English

Thương vụ xuất khẩu thỏi nhôm hàng tháng sang thị trường Nga

123 Lượt xem14/01/2022 | 09:02:43

Lượt xem183 Lượt xem

Đại diện đến từ Nga - ông Andrey đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng thỏi nhôm sang thị trường Nga để phục vụ nhu cầu kinh doanh của công ty ông.

Thương vụ xuất khẩu thỏi nhôm hàng tháng sang thị trường Nga

Đại diện đến từ Nga - ông Andrey đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng thỏi nhôm sang thị trường Nga để phục vụ nhu cầu kinh doanh của công ty ông.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: THỎI NHÔM  

Số lượng: 100 tấn/tháng

(dự kiến nhập khẩu trong vòng ít nhất 01 năm)

Yêu cầu: Thỏi nhôm 99.9%

Quy cách đóng gói: Đóng gói theo tiêu chuẩn

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Novorossiysk hoặc Saint-Petersburg, Nga

Phương thức thanh toán: L/C hoặc T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh thư ý định của vị khách hàng

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Nga là một trong những quốc gia có nhu cầu lớn trong nhập khẩu các mặt hàng tiêu dùng và sản xuất, với dân số gần 145,88 triệu người, cùng với những ưu đãi thuế quan khi Nga gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và Hiệp định thương mại tự do (FTA), Nga hiện đang là thị trường truyền thống của hàng hóa xuất khẩu Việt Nam và rất nhiều quốc gia ở khu vực châu Á nói chung. Nắm bắt được tình hình đó, ông Andrey, vị khách hàng đến từ Nga đã liên hệ với VIETGO trao đổi về mong muốn được kết nối với các nhà cung cấp tiềm năng tại đây cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng thỏi nhôm của mình.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh thông tin công ty vị khách hàng

Được biết, hiện tại ông Andrey đang làm việc tại công ty █████████████ LIMITED. Hoạt động chính của công ty là xây dựng các công trình nhà ở và phi nhà ở tại Moscow, Nga. Được thành lập từ năm 2003, █████████████ LIMITED đã và đang phát triển từng ngày, xây dựng vị thế trong ngành xây dựng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. Công ty █████████████ LIMITED cũng đã tham gia hơn 100 cuộc đấu thầu, trúng thầu hơn một nửa trong số đó và cũng đã thực hiện thành công rất nhiều dự án. Với mục tiêu phát triển là lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm cốt yếu, công ty ông cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi và đóng góp tích cực từ khách hàng, luôn làm hài lòng cả những yêu cầu khắt khe của những vị khách hàng khó tính nhất. Danh tiếng của công ty được xây dựng vững chắc dựa trên dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và xây dựng thiết kế những công trình có chất lượng tốt nhất.

Cùng với đó, vị khách hàng cũng đảm nhận hỗ trợ, tư vấn xuất nhập khẩu tất cả các mặt hàng cho khách hàng có nhu cầu. Ông Andrey chia sẻ: “Trong những năm gần đây, hoạt động thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ rất nhiều những hiệp định thương mại được ký kết. Nắm bắt được xu thế đó, chúng tôi đã thành lập một công ty tư nhân với 4 thành viên để hỗ trợ và thực hiện tư vấn xuất nhập khẩu cho những khách hàng, doanh nghiệp có ít kinh nghiệm có thể xuất khẩu và nhập khẩu những mặt hàng phục vụ nhu cầu của họ”.

Qua cuộc trò chuyện, vị khách hàng cũng chia sẻ: “Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành, cùng với những kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như kết nối được với những nhà cung cấp tốt nhất. Chúng tôi luôn đề cao việc thiết lập mối quan hệ thương mại, tài chính và kinh doanh vững chắc, lâu dài với tất cả các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Vì thế chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có thể tạo lập mối quan hệ chặt chẽ, bền vững về sau.

Được biết, VIETGO là nơi kết nối với rất nhiều nhà cung cấp tiềm năng tại thị trường châu Á, vậy nên chúng tôi hi vọng thông qua VIETGO sẽ được kết nối với các nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu dài hạn thỏi nhôm. Chúng tôi sẽ nhập với số lượng 100 tấn mỗi tháng và sau đó sẽ tăng số lượng lên 400 tấn mỗi tháng nếu sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra”.

Trong quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, có thể thấy ông Andrey là một người rất tích cực và nghiêm túc trong công việc. Ông yêu thích công việc mà mình đang gắn bó, tự hào vì những gì ông và những cộng sự của ông đang làm được trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Với thái độ tích cực mà anh mang tới, VIETGO tin rằng  đây sẽ là đơn hàng vô cùng tiềm năng cho các nhà cung cấp tại thị trường châu Á.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Andrey ███████████████████

 

Tên công ty:  █████████████ LIMITED

Địa chỉ: : █████████████████████████████████████████████████Nga

Email: ███████@mail.ru

Tel/Whatsapp: +7 9████████████

Quốc gia: Nga

 

Mã số đơn hàng: A120122 – DTDL – NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>