English

Thương nhân người Thái Lan đang cần gấp nhà cung cấp sản phẩm áo Polo

123 Lượt xem14/01/2022 | 14:51:22

Lượt xem186 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng áo Polo đến từ vị khách hàng người Thái Lan, anh Pipat.

Thương nhân người Thái Lan đang cần gấp nhà cung cấp sản phẩm áo Polo

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng áo Polo đến từ vị khách hàng người Thái Lan, anh Pipat.         

Anh Pipat hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng áo Polo để phục vụ mục đích kinh doanh của mình.   

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:

Tên sản phẩm: Áo Polo

Số lượng: 1.000 chiếc

Chất liệu: Vải Cotton chất lượng tốt

Yêu cầu: Áo Polo dành cho nam, nữ, form dáng vừa ôm, áo trơn không họa tiết, trẻ trung, năng động, dễ phối đồ

Màu sắc: Nhiều màu sắc

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với nhà cung cấp

 

Ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin về khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Pipat về đơn hàng nhập khẩu áo Polo cho dự án kinh doanh sắp tới của mình.  

Anh Pipat là vị khách hàng mang quốc tịch Thái Lan đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Băng Cốc. Anh Pipat làm việc với tư cách là thương nhân tự do, tự điều hành công việc kinh doanh của mình. Hiện tại anh đang sở hữu một cửa hàng có tên là ██████████████ tại thủ đô Băng Cốc.

Trao đổi với VIETGO, anh Pipat cho biết: “Khách hàng của chúng tôi đang có nhu cầu mua số lượng lớn các loại mặt hàng thời trang khác nhau, đặc biệt là quần áo dành cho nam nữ như áo polo, áo phông, sơ mi, quần jean… Chúng tôi chủ yếu hoạt động ở thị trường Thái Lan và một số quốc gia láng giềng khác.

Với sự phát triển vượt bậc của dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh chóng như hiện nay, chúng tôi đang muốn mở rộng tệp khách hàng của mình trên toàn thế giới. Về đơn hàng lần này, tôi muốn nhập thử 1000 chiếc áo Polo để kiểm tra chất lượng sản phẩm, sau đó mới quyết định nhập số lượng lớn nếu đơn hàng phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Tôi quan tâm tới các thiết kế trẻ trung, đơn giản nhưng lịch sự, phù hợp với xu hướng thời trang của giới trẻ ngày nay. Qua khảo sát, tôi rất thích mẫu mã ở một số thị trường như Việt Nam, Malaysia, Singapore. Nếu có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp ở đây, tôi mong muốn phát triển mối quan hệ kinh doanh lâu dài, bền vững trong tương lai”.

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm cửa hàng kinh doanh

 

 

Hình ảnh các đơn hàng của cửa hàng

 

Hình ảnh thông tin giao dịch đơn hàng

 

Hình ảnh nhà kho của cửa hàng

 

Được biết, cửa hàng ██████████████ của anh Pipat chuyên nhập khẩu và phân phối các loại chăn, ga, gối, khăn tắm, áo tắm… được làm từ chất liệu cotton chất lượng cao. Cửa hàng hoạt động chủ yếu qua hình thức kinh doanh trực tuyến, giao hàng qua hình thức chuyển phát nhanh. Có thể thấy, kể từ khi thành lập từ năm 2018 cho đến nay, ██████████████ phát triển nhanh chóng và tạo dựng cho mình những mạng lưới khách hàng thân thiết. Đặc biệt, giai đoạn 2019 – 2021, cửa hàng đã giao dịch thành công hàng trăm nghìn đơn hàng cả nội địa và quốc tế, bất chất khó khăn do dịch bệnh Covid 19. Mặt hàng bán chạy nhất của ██████████████ phải kể đến là chăn bông và khăn bông với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng phong phú. Đối tượng khách hàng mà anh Pipat hướng đến không chỉ là khách hàng cá nhân, mà còn là những nhà hàng, khách sạn, đại lý bán buôn, bán lẻ.

Ngoải ra, anh Pipat cũng rất quan tâm tới các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội như quyên góp ủng hộ chăn và khăn bông cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại các trung tâm bảo trợ trẻ em tại Thái Lan. Trong khoảng thời gian này ██████████████ vẫn tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động, quảng bá sản phẩm, hợp tác với các nhà cung cấp quốc tế để đa dạng hóa nguồn hàng nhằm thu hút thêm các khách hàng tiềm năng.  

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh Pipat vui lòng liên hệ và báo giá cho anh trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

Anh Pipat ███████████████

Cửa hàng: ██████████████

Địa chỉ: Băng Cốc, Thái Lan

Email: ██████████████@gmail.com

WhatsApp: +66 83 ████████

Quốc tịch: Thái Lan

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A130122-NTT-NTNQ            

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>