English

Cơ hội xuất khẩu ớt khô và bột ớt đến thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem13/01/2022 | 17:35:48

Lượt xem88 Lượt xem

Ông Sathwik – vị thương nhân đến từ Ấn Độ - đang tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng ớt khô và bột ớt của mình.

Cơ hội xuất khẩu ớt khô và bột ớt đến thị trường Ấn Độ

Ông Sathwik – vị thương nhân đến từ Ấn Độ - đang tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng ớt khô và bột ớt của mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: ỚT KHÔ VÀ BỘT ỚT

Yêu cầu sản phẩm:

Ớt khô và bột ớt không ẩm mốc, màu đỏ tự nhiên, vị cay nồng, không lẫn tạp chất

Số lượng cho ớt khô: Nhập thử 80-100 tấn

Số lượng ớt bột: Nhập thử 50 tấn

Vị khách hàng sẽ nhập thường xuyên với số lượng lớn hơn nếu chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp

Đóng gói: 5-10kg/bao PP

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C hoặc T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Sathwik – người đại diện của công ty ██████████████ – và VIETGO đã có cuộc trao đổi và trò chuyện ngắn gọn về đơn hàng nhập khẩu ớt khô. Theo đó, ông Sathwik mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm này để xuất khẩu đến thị trường Ấn Độ.

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

██████████████ hiện đang có trụ sở chính đặt tại Telangana, Ấn Độ, là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, các đồ dùng trong phòng bếp với sản phẩm chính là máy lọc nước mang tên ████████. Trong nhiều năm qua, công ty luôn không ngừng nâng cao uy tín, xây dựng thương hiệu riêng của mình bằng cách đảm bảo đem đến những trải nghiệm sản phẩm tốt hơn và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Được biết, Ấn Độ đang là quốc gia đứng đầu danh sách “những quốc gia thiếu nguồn nước sạch gần nhà” với hơn 163 triệu người. Trong bối cảnh đó, người dân tại Ấn Độ phải phụ thuộc vào nguồn cung cấp nước từ bên ngoài với mức giá vô cùng đắt đỏ. Bởi vậy, ██████████████ đã cống hiến hết mình cho ra đời sản phẩm máy lọc nước ████████ nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân nơi đây.

 

 

Hình ảnh các mặt hàng mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Ông Sathwik chia sẻ: “Dù công ty chúng tôi kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm gia dụng, tuy nhiên chúng tôi nhận thấy rằng thị trường tiêu thụ ớt là một thị trường tiềm năng. Do nhu cầu ăn uống khá đặc thù, nền ẩm thực Ấn Độ có nét đặc trưng rất lớn bởi sự kết hợp của các loại gia vị. Khi tìm hiểu về thị trường này, chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù Ấn Độ được coi như cái nôi của các sản phẩm từ ớt, tuy nhiên với số dân 1,4 tỷ người và nhu cầu sử dụng các loại ớt khô, ớt bột trong các món ăn ngày càng phong phú, chúng tôi quyết định chuyển hướng dần sang nhập khẩu và mở rộng nguồn cung ứng sang các nước ngoài khu vực, nhập khẩu các mặt hàng ớt khô hiện đang có nhu cầu tiêu dùng cao tại thị trường quê hương.

Bản thân tôi là người con của Ấn Độ, tôi đã quá quen với hương vị cũng như chất lượng của các loại ớt. Bởi vậy khi đi nhập khẩu nguyên liệu và xuất khẩu các sản phẩm này để tiêu thụ tại thị trường nước nhà, tôi luôn đặt chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu nhập thử với số lượng từ 80 đến 100 tấn cho ớt khô và 50 tấn cho ớt bột để kiểm tra chất lượng với yêu cầu sản phẩm là không ẩm mốc, màu đỏ tự nhiên, vị cay nồng và không lẫn tạp chất. Nếu chất lượng và giá cả phải chăng, tôi sẽ tiến hành nhập thường xuyên với số lượng lớn hơn. Dù nhập thử nhưng đây được coi là đơn hàng có số lượng lớn, vì thế tôi rất hy vọng có thể nhanh chóng tìm được nhà cung cấp uy tín và phù hợp để thực hiện đơn hàng lần này”.

Ông Sathwik bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy. Qua thái độ hỏi mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Sathwik mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng tốt đẹp, khởi đầu cho các mối quan hệ kinh doanh mới và đầy tiềm năng cho các nhà cung ứng đến từ các thị trường khác nhau trên thế giới.

Với những chia sẻ trên, ông Sathwik rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu ớt khô và bột ớt của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ông Sathwik

Mob/Whatsapp: +████████████59

Email: K█████████████████████████.com

Công ty: ███████████████████S

Địa chỉ: ████████, █████████t Road, ███████, █████████, Ấn Độ

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: A120122 – NTTD – NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>