English

Giám đốc chuỗi cung ứng đến từ Ấn Độ cần tìm kiếm nhà cung cấp mặt hàng tiêu đen

123 Lượt xem13/01/2022 | 19:31:45

Lượt xem76 Lượt xem

Ông Sheikh, một vị khách tiềm năng đến từ Ấn Độ, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm hạt tiêu của công ty ông.

Giám đốc chuỗi cung ứng đến từ Ấn Độ cần tìm kiếm nhà cung cấp mặt hàng tiêu đen

Ông Sheikh, một vị khách tiềm năng đến từ Ấn Độ, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm hạt tiêu của công ty ông.

Thông tin chi tiết về sản phẩm hạt tiêu vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Ấn Độ và Pakistan xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: HẠT TIÊU

Yêu cầu:

Loại sản phẩm: Hạt tiêu đen

Dung trọng: 550g/l

Hạt tiêu đen chất lượng tốt, đã qua làm sạch, màu sắc và hương vị tự nhiên, không lẫn tạp chất, không bị vỡ vụn và không ẩm mốc

Số lượng:

1 container 40ft cho thị trường Ấn Độ

1 container 40ft cho thị trường Pakistan

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên

Đóng gói: 25kg/bao

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Karachi, Pakistan và cảng Nhava Sheva, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Vừa qua, ông Sheikh đã đại diện cho công ty ████████████████ Private Limited gửi tới VIETGO các thông tin của đơn hàng nhập khẩu sản phẩm hạt tiêu để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty ông. Trong cuộc trò chuyện với VIETGO, ông chia sẻ: “Hiện nay, khách hàng của chúng tôi tại Ấn Độ và Pakistan đang cần nguồn cung cấp hạt tiêu đen với số lượng khá lớn. Chúng tôi mong sẽ được tiếp cận với nguồn sản phẩm có chất lượng tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu từ những doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á khác. Với đơn hàng nhập thử, chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận sản phẩm tại cả hai quốc gia Ấn Độ và Pakistan. Tôi rất hân hạnh được hợp tác với VIETGO cũng như các nhà cung cấp nông sản của công ty, bởi tôi tin chúng ta sẽ tạo nên nhiều cơ hội giao thương hấp dẫn với nhiều mặt hàng khác trong tương lai”. Ngoài hạt tiêu, hiện tại công ty của vị khách hàng còn đang tìm kiếm nhà cung cấp cho một số mặt hàng khác bao gồm: gừng tươi, đậu gà và phân bón DAP. Ông Sheikh mong sẽ có cơ hội đến thăm Việt Nam và các nước lân cận nhằm gặp gỡ trực tiếp với đại diện của các doanh nghiệp.

████████████████ Private Limited là công ty kinh doanh đa ngành nghề có văn phòng chính tại Karachi, Pakistan. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000 với lĩnh vực chính là các sản phẩm dệt may như quần áo, chăn ga và khăn bông. Đến nay công ty đã sở hữu thêm các văn phòng Marketing tại Jeddah ở Saudi Arabia, Indore và Kolkata ở Ấn Độ, Casablanca ở Maroc. Kể từ năm 2020, công ty của ông Sheikh quyết định mở rộng phạm vi kinh doanh sang các ngành sản phẩm mới bao gồm nông sản, nhựa, dược phẩm, sản phẩm công nghiệp và hàng tiêu dùng nhanh. Bởi vậy, ông mong muốn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp đến từ VIETGO nhằm thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp. Công ty của ông Sheikh từng nhập khẩu nhiều loại hàng hóa từ các quốc gia thuộc mọi châu lục trên thế giới như Brazil, Indonesia, Thái Lan, Ukraine, Nga, Hà Lan, v.v. Hiện tại, trang web của công ty đang trong quá trình cập nhật nên ông sẽ thông báo và gửi thêm thông tin tới các nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Qua trao đổi, VIETGO được biết ông Sheikh sinh ra tại Ấn Độ, lớn lên tại Pakistan nhưng hiện nay ông đang sinh sống và làm việc ở Jeddah, Ả Rập Xê Út để quản lý văn phòng của công ty. Ông cũng từng hoạt động ở Bangladesh và một số nước châu Á khác nên rất am hiểu về các thị trường này. Các sản phẩm do công ty cung cấp được phân phối không chỉ cho người tiêu dùng nội địa mà còn cho nhiều quốc gia khác trong khu vực. Ngoài hoạt động phân phối và xuất nhập khẩu, công ty của vị khách hàng còn cung cấp một số dịch vụ quảng bá và ra mắt sản phẩm mới cho nhiều doanh nghiệp. Trên cương vị là Giám đốc, ông Sheikh không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như tăng cường quy mô kinh doanh. Nếu các thị trường như Việt Nam và các quốc gia lân cận có nhu cầu nhập khẩu nông sản và những mặt hàng dệt may, ông rất mong chờ cơ hội được hợp tác.

Bên cạnh công việc kinh doanh nói trên, vị khách hàng hiện nay còn là Quản lý bộ phận Chuỗi cung ứng tại công ty ███████████████ Private Limited có trụ sở tại Indore, Ấn Độ. Đây là công ty chuyên phân phối và xuất khẩu các sản phẩm thảo mộc dưới dạng thô có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất tại các cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong nước. Danh mục sản phẩm của công ty rất phong phú bao gồm các loại hạt, lá và rễ cây như rau mùi khô, nhụy hoa nghệ tây, đậu nành, phan tả diệp, mướp đắng, v.v. được sử dụng làm gia vị cho các món ăn, làm thuốc và chăm sóc sắc đẹp. Để phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng và người tiêu dùng, công ty của vị khách hàng còn cung cấp nhiều phương thức đóng gói và vận chuyển với giá thành hợp lý.

Do bận rộn với công việc kinh doanh của hai công ty nên ông Sheikh không có nhiều thời gian trao đổi với VIETGO. Tuy nhiên, ông đã gửi đến các yêu cầu chi tiết cũng như cởi mở để chia sẻ về các kế hoạch kinh doanh của công ty. Ông mong các nhà cung cấp sẽ sớm liên hệ để báo giá và trao đổi thêm về những sản phẩm hạt tiêu phù hợp. VIETGO tin rằng, với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trực tiếp trong ngành xuất nhập khẩu, vị khách hàng sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà cung cấp trong quá trình hợp tác.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty của vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu hạt tiêu đen của vị khách hàng có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Sheikh – Giám đốc

Mob/WhatsApp: +966 ███████████

(hiện nay khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Ả Rập Xê Út để quản lý văn phòng chi nhánh mới)

Email: ██████████████@gmail.com

Công ty: ████████████████ Private Limited

Địa chỉ: ███████, Pakistan

Công ty: ███████████████ Private Limited

Website: www.██████████████.com

Quốc gia: Ấn Độ và Pakistan

Quốc tịch: Ấn Độ

 

 

Mã số đơn hàng: A120122-PBN-NTN1

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>