English

Cơ hội giao thương xuất khẩu cá rô phi phi lê hàng tháng sang thị trường Hàn Quốc

123 Lượt xem13/01/2022 | 17:19:11

Lượt xem177 Lượt xem

Đại diện đến từ Hàn Quốc - anh Kim hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng cá rô phi phi lê.

Cơ hội giao thương xuất khẩu cá rô phi phi lê hàng tháng sang thị trường Hàn Quốc

Đại diện đến từ Hàn Quốc - anh Kim hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng cá rô phi phi lê.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: CÁ RÔ PHI PHI LÊ

Số lượng: 10 tấn/tháng

Kích thước: 3 - 5 ounce (tương đương 85 – 140 gram)

Yêu cầu: bỏ da và xương

Quy cách đóng gói: 10kg/thùng 

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Busan, Hàn Quốc

Phương thức thanh toán: TT

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Một số các sản phẩm bánh cá hiện công ty đang kinh doanh

 

Anh Kim █████████ là vị khách hàng người Hàn Quốc, hiện đang quản lý một chuỗi cửa hàng bánh cá nổi tiếng tại Busan có tên là ███████████████ ████. Liên hệ trực tiếp với VIETGO, anh Kim có gửi tới đơn hàng nhập khẩu sản phẩm cá rô phi phi lê với số lượng là 10 tấn mỗi tháng để đáp ứng cho nhu sản xuất tại các nhà hàng.

Vị khách hàng chia sẻ: “Hiện nay, tôi đang quản lý chuỗi cửa hàng bánh cá tại Hàn Quốc. Tại quốc gia chúng tôi, bánh cá được biết tới là một món ăn nhẹ phổ biến trên khắp các đường phố. Bánh cá có thể xếp được thành những xiên dài và nấu trong eomukguk, một loại nước dùng ấm, thái mỏng và dùng trong tteokbokki cay, hoặc tạo hình thành những chiếc bánh dày với nhiều loại rau và hương liệu khác nhau. Sản phẩm được tiêu thụ bởi người Hàn Quốc ở mọi lứa tuổi và từ mọi tầng lớp xã hội.

Chuỗi cửa hàng ██████████ █████████ của tôi hoạt động kinh doanh chính tại Busan, thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc, nổi tiếng với hải sản tươi ngon - nằm trên bờ biển, là nơi có chợ cá lớn nhất Hàn Quốc. Đây là một trong những lý do tại sao ‘bánh cá Busan’ được biết đến là món ăn ngon nhất tại Hàn Quốc.

Một trong những lý do khiến cho thương hiệu bánh cá của tôi trở nên nổi tiếng là bởi vì chúng tôi sử dụng trực tiếp thịt cá để làm thành phần chính của bánh, giúp chúng có độ tươi và hương vị vượt trội. ██████████, là thương hiệu bánh cá Busan được ca ngợi về hương vị tuyệt vời so với các công ty khác dựa trên nguồn nhân lực kỹ thuật lâu năm trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Công ty tôi đã tiến hành xuất khẩu bánh cá sang Đài Loan, Singapore, Nga, Mỹ, Hồng Kông Việt Nam.

██████████ sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và tung ra thị trường bánh cá gia công & thủ công với hương vị và kết cấu thực phẩm tốt hơn hẳn các sản phẩm thông thường, giúp thương hiệu thu hút được khẩu vị của người tiêu dùng”.

Ngoài việc quản lý hoạt động của chuỗi cửa hàng, anh Kim cũng dành thời gian cho một số hoạt động thương mại, giúp tìm kiếm và kết nối người mua với các nhà cung cấp phù hợp trong và ngoài nước. Ngoài ra, anh cũng hợp tác với các nhà cung cấp tại Hàn Quốc để giúp họ xuất khẩu sang các nhiều nước trên thế giới. Anh cũng rất mong đợi vào sự hợp tác lâu dài với công ty VIETGO cho nhiều sản phẩm khác trong thời sắp tới.

Mọi thông tin Quý vị vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây cho anh Kim để nhanh chóng báo giá và xuất khẩu thành công đơn hàng hấp dẫn này.

 

VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Kim █████████

 

Công ty ████████████████████ / ███████████████

Địa chỉ: █████████████████ █████████████, ██████████████████

Email: ███████████████@naver.com

Tel/Whatsapp: +82 1███████████

Quốc tịch: Hàn Quốc

 

Mã số đơn hàng: A110122 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>