English

Thương vụ xuất khẩu dầu hướng dương sang thị trường Australia đầy tiềm năng

123 Lượt xem13/01/2022 | 20:51:18

Lượt xem103 Lượt xem

Vừa qua, anh Awad – vị khách hàng đến từ Australia đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm dầu hướng dương của công ty anh.

Thương vụ xuất khẩu dầu hướng dương sang thị trường Australia đầy tiềm năng

Vừa qua, anh Awad – vị khách hàng đến từ Australia đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm dầu hướng dương của công ty anh.

Thông tin chi tiết về đơn hàng dầu hướng dương xin được gửi tới Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: DẦU HƯỚNG DƯƠNG

Số lượng: 02 container 20ft cho lần nhập thử đầu tiên

Nếu chất lượng tốt và giá cả phải chăng, vị khách hàng sẽ cân nhắc tiến hành nhập khẩu thường xuyên

Yêu cầu:

Dầu hướng dương loại 1, đã qua tinh chế, màu vàng tươi, được sản xuất từ hạt hướng dương không biến đổi gen và hàm lượng chất dinh dưỡng cao

Thành phần: 100% dầu hướng dương nguyên chất

Hàm lượng chất béo: 99.3%

Không chứa cholesterol, carbohydrate, chất xơ và natri

Đóng gói: 3 lít/can

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Melbourne, Australia

Phương thức thanh toán: L/C


Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Dầu ăn là một phần không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dầu ăn như: dầu thực vật, dầu olive, dầu đậu nành, dầu hướng dương…, mỗi loại dầu ăn sẽ có những lợi ích và cách sử dụng khác nhau.

Dầu hướng dương là loại dầu thiên nhiên được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh từ hạt của loài hoa hướng dương. Cũng như các loại dầu thực vật khác, dầu hướng dương chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Việc sử dụng dầu hướng dương còn giúp ngăn ngừa bệnh thấp khớp, hen suyễn, giảm nồng độ cholesterol trong máu, duy trì hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh. Với xu hướng tiêu dùng hiện đại hướng tới các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, người dân đang dần quan tâm hơn đến loại dầu thực vật này. Chính vì vậy, nhận thấy tiềm năng sinh lời từ sản phẩm dầu hướng dương, anh Awad đã liên hệ với VIETGO với mục đích tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm dầu hướng dương với số lượng lớn.

Anh ███████ Awad là đại diện đến từ công ty ████████████████ Import & Export Pty Ltd - một công ty tư nhân được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Victoria, Australia. “Chúng tôi hoạt động nhập khẩu và phân phối trên hầu hết các lĩnh vực từ quần áo, hàng hóa thiết yếu, phụ tùng ô tô cho đến hỗ trợ xuất khẩu nguyên liệu thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu phân bón. Ngoài ra, công ty còn xuất khẩu máy móc, bán thuốc và vật liệu xây dựng. ████████████████ Import & Export Pty Ltd luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nguồn cung ứng đầu vào. Vì vậy, đối với đơn hàng nhập khẩu dầu hạt hướng dương lần này, tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm nhưng chưa đạt được kết quả như kỳ vọng. Sản phẩm dầu hướng dương đạt yêu cầu là loại dầu ăn chất lượng cao đã qua tinh chế với màu sắc vàng tươi mà vẫn giữ được tối đa giá trị dinh dưỡng. Qua tìm hiểu, tôi được biết VIETGO là đại diện uy tín của các nhà cung cấp tại châu Á nên tôi mong muốn Quý công ty có thể giúp ████████████████ Import & Export Pty Ltd kết nối được với nhiều nhà cung cấp tốt trong những dự án sắp tới”, anh Awad cho biết.

Trong suốt cuộc trò chuyện, anh Awad tỏ ra là vị khách hàng thân thiện, nghiêm túc và cẩn thận trong việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp vào thị trường Australia đầy hấp dẫn.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng xuất khẩu dầu hướng dương, vui lòng liên hệ và báo giá cho anh theo địa chỉ liên lạc dưới đây:

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Anh ███████ Awad

Công ty: ████████████████ Import & Export Pty Ltd

Địa chỉ: ███████████████, ████████, Australia

Mob/WhatsApp: +61 4█████████2

Email: ███████████████@hotmail.com

Quốc gia: Australia

Mã số đơn hàng: B120122 – NTKC – NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1