English

Thương vụ xuất khẩu số lượng lớn clinker cho nhà máy sản xuất xi măng tại Brazil

123 Lượt xem14/01/2022 | 10:37:17

Lượt xem137 Lượt xem

Ông Jose hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng để đáp ứng đơn hàng nhập khẩu 55.000 tấn clinker hàng tháng của công ty mình. Vị khách hàng đã trực tiếp liên hệ với VIETGO và đề nghị được kết nối với các đối tác uy tín trong khu vực.

Thương vụ xuất khẩu số lượng lớn clinker cho nhà máy sản xuất xi măng tại Brazil

Ông Jose hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng để đáp ứng đơn hàng nhập khẩu 55.000 tấn clinker hàng tháng của công ty mình. Vị khách hàng đã trực tiếp liên hệ với VIETGO và đề nghị được kết nối với các đối tác uy tín trong khu vực.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

Tên sản phẩm: Clinker

Số lượng: 55.000 tấn/tháng

(dự kiến nhập khẩu trong vòng ít nhất 01 năm)

Yêu cầu về sản phẩm:

Hình ảnh thông số kỹ thuật sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Phương thức báo giá: CIF

Cảng dỡ hàng: Itaqui, Brazil  

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

 

Hình ảnh con phố nơi ông Jose đang sinh sống (ảnh do khách hàng cung cấp)

 

Ông Jose là đối tác đến từ Chile hiện đang tham gia vào lĩnh vực thương mại hàng hóa và kinh doanh quốc tế. Ngành hàng chủ yếu hiện ông Jose đang tập trung khai thác hiện nay chủ yếu là các loại vật liệu xây dựng và phụ trách tìm nguồn cung ứng cho các nhà máy lớn. Vị khách hàng chia sẻ, ông đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2000 cho đến nay. Trong hơn 20 năm này, ông đã thành công kết nối hàng trăm nhà cung cấp và thực hiện nhiều thương vụ nhập khẩu hàng hóa trước đó. Vị khách hàng cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực hậu cần và mua sắm tổng hợp khi đã nhiều lần hỗ trợ thành công khách hàng của mình làm thủ tục vận chuyển và thông quan những lô hàng có trị giá triệu đô.

Vì có đầu mối là những nhà máy sản xuất nên những đơn hàng nhập khẩu của ông Jose thường là nhập khẩu số lượng lớn với tần suất hàng năm. Lần này liên hệ với VIETGO, ông Jose muốn tìm một nhà cung cấp uy tín cho đơn hàng nhập khẩu 55.000 tấn clinker cho đối tác tại Brazil của công ty ông. Đây là một nhà máy sản xuất xi măng với công suất lên đến hàng triệu tấn mỗi năm, do vậy nhu cầu nhập khẩu nguyên liệu thô là vô cùng lớn. Ông Jose cũng cho biết nếu tìm được nguồn hàng tốt với giá cả cạnh tranh, công ty ông sẽ tiến hành ký hợp đồng dài hạn với phía nhà cung cấp. Với lợi thế là một công ty thương mại đa ngành, ông Jose hiện đang có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác đầu ngành tại nhiều quốc gia. Nếu như đơn hàng này thành công, ông Jose sẽ gửi tới nhà cung cấp thêm nhiều đơn hàng số lượng lớn trong tương lai. VIETGO mong rằng Quý nhà cung cấp sẽ cân nhắc và đưa ra báo giá hợp lý cho vị khách hàng này.

Bất chấp tình hình dịch bệnh, công việc kinh doanh của ông Jose hiện vẫn đang diễn ra suôn sẻ. Hiện nay, ông Jose đang hoạt động tích cực tại ba thị trường chính là châu Á, châu Mỹ và thị trường Trung Đông. Thị trường nhập khẩu chủ yếu của vị khách hàng là từ các nước Trung Đông, tuy nhiên ông cũng đánh giá cao thị trường châu Á với nguồn tài nguyên dồi dào và các sản phẩm chất lượng cao. Là Tổng giám đốc của công ty, ông Jose sở hữu khả năng dự đoán xác định các cơ hội ở các thị trường mới, cũng như sự nhanh nhạy trong việc đưa ra các quyết định chiến lược. Triết lý này đã cho phép ông tham gia trực tiếp vào việc phát triển, xây dựng, vận hành và thực hiện nhiều hợp đồng mua bán lớn. Trong những năm tới, ông Jose định hướng phát triển ██████ International thành một công ty toàn cầu, mở rộng mô hình kinh doanh, tập trung vào phát triển và khai thác thêm về thị trường châu Á.

Ông Jose rất kỳ vọng vào sự hợp tác lần với các nhà cung cấp do VIETGO kết nối. Vị khách hàng mong sẽ sớm nhận được liên hệ và báo giá từ phía Quý doanh nghiệp. Ông luôn tỏ ra nghiêm túc và nhiệt tình trong suốt quá trình trò chuyện. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của ông Jose còn hạn chế nên ông ưu tiên sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong quá trình trao đổi.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Jose ██████████████

Công ty: ████████████████████

Email: ████████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +56 9 9████████

Quốc tịch: Chile

 

Mã số đơn hàng:  B130122 – NTNQ – NHA

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>