English

Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem14/01/2022 | 15:33:13

Lượt xem112 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu sản phẩm găng tay lao động đến từ vị khách hàng người Thổ Nhĩ Kỳ - ông Hakan.

Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu sản phẩm găng tay lao động đến từ vị khách hàng người Thổ Nhĩ Kỳ - ông Hakan.

Ông Hakan đã trao đổi với VIETGO về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm găng tay lao động của công ty ông. Vị khách hàng hy vọng được làm việc với nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài trong tương lai.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: GĂNG TAY LAO ĐỘNG

Số lượng: 5000 đôi cho đơn hàng đầu tiên

Kích thước: S – M – L (Tiêu chuẩn châu Âu)

Chất liệu: Găng tay vải cotton phủ latex

Màu sắc: Xanh lam, xanh lá cây, đỏ, trắng, đen

Yêu cầu: Sản phẩm chất lượng cao, thoải mái khi sử dụng với khả năng chống vết cắt và độ ma sát cao

Phương thức báo giá: CIF

Điểm đến: Istanbul, Mersin và Iskenderun – Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin khách hàng

Vừa qua VIETGO đã có buổi trò chuyện với ông Hakan – vị khách hàng người Thổ Nhĩ Kỳ về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm găng tay lao động chất lượng cao của ông.

Ông Hakan hiện đang sinh sống và làm việc tại Istanbul – thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ. Việc sinh sống và làm việc tại một thành phố phát triển như Istanbul đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của ông Hakan. Ông từng có công việc chính là thuyền trưởng của tàu ██████████nhãn hiệu tàu thuộc sở hữu của công ty tư nhân ██████████ GROUP S.A. Được biết đây là công ty thành lập vào năm 2015 bởi ông ████████████████doanh nhân người Thổ Nhĩ Kỳ với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới khách hàng trong và ngoài nước. Kể từ những ngày đầu thành lập, công ty đã hoạt động dựa trên phương châm duy nhất là dựa trên sự tin tưởng của đối tác và mục tiêu là sự hài của khách hàng. Với kim chỉ nam như vậy, █████ ████ GROUP S.A luôn nâng cao mở rộng dịch vụ của mình để ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực chính của mình. Hiện nay ██████████ GROUP S.A cung cấp dịch vụ cho thuê tàu, quản lý và vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ tới các quốc gia trong khu vực biển Đen và biển Đông. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ đường biển, công ty còn kết hợp với các đơn vị vận chuyển đường sắt và đường bộ xuyên quốc gia để đảm bảo thực hiện việc vận chuyển thành công hàng hóa đúng nơi, kịp thời, theo đúng cam kết với khách hàng của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Hakan cho biết bí quyết cho những chuyến hàng thành công như vậy là đội ngũ nhân viên tận tâm, linh hoạt và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần và trong việc xử lý các vấn đề hải quan. ██████████ GROUP S.A đã và đang nỗ lực trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và đại lý với quy mô khác nhau trong và ngoài nước.

Công việc kinh doanh chính của ông Hakan hiện nay là nhập khẩu sản phẩm găng tay. Ông thường nhập khẩu găng tay từ nước ngoài và cung cấp cho các công ty vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa có những công đoạn bắt buộc phải dùng đến sức người, vì vậy mà sản phẩm găng tay sẽ là một công cụ trợ giúp đắc lực. Vị khách hàng chia sẻ thêm rằng ông từng làm việc và ký kết với một nhà cung cấp găng tay từ Trung Quốc trước đây, tuy nhiên thương vụ đã không thành công. Sau khi phía nhà cung cấp tại Trung Quốc nhận được tiền đặt cọc cho đơn hàng thì họ đã biến mất với số tiền thay vì thực hiện những điều khoản trong hợp đồng và gửi hàng cho ông. Vì vậy ông Hakan trở nên thận trọng hơn trong quá trình trò chuyện với chúng tôi. Ông cho biết ông tin tưởng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu của VIETGO có thể kết nối ông với những nhà cung cấp uy tín, để thực hiện những lô hàng theo yêu cầu khách hàng.

Trong quá trình trò chuyện, vị khách hàng người Thổ Nhĩ Kỳ luôn cho thấy nhu cầu nhập khẩu thiết thực cũng như thiện chí hợp tác lớn. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

 

Hình ảnh thông tin vị khách hàng

 

Hình ảnh chuyến tàu trở hàng của công ty vị khách hàng

 

 

Hình ảnh bảng khai lược hàng hóa của công ty vị khách hàng

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với vị khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Hakan ██████

Công ty: ██████████ GROUP S.A

Địa chỉ: ████████████, Istanbul

Email: ████████████@icloud.com

Tel/Whatsapp: +9055████████

Quốc tịch: Thổ Nhĩ Kỳ

Mã số đơn hàng: B120122 – DTH – NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>