English

Đối tác người Ấn Độ cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm chân hương

123 Lượt xem14/01/2022 | 09:58:26

Lượt xem202 Lượt xem

Ông Aslan – thương nhân đến từ Ấn Độ đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm chân hương. Vị khách hàng hiện đang cần nhập khẩu 1 container 20ft cho đối tác của ông tại Ấn Độ. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Đối tác người Ấn Độ cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm chân hương

Ông Aslan – thương nhân đến từ Ấn Độ đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm chân hương. Vị khách hàng hiện đang cần nhập khẩu 1 container 20ft cho đối tác của ông tại Ấn Độ. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Chân hương

Số lượng: 1 container 20ft cho lần nhập đầu tiên

Kích thước:

Chiều dài: 22.5 cm, 30 cm  và 32.5 cm

Đường kính: 1.3mm

Quy cách đóng gói: Đóng trong bao PP

Phương thức báo giá: CIF

Cảng dỡ hàng: Nhava sheva, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Ông Aslan là người Ấn Độ hiện đang sinh sống và lập nghiệp tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Tại đây ông đã thành lập một công ty thương mại có tên là ██████ Trading Ltd. Công ty của ông được thành lập từ những năm 2016 và cơ bản hoạt động như một công ty thương mại, chuyên kinh doanh quần áo, thiết bị khách sạn và nhà hàng, vật liệu xây dựng, và một số sản phẩm khác theo nhu cầu của khách hàng. Vị thương nhân cho biết, ông chủ yếu làm việc với các đối tác lớn đến từ Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ấn Độ và một số đối tác tại khu vực Trung Đông. Trước đó, vị khách hàng này từng có thời gian dài công tác tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào năm 2018. Ông chia sẻ, tại thời điểm đó ông có đi thăm trực tiếp một số xưởng sản xuất gỗ tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, ██████ Trading Ltd. đã ghi tên mình vào danh sách các nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt vời. Với khoảng thời gian dài sinh sống và làm việc tại Trung Quốc, ông Aslan đã có vốn hiểu biết nhất định về thị trường cũng như quy trình làm việc của phần đông các nhà cung cấp tại đây. Hiện nay, ông cũng đang hỗ trợ các nhà nhập khẩu trên khắp thế giới tìm kiếm nguồn cung ứng chủ yếu là hàng may mặc tại thị trường Trung Quốc.  Vị khách hàng cho biết ông nhận được rất nhiều đơn hàng tiềm năng từ các đối tác đến từ Mỹ, Anh, Canada về các sản phẩm may mặc và đồ gỗ. Đây cũng là những ngành hàng mũi nhọn hiện ông Aslan đang tập trung khai thác. Mục tiêu chính của công ty ông là phục vụ khách hàng với nguồn cung không bị gián đoạn và nguyên tắc của công ty là luôn tăng trưởng hàng năm. Để đạt được điều này, ông Aslan hiện đang sử dụng quản lý hàng tồn kho đáng tin cậy, dịch vụ hậu cần hiệu quả và đội ngũ tiếp thị & bán hàng siêng năng.

Chia sẻ về thông tin đơn hàng, ông Aslan cho biết hiện ông cần tìm nguồn cung ứng chân hương cho một đối tác tại Ấn Độ. Vị đối tác này có mở một nhà máy sản xuất hương khá lớn và cần nhập khẩu hàng tháng sản phẩm chân hương. Ông Aslan mong rằng thông qua VIETGO sẽ được kết nối với các nhà cung cấp tiềm năng trong khu vực. Cho lần đầu hợp tác, ông Aslan dự định sẽ nhập thử 1 container 20ft để kiểm tra chất lượng, sau đó sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên nếu sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của đối tác.  

Với thiện chí hợp tác tích cực cùng phong cách làm việc nghiêm túc mà ông Aslan mang đến, VIETGO tin rằng đây sẽ là cơ hội hợp tác đầy hứa hẹn. Quý doanh nghiệp nếu quan tâm đến đơn hàng và muốn hợp tác với ông Aslan, vui lòng liên hệ ngay cho ông theo địa chỉ WhatsApp hoặc WeChat bên dưới. Xin lưu ý rằng ông Aslan có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát và ưu tiên làm việc qua WhatsApp.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Aslan

Công ty: ██████ Trading Ltd

Email: ██████████@yahoo.com

Mob/WhatsApp: +861██████████

WeChat ID1: ███████████

WeChat ID2: ███████

Quốc tịch: Ấn Độ  

 

Mã số đơn hàng:  A130122 – NTNQ – NHA

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>