English

Thương vụ xuất khẩu gỗ dẻ gai xẻ sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem14/01/2022 | 13:45:34

Lượt xem95 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dẻ gai xẻ đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Elex.

Thương vụ xuất khẩu gỗ dẻ gai xẻ sang thị trường Trung Quốc

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dẻ gai xẻ đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Elex.

 

Ông Elex, vị khách hàng người Trung Quốc, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gỗ dẻ gai xẻ cho dự án của công ty mình.  

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DẺ GAI XẺ

 

Số lượng: Nhập thử 01 container 40ft

(nếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, khách hàng sẽ nhập thường xuyên)

Gỗ đáp ứng tiêu chuẩn gỗ nhập khẩu FAS

Chất lượng: A, B và C

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đích: Cảng Thượng Hải, cảng Thanh Đảo và cảng Ninh Ba, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C và T/T

 

Sản phẩm 1: Gỗ dẻ gai xẻ rong viền

Kích thước:

Chiều dài: 400cm và 420cm

Chiều rộng: 10 – 30cm

Bề dày: 1,9cm và 2,54cm

Yêu cầu sản phẩm:

Gỗ sấy khô; bào bốn mặt; chấp nhận mắt gỗ, tuy nhiên, hạn chế vết nứt

 

Sản phẩm 2: Gỗ dẻ gai xẻ chưa rong viền

Kích thước:

Chiều dài: ≥ 200cm

Chiều rộng: ≥ 30cm

Bề dày: 30mm, 40mm và 50mm

Yêu cầu sản phẩm:

Gỗ sấy khô; xẻ thô hoặc bào hai mặt; chấp nhận mắt gỗ, tuy nhiên, hạn chế vết nứt

 

(nhà cung cấp có thể đề xuất các kích thước gỗ xẻ có sẵn trong danh mục sản phẩm của mình; vui lòng gửi hình ảnh sản phẩm thực tế đính kèm báo giá)

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Trung Quốc hiện vẫn là một thị trường “béo bở” đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu do lượng tiêu thụ của quốc gia này luôn nằm ở mức cao, sức mua mạnh ở tất cả các loại mặt hàng bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Nhu cầu tăng nhanh đặt ra dấu hỏi lớn cho các doanh nghiệp Trung Quốc phải tìm cách kịp thời mở rộng nguồn cung nguyên vật liệu. Nhanh chóng hướng đến các quốc gia giàu nguồn tài nguyên với cơ chế cởi mở, ông Elex – đại diện của ████████████ Trade CO., Ltd đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp gỗ dẻ gai xẻ phục vụ cho dự án của công ty mình.

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

████████████ Trade CO., Ltd được thành lập vào ngày 11 tháng 06 năm 2020 với số vốn đăng ký 10 triệu nhân dân tệ. Nằm giữa lòng Thượng Hải sầm uất, thành phố đông dân nhất Trung Quốc, nằm giữa hai tỉnh Chiết Giang và Giang Tô và sở hữu hải cảng nhộn nhịp nhất thế giới, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu các sản phẩm gỗ xẻ cho thị trường nội địa.  

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Trò chuyện với VIETGO, vị khách hàng nhiệt tình chia sẻ: “Khởi đầu với nguồn vốn dồi dào sẵn có, chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh gỗ được gần 02 năm. Tính đến thời điểm hiện tại, ████████████ Trade CO., Ltd là một trong những đại lý và nhà phân phối gỗ lớn nhất tại Thượng Hải, Trung Quốc. Chúng tôi sở hữu 04 kho hàng lớn đặt tại các cảng chính: Thượng Hải, Thái Thương, Ninh Ba, Thanh Đảo và 1 nhà máy sản xuất ở Tô Châu, chủ yếu nhập khẩu gỗ sồi châu Âu, gỗ dẻ gai và gỗ nguyên liệu được khai thác tại Bắc Mỹ, sau đó bán cho các khách hàng cuối cùng ở Trung Quốc. Đối mặt với những cơ hội và thách thức, công ty đề cao triết lý kinh doanh tiên phong, đổi mới hài hòa, quản lý khoa học, chất lượng và hiệu quả cao, cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tuyệt hảo và bắt kịp với thị hiếu người tiêu dùng.

 

 

 

Hình ảnh ba trong số bốn nhà kho của công ty vị khách hàng đặt tại các cảng chính ở Trung Quốc

 

 

 

Hình ảnh các chuyến xe vận chuyển hàng hóa của công ty đến địa chỉ của khách hàng

 

Sau nhiều thương vụ thành công, ████████████ Trade CO., Ltd đã thiết lập mối quan hệ hợp tác rộng rãi và tốt đẹp với nhiều đối tác và khách hàng trong nước. Trong những năm gần đây, xuất phát từ các chính sách do chính phủ đưa ra nhằm bảo vệ môi trường đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, việc khai thác và chế biến gỗ thô đã bị hạn chế rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty và mở rộng đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn tìm kiếm các thị trường xuất khẩu tiềm năng khác để đa dạng hóa nguồn cung và tránh tình trạng bị phụ thuộc vào một nhà cung cấp cố định cho một loại mặt hàng. Thông qua VIETGO, chúng tôi mong muốn tìm được các nhà cung cấp phù hợp để hợp tác lâu dài. Tôi sử dụng cả WeChat và WhatsApp trong công việc khi giao dịch với các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để thuận tiện và liên hệ nhanh chóng nhất, các nhà cung cấp vui lòng liên hệ trước với tôi qua mã số WeChat được cung cấp dưới đây. Rất mong nhận được những báo giá cạnh tranh nhất đế từ các bạn”.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực của vị khách hàng, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt trên toàn thế giới.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Elex, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

 

Ông Elex ███

Tên công ty: ████████████ Trade CO., Ltd

Địa chỉ trụ sở chính: Số ██████████████████, quận ███████████████ Thượng Hải, Trung Quốc

Mob/ WhatsApp: +86 █████████████

Wechat ID: ████████████

Email: ███████████@gmail.com

Quốc gia: Trung Quốc

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A120122 – NHA – NTN1

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1