúng tôi luôn tìm kiếm những hạt cà phê thú vị và độc đáo từ các môi trường khác nhau nhưng luôn chú ý đến độ cao và thổ nhưỡng trước tiên, sau đó là kỹ thuật chế biến, từ khâu thu hoạch đến việc đóng gói và phân phối. Trước đây, chúng tôi dành phần lớn thời gian để tìm kiếm các loại cà phê ở một số quốc gia phía Tây Mexico, nhưng thời gian gần đây, với mong muốn đa dạng hóa thêm sản phẩm, chúng tôi đã có ý định hợp tác với các nhà cung cấp ở khu vực châu Á. Vì chúng tôi biết rằng cà phê được trồng trên khu vực này có mùi vị rất đặc trưng và có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía khách hàng của chúng tôi hiện tại. Nếu có cơ hội tốt, chúng tôi sẽ ghé thăm trang trại của các bạn để có những kế hoạch tiếp theo cho việc kinh doanh. Chúng tôi có một niềm đam mê với cà phê và nghiêm túc trong việc hợp tác, chính vì vậy tôi rất mong sớm có thể thảo luận thêm với nhà cung cấp về chất lượng và giá cả sản phẩm. Chúng tôi đã nhập khẩu cà phê ở rất nhiều các quốc gia như: Mexico, Rwanda, Colombia and Brazil..., để cung cấp cho những khách hàng ở khu vực Trung Đông và châu Âu trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, trong những năm gần đây lượng khách ở Hoa Kỳ ngày một tăng lên nên chúng tôi đã phải mở rộng sự hợp tác đến nhiều quốc gia khác trên thế giới”.  

Một số sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Qua cuộc trao đổi với vị khách hàng, VIETGO nhận thấy ông Timothy và tổ chức của ông làm việc rất chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu. Nếu Quý nhà cung cấp nào có nhu cầu có thể truy cập vào trang web của họ ███████████████████.com  để biết thêm thông tin và chi tiết. Vị khách hàng rất nghiêm túc trong công việc và luôn muốn có thể tìm được một nhà cung cấp tiềm năng để có thể hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Timothy, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Timothy

Công ty: ██████████ ███████████

Địa chỉ: ████████████ Street, ███████████, ████████, Hoa Kỳ

Email của vị khách hàng: ███████████████@███████████████████.com

Whatsapp: +20 1███████████

Quốc gia: Hoa Kỳ

 

Mã số đơn hàng: A120122-DDT-NTN2

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>