English

Thương vụ xuất khẩu số lượng lớn gỗ sồi tròn sang thị trường Ý

123 Lượt xem14/01/2022 | 09:37:29

Lượt xem61 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ sồi tròn đến từ một khách hàng tiềm năng, ngài Roberto.

Thương vụ xuất khẩu số lượng lớn gỗ sồi tròn sang thị trường Ý

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ sồi tròn đến từ một khách hàng tiềm năng, ngài Roberto.

 

Ngài Roberto, vị khách hàng người Ý, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gỗ sồi tròn cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ SỒI TRÒN

 

Loại gỗ: Sồi trắng

Số lượng: Tối thiểu 3000 – 5000 m3/tháng

Kích thước:

Đường kính: 30 cm và ≥ 35cm

Chiều dài: ≥ 200cm

(nhà cung cấp vui lòng gửi hình ảnh sản phẩm thực tế đính kèm báo giá)

Phương thức báo giá: CNF

Cảng đích: Cảng Venezia (hay còn được gọi là cảng Venice), Ý

Phương thức thanh toán: L/C và T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ ông Roberto – Chủ tịch của công ty ██████████████ S.R.L.S. - về đơn hàng nhập khẩu gỗ sồi tròn cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Khởi điểm vào những năm 1997, từ một nhà sản xuất quy mô nhỏ quần áo thời trang cao cấp cho các thương hiệu nổi tiếng như Brunello Cucinelli, Kiton, Prada và Gucci, vào ngày 10 tháng 07 năm 2019, ██████████████ S.R.L.S. chính thức được đăng ký trên hệ thống dữ liệu doanh nghiệp của chính phủ và đưa thương hiệu độc quyền ██████████████ lần đầu tiên ra mắt thị trường. Ngày nay, qua nhiều dấu mốc thời đại, ██████████████ là thương hiệu Ý chuyên về áo sơ mi và phụ kiện (cà vạt, khăn quàng cổ) chất lượng cao dành cho nam giới. Dưới bàn tay tài hoa của Ngài Roberto ███████, Chủ tịch kiêm Giám đốc thời trang với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất quần áo thời trang cao cấp cho các tên tuổi lớn trong làng thời trang nam, ██████████████ là kết hợp giữa sự thanh lịch “rất Ý” và chất lượng vượt trội.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Dành thời gian trò chuyện cùng VIETGO, vị khách hàng chia sẻ: “██████████████ là một thương hiệu thời trang cao cấp. Chúng tôi mang đến các thiết kế độc đáo nhưng không kém phần thanh lịch, kết hợp giữa phong cách Ý và Anh với chất lượng “khâu tay” của những người thợ thêu chuyên nghiệp đến từ xứ Naples truyền thống và kinh đô thời trang mới của thế giới - Florence. Những chuyến công tác, những cuộc gặp gỡ kinh doanh, những buổi dạo chơi cuối tuần, những buổi khai vị cùng bạn bè, những buổi dạ tiệc, ██████████████ có câu trả lời phù hợp cho mọi trường hợp. Thanh lịch cho những dịp đặc biệt, giản dị và tinh tế cho cuộc sống hàng ngày, áo sơ mi kết hợp vest là một sáng tạo cổ điển vượt thời gian, tạo nên phong cách và sự tinh tế, để lại ấn tượng về một người đàn ông lịch lãm trong bất kỳ dịp nào. Cùng sự kính trọng đối với ngành công nghiệp thời trang Ý, tất cả các sản phẩm may mặc của chúng tôi đều là những tác phẩm kinh điển vượt thời gian, là kết quả của nhiều năm sửa đổi và tinh chỉnh. Chúng tôi ở đây, giúp khách hàng của mình tìm được những bộ cánh ưng ý nhất với chất lượng hoàn hảo.

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty hiện đang sản xuất và kinh doanh

 

Hình ảnh bên trong cửa hàng của công ty vị khách hàng

 

Với kinh nghiệm dày dặn trên thương trường, ngoài công việc chính là điều hành công ty và thiết kế thời trang, tôi cũng hỗ trợ tìm kiếm, tư vấn nhà cung cấp cho nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau. Đơn hàng lần này đến từ đối tác lâu năm của tôi. Họ có nhu cầu nhập khẩu số lượng rất lớn gỗ sồi tròn hàng tháng để phục vụ cho hoạt động hàng ngày của các nhà xưởng tại Ý của họ. Do đó, thông qua VIETGO, tôi rất mong có thể nhanh chóng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài. Bởi vì công việc hàng ngày của tôi khá bận rộng nên tôi không thể thường xuyên kiểm tra e-mail. Để thuận tiện, các nhà cung cấp vui lòng liên hệ và gửi báo giá trực tiếp cho tôi qua WhatsApp”.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực của vị khách hàng, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt trên toàn thế giới.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Roberto, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

 

Ông Roberto ███████

Tên công ty: ██████████████ S.R.L.S.

Địa chỉ đăng ký: ████████████, █████████████████ ██████████ █████████████████████████, Ý

Trang web: https://█████████████.com/

Email: ███████████████@██████.it

Whatsapp: +39 3██████████

Quốc gia: Ý

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A100122 – NHA – NTN1

 

ĐƠN HÀNG MUA

1