English

Vị thương nhân người UAE tiếp tục tìm kiếm nhà cung cấp mặt hàng gỗ thông xẻ cho dự án thi công công trình xây dựng

123 Lượt xem13/01/2022 | 19:57:41

Lượt xem360 Lượt xem

Nhận thấy đây là vị khách hàng có thiện chí nghiêm túc trong hợp tác kinh doanh, một lần nữa, chúng tôi xin gửi tới Quý vị thông tin về đơn hàng của vị khách hàng này.

Vị thương nhân người UAE tiếp tục tìm kiếm nhà cung cấp mặt hàng gỗ thông xẻ cho dự án thi công công trình xây dựng

 

Vừa qua, chúng tôi tiếp tục nhận được thông tin đơn hàng từ ông Ajith. “Trước đó, vào tháng 04 năm 2021, tôi đã từng liên hệ với VIETGO để chia sẻ về nhu cầu nhập khẩu mặt hàng gỗ thông xẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được nhà cung cấp nào phù hợp, tuy nhiên, tôi sẽ không bỏ cuộc và luôn nung nấu hy vọng nhận được động thái tích cực từ Quý nhà cung cấp trong thời gian tới”, thương nhân UAE chia sẻ.

 

Nhận thấy đây là vị khách hàng có thiện chí nghiêm túc trong hợp tác kinh doanh, một lần nữa, chúng tôi xin gửi tới Quý vị thông tin về đơn hàng của vị khách hàng này.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

 

Mục đích sử dụng: Dùng cho công trình xây dựng

Số lượng: Nhập thử 500m3

Sau đó sẽ nhập 1000m3/6 tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước (dày x rộng x dài):

20mm x 80mm x 2000mm - 4000mm

60mm x 60mm x 2000mm - 4000mm

80mm x 80mm x 2000mm - 4000mm

Yêu cầu sản phẩm:

Gỗ xẻ thô, sấy khô, chấp nhận mắt gỗ, nhưng không chấp nhận vết nứt

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

Phương thức báo giá:

Khách muốn nhận báo giá cả 3 phương thức: FOB, CIF và CNF

Cảng dỡ hàng: Jebel Ali, UAE

    

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Ông Ajith, đại diện công ty ████████████ █████████████████ L.L.C tại UAE, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng gỗ thông xẻ.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

UAE được biết đến là một quốc gia phát triển từ dầu mỏ với phần lớn diện tích là sa mạc; vì thế, các sản phẩm từ gỗ của UAE hầu hết đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Song song với đó, nền kinh tế nơi đây cũng được mệnh danh là một trong những nền kinh tế “mở” nhất thế giới, luôn rộng cửa chào đón các nhà đầu tư khắp thế giới. Đây thực sự là chiếc “chìa khóa thành công” trong việc mở rộng thị trường kinh doanh, giúp công ty hội nhập, quảng bá thương hiệu, tạo đà tăng trưởng doanh thu mà Quý doanh nghiệp châu Á đặc biệt cần chú trọng.

 

Công ty của vị đại diện này có tên là ████████████ █████████████████ L.L.C, được thành lập vào năm 2012 tại thủ đô Abu Dhabi, UAE. Doanh nghiệp này chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng cho các doanh nghiệp và ngành công nghiệp ở UAE. Được trang bị đội ngũ nhân viên và quản lý của các chuyên gia có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, ████████████ █████████████████ L.L.C có thể đảm bảo với khách hàng và các bên liên quan các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất với sự hài lòng tối đa.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, ████████████ █████████████████ L.L.C tự hào đã mở rộng hoạt động sang các tiểu vương quốc khác như Dubai và Sharjah. Công ty luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, cạnh tranh nhất và được cải tiến liên tục; từ đó hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho thị trường hàng hải với tầm ảnh hưởng toàn cầu trong tương lai.

 

Chỉ trong vòng 6 năm, ████████████ █████████████████ L.L.C đã giành được đặc ân khi được ưu tiên là nhà xử lý hàng rời chính ở Abu Dhabi, với việc xử lý hàng tháng từ 300.000 đến 450.000 tấn hàng hóa như: thép, xỉ hạt lò cao, clinker, thạch cao, xi măng Portland, quặng sắt, quặng Fenspat, đất sét, bột Spar, đậu nành, v.v.

 

“Chúng tôi thường nhập khẩu các loại vật liệu chèn lót trong vận tải (như: giấy lót container, dầm gỗ vuông, đệm mút, túi khí chèn hàng, dây thừng, dây đai...) chủ yếu từ Trung Quốc, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Hiện tại, công ty tôi đang có dự án thi công công trình xây dựng, cần số lượng lớn gỗ thông xẻ. Tôi rất mong nhận báo giá sớm nhất có thể, cùng sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ Quý nhà cung cấp. Nếu giá cả và chất lượng phù hợp, 6 tháng 1 lần, chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài và nhập khẩu 1000m3”, ông Ajith cho hay.

 

 

 

Hình ảnh công trình xây dựng mà công ty vị khách hàng hiện đang thi công

 

Dưới đây là 01 giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cùng với 05 bản vận đơn của chuyến hàng nhập khẩu máy xúc điều khiển từ xa, bạt che hàng, và pallet gỗ từ Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ mà công ty vị khách hàng đã thực hiện thành công:

 

Hình ảnh 05 bản vận đơn nhập khẩu của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa của công ty vị khách hàng

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Ajith, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email sau đây.

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Mr. Ajith ██████- Tổng giám đốc điều hành

Tên công ty: ████████████ ████████ █████████L.L.C

Địa chỉ: █████, tòa nhà ████████████████, cổng số ██████████████████, █████████, UAE

Website: www.████.ae

Email: ███████████@███████.com         

Fax: +971 ███████48

Tel.: +971 █████████

Mob/WhatsApp: +971 5██████████

Quốc gia: UAE

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A120122 – NTN1 – NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>