English

Thương vụ xuất khẩu gỗ dương xẻ thường xuyên sang thị trường Israel

123 Lượt xem14/01/2022 | 11:11:55

Lượt xem113 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về đơn hàng gỗ dương xẻ đến từ một vị khách hàng tiềm năng, ông Ibrahim. ​ Ông Ibrahim, vị khách hàng người Israel, đã liên hệ với VIETGO để tìm nhà cung cấp gỗ dương xẻ cho dự án của công ty mình.

Thương vụ xuất khẩu gỗ dương xẻ thường xuyên sang thị trường Israel

VIETGO xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về đơn hàng gỗ dương xẻ đến từ một vị khách hàng tiềm năng, ông Ibrahim.

Ông Ibrahim, vị khách hàng người Israel, đã liên hệ với VIETGO để tìm nhà cung cấp gỗ dương xẻ cho dự án của công ty mình.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DƯƠNG XẺ

Mục đích: Sản xuất đồ gỗ nội thất

Số lượng: Nhập thử 01 container 40ft

(nếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, vị khách hàng sẽ nhập thường xuyên)

Kích thước:

Chiều rộng: < 300mm

Chiều dài: > 2000mm

Bề dày: 10 – 60mm

Yêu cầu sản phẩm:

Gỗ sấy khô, bào bốn mặt hoặc xẻ thô, chấp nhận mắt gỗ, tuy nhiên, hạn chế vết nứt

(nhà cung cấp có thể đề xuất các kích thước gỗ xẻ khác có sẵn trong danh mục của mình và gửi hình ảnh sản phẩm thực tế đính kèm báo giá)

Phương thức báo giá: CIF và CNF

Cảng đích: Cảng Haifa, Israel

Phương thức thanh toán: L/C và T/T

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Vừa qua, VIETGO đã nhận được yêu cầu báo giá của ông Ibrahim - đại diện công ty █████████████████████████ Ltd. - về đơn hàng nhập khẩu gỗ dương xẻ cho dự án sắp triển khai của của công ty mình.

Hình ảnh vị khách hàng

 

Dành thời gian trò chuyện với VIETGO, vị khách hàng thân thiện chia sẻ: “Chúng tôi là một doanh nghiệp lâu đời của Israel. Công ty được thành lập vào năm 1968 bởi Ngài █████ Adiv. Năm 1982, █████████████████████████ trở thành một doanh nghiệp gia đình chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh kết cấu gỗ và nội thất nhà bếp. Không ngừng nỗ lực phát triển và nhằm mục đích đáp ứng các kế hoạch kinh doanh hoạch định, vào năm 2008, công ty đổi tên thành █████████████████████████ Ltd. (mã số đăng ký doanh nghiệp: 51███████). Hoạt động chính đã được thay đổi thành xuất nhập khẩu, kinh doanh và sản xuất các sản phẩm nội thất phòng ngủ.

Hình ảnh thông tin công ty trên trang dữ liệu doanh nghiệp Israel

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh và sản xuất

██████████████ cam kết mang lại cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tận tâm với chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất. Trong hơn 5 thập kỷ hoạt động, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn, mở rộng thị trường cũng như danh sách các khách hàng thân thiết. Với mong muốn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng, ██████████████ hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, gây dựng vị thế và xây dựng công ty trên đà tăng trưởng bền vững. Chất lượng ở mọi khía cạnh chính là một phần của văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Ngoài hai tấm bằng Cử nhân chuyên ngành Luật và Kế toán của Đại học Tel Aviv, tôi cũng thành thạo tiếng Anh, tiếng Ả Rập và tiếng Hebrew – một ngôn ngữ bản địa của Israel. Ở ██████████████, mọi nhân viên đều bắt buộc phải sử dụng thành thạo tiếng Hebrew để có thể dễ dàng trao đổi với khách hàng địa phương và giữ nguyên nét truyền thống kể cả trong các dịch vụ quảng bá truyền thông tại các đại lý, cửa hàng trực thuộc và triển lãm trong và ngoài nước. Nguồn nhân lực - tài sản quan trọng của chúng tôi cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm có chất lượng vượt trội mới đến tay khách hàng. Tính đến thời điểm cuối năm 2021, chúng tôi tự hào sở hữu một nhà máy trải rộng trên diện tích 850m2 được trang bị công nghệ ổn định và tiên tiến cho sản xuất đồ nội thất. Đây là nhà máy sản xuất nội thất lớn nhất tại Israel, có vị trí gần cổng làng Arara. Dây chuyền của công ty chúng tôi sử dụng những nguyên liệu thô tốt nhất được nhập khẩu từ Tây Ban Nha và một số quốc gia xuất khẩu gỗ chất lượng khác, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Israel và châu Âu.

Hình ảnh nhà máy của công ty vị khách hàng

Hình ảnh nhà kho của công ty vị khách hàng

Với mục đích mở rộng thị trường và quy mô sản xuất, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng khác ngoài các đối tác xuất khẩu hiện tại. Theo như giới thiệu, tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới. Vì vậy, tôi rất hy vọng các bạn sẽ giúp tôi tìm được nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt với báo giá cạnh tranh trong đơn hàng lần này. Tôi rất sẵn lòng và mong nhanh chóng nhận được thông tin từ các bạn”.

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt trên toàn thế giới.

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Ibrahim, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Ibrahim █████

Tên công ty: ██████████████

Địa chỉ công ty: ███████████████████████████████████████ Israel

Hòm thư bưu điện số: ███

Trang web: www.██████████████.com

Email: ████████████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +97█████████████

Quốc gia: Israel

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A130122 – NHA – NTN1                                  


ĐƠN HÀNG MUA

1