English

Đối tác người Azerbaijan cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm tấm nhựa mica

123 Lượt xem14/01/2022 | 11:39:30

Lượt xem115 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng tấm mica đến từ vị khách người Azerbaijan.

Đối tác người Azerbaijan cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm tấm nhựa mica

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng tấm mica đến từ vị khách người Azerbaijan.    

Ông Enver hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng tấm mica để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: TẤM PLEXIGLASS (TẤM MICA)

Số lượng: nhập thử 100 tấm

(sau đó sẽ nhập khẩu 1 container 20ft)

Chất liệu: nhựa Acrylic

Nhiệt độ nóng chảy: 425 - 460 độ C

Kích thước (dài x rộng x dày):

1830 x 1220 x 2.5 mm

Màu sắc: trong suốt hoặc nhiều màu

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Nghĩa Ô hoặc Quảng Châu, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: Vị  khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với nhà cung cấp sau khi nhận được báo giá

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Enver về đơn hàng nhập khẩu tấm Plexiglass cho dự án kinh doanh của ông tại thị trường nội địa. 

Ông Enver là vị khách hàng đến từ Công hòa Azerbaijan. Đây là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Á, giáp với Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, được đánh giá là một nền kinh tế hội nhập rất năng động. Liên hệ với VIETGO, ông Enver cho biết, ông đang tìm kiếm một nhà cung cấp sản phẩm tấm Plexiglass với số lượng 1 container 20ft. Đơn hàng sẽ được chuyển đến nhà kho của ông ở Trung Quốc, sau đó sẽ được vận chuyển về Azerbaijan để tiêu thụ. Vị khách hàng nhấn mạnh, sản phẩm cần đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, nếu giá cả phù hợp, ông sẽ đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.

Tấm Plexiglass hay còn gọi là tấm mica, là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, chúng thường được nhiều đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo và nội thất tin dùng nhờ những ưu điểm vượt trội. Hiện nay, không khó để có thể bắt gặp chất liệu nhựa Plexiglass được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực nghiêng về quảng cáo, trang trí thiết kế nội ngoại thất.

Nhận thấy nhiều tiềm năng của tấm Plexiglass, những năm vừa qua, ông Enver đã kinh doanh phân phối mặt hàng này ở thị trường Azerbaijan và tạo dựng được những mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp. Thị trường nhập khẩu mà vị khách hàng đang tập trung khai thác chủ yếu là các quốc gia châu Á. Do đó, ông Enver đã cho xây dựng một nhà kho trung gian ở Trung Quốc để tiện cho việc nhập hàng ở khu vực này. Không chỉ nhập khẩu sản phẩm tấm Plexiglass, ông Enver còn phân phối nhiều loại mặt hàng khác, trong đó còn có sản phẩm găng tay lao động, một số vật liệu dùng trong xây dựng và trang trí nội thất. Mặc dù có nhiều nhà cung ứng ở thị trường Trung Quốc, ông Enver vẫn muốn mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp tiềm năng khác, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia, Singapore, v.v để có được sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh hơn.

Trong khoảng thời gian vừa qua việc kinh doanh của ông Enver có bị ảnh hưởng vì giao thương gặp khó khăn, nhiều khu vực bị phong tỏa do các yếu tố dịch bệnh. Tuy nhiên, vị khách hàng nhận định đây là thời điểm tốt để khởi động lại các dự án còn dang dở. Một khi thị trường sôi động trở lại, mức tiêu thụ hàng hóa tăng lên sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh tốt hơn. Qua đơn hàng lần này, ông Enver mong muốn có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp uy tín và cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai.

Mọi thông tin Quý vị vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây cho ông Enver để nhanh chóng báo giá và xuất khẩu thành công đơn hàng hấp dẫn này.

 

VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Enver █████████

Tel/Wechat: +9947████████

Quốc tịch: Azerbaijan

 

Mã số đơn hàng: A120122 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>