English

Doanh nghiệp Đài Loan đang cần tìm gấp nhà cung cấp viên nén mùn cưa

123 Lượt xem14/01/2022 | 14:18:20

Lượt xem184 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng viên nén mùn cưa đến từ anh Yi.

Doanh nghiệp Đài Loan đang cần tìm gấp nhà cung cấp viên nén mùn cưa

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng viên nén mùn cưa đến từ anh Yi.

Anh Yi hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng viên nén mùn cưa để kinh doanh tại thị trường nội địa. 

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 24 tấn cho lần nhập đầu tiên

Phương thức đóng gói: 750kg/bao Jumbo, 2 bao/pallet

Yêu cầu sản phẩm:

Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông số dưới đây (đã được vị khách hàng phê duyệt)

Loại gỗ: Gỗ thông hoặc gỗ keo

Đường kính: 8 mm

Chiều dài: 10-40 mm

Độ ẩm: 6-10%

Độ tro: Tối đa 0.5%

Nhiệt lượng: 4.600-4.700 Kcal/kg

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Đài Chung, Đài Loan

Phương thức thanh toán: T/T

 

Ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Yi về đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa cho dự án kinh doanh của công ty anh tại thị trường Đài Loan.

Anh Yi  là vị khách hàng đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Hiện anh đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành của công ty ██████ ENTERPRISE CO., LTD có trụ sở tại số █████████████ 1st Rd., ██████████████████ Dist, █████ thành phố Đài Chung. Vị khách hàng cho biết, nhu cầu sử dụng viên nén mùn cưa ngày càng tăng cao tại Đài Loan, do đó công ty anh cần nhập khẩu một lượng lớn sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đối với đơn hàng đầu tiên, anh cần nhập thử 24 tấn để kiểm tra chất lượng sản phẩm, nếu đạt tiêu chuẩn, anh sẽ tiến hành đặt hàng 500 tấn mỗi tháng. Vì vậy, anh Yi liên hệ VIETGO với mong muốn được hợp tác với một nhà cung cấp uy tín, có năng lực cung ứng tốt cho đơn hàng lần này.

Được biết công ty ██████ ENTERPRISE CO., LTD mà anh Yi đang làm việc, là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ gỗ, đặc biệt là viên nén mùn cưa. Công ty được chính thức thành lập vào tháng 12 năm 2010 với vốn điều lệ 1.000.000 nhân dân tệ. Đến nay, trải qua hơn 11 năm hoạt động, ██████ ENTERPRISE CO., LTD đang ngày càng phát triển trên nhiều khía cạnh, nhất là mở rộng quy mô hoạt động và lực lượng nhân sự, qua đó tạo dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực năng lượng sạch. Mặt hàng chủ lực của công ty là viên nén mùn cưa với quy trình sản xuất chuyên nghiệp chất lượng cao. Một số đối tác chiến lược quan trọng của ██████ ENTERPRISE phải kể đến như nhà máy giấy Miaoli, nhà máy xi măng Đài Trung, nhà máy Changhua… Tại thị trường Đài Loan, ██████ ENTERPRISE tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng thay thế. Nắm rõ những ưu điểm của viên nén gỗ, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã chú trọng nghiên cứu và cho ra đời loại viên nén chất lượng cao có thể thay thế các loại nhiên liêu truyền thống gây hại cho môi trường như than cốc, than đá, khí đốt tự nhiên. ██████ ENTERPRISE đang mở rộng hợp tác với các đơn vị sản xuất trong mọi ngành nghề như nhà máy thực phẩm, nhà máy hóa chất, nhà máy điện lanh… từ đó thúc đẩy việc sử dụng năng lực sạch nhằm giảm lượng khí thải ô nhiễm ra môi trường trong quá trình hoạt động. 

Hình ảnh website công ty

 

 

Hình ảnh sản phẩm công ty kinh doanh

 

 

Hình ảnh kho hàng của công ty

 

Hình ảnh một lô hàng của công ty

 

Không chỉ hoạt động tại thị trường Đài Loan, ██████ ENTERPRISE còn đang mở rộng kinh doanh ở Trung Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Thị trường nhập khẩu của công ty chủ yếu là khu vực châu Á với nguồn cung ứng dồi dào cùng mức giá cạnh tranh. Do đó, qua đơn hàng lần này, anh Yi rất mong muốn nhận được báo giá từ các nhà cung cấp tiềm năng. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh Yi vui lòng liên hệ và báo giá cho anh trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:  

 

Thông tin liên hệ:    

Mr.Yi ██████████

Công ty: ██████ ENTERPRISE CO., LTD.

Email: ███████████@gmail.com

Wechat ID: ███████

Địa chỉ: No. █████████████ 1st Rd., ███████████., █████Dist., █████████City █████, Taiwan (██████)

Quốc tịch: Trung Quốc

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: B120122-NTT-NTNQ       

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>