English

Cơ hội xuất khẩu hạt điều trắng sang thị trường Nga

123 Lượt xem14/01/2022 | 16:07:31

Lượt xem271 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã nhận được đơn hàng nhập khẩu sản phẩm hạt điều trắng của ông Zamirbek đến từ Kyrgyzstan, một quốc gia thuộc khu vực Trung Á.

Cơ hội xuất khẩu hạt điều trắng sang thị trường Nga

Vừa qua, VIETGO đã nhận được đơn hàng nhập khẩu sản phẩm hạt điều trắng của ông Zamirbek đến từ Kyrgyzstan, một quốc gia thuộc khu vực Trung Á.

Thông tin chi tiết về sản phẩm hạt điều vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Nga xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: HẠT ĐIỀU

Yêu cầu:

Loại sản phẩm: Hạt điều nhân trắng W320

Hạt điều nhân trắng đã qua làm sạch, chất lượng tốt, độ đồng đều cao, không bị vỡ vụn, không ẩm mốc và không bị hư hỏng

Số lượng: 15 tấn cho đơn hàng nhập thử

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu hàng tháng

Đóng gói theo phương thức tiêu chuẩn để xuất khẩu

(nhà cung cấp có thể đề xuất với vị khách hàng về các phương thức đóng gói phù hợp)

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Vladivostok, Nga

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Hình ảnh đăng ký kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Ông Zamirbek hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc tại công ty ██████████ có trụ sở ở Kyrgyzstan. Công ty của ông chú trọng vào hoạt động kinh doanh các sản phẩm hạt để phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ của đối tác. Ngoài phân phối cho thị trường nội địa, công ty của vị khách hàng còn xuất khẩu hàng hóa cho các nước lân cận. Kyrgyzstan là một quốc gia thuộc khu vực Trung Á và có vị trí địa lý khá gần với Nga. Với đơn hàng này, công ty của vị khách hàng sẽ tiếp nhận hàng hóa tại cảng Vladivostok, Nga rồi sau đó tiến hành phân phối cho khách hàng tại Kyrgyzstan, Nga và các quốc gia trong khu vực. Trong thời gian gần đây, đặc biệt là vào nửa đầu năm 2021, kim ngạch nhập khẩu hạt điều của Nga từ các quốc gia châu Á ngày càng tăng. Đặc biệt, Việt Nam là một trong số các nước xuất khẩu hạt điều lớn nhất cho thị trường này. Sở dĩ những mặt hàng hạt điều từ Việt Nam và một số quốc gia lân cận đạt được ưu thế như vậy là do các doanh nghiệp đã sở hữu năng lực cung cấp ổn định và chất lượng sản phẩm thường xuyên đạt mức cao. VIETGO tin rằng đây sẽ tiếp tục là một cơ hội tốt cho các nhà cung cấp hạt điều để tiếp cận gần hơn với các thị trường lớn và tiềm năng trên thế giới.

Chia sẻ với VIETGO về đơn hàng hạt điều của công ty, ông Zamirbek cho biết: “Tôi rất cảm kích khi nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ VIETGO. Tôi mong các thông tin về đơn hàng và công ty của chúng tôi sẽ được gửi tới các nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất để chúng ta có thể bắt đầu trao đổi và hợp tác. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ nhận được phản hồi về mức giá cập nhật nhất, bao gồm chi phí vận chuyển, từ các doanh nghiệp uy tín, dồi dào kinh nghiệm xuất khẩu và có nguồn cung cấp hạt điều trắng, loại W320 phù hợp với kế hoạch kinh doanh sắp tới. Theo dự kiến, công ty chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu 15 tấn với đơn hàng đầu tiên và kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu mọi công đoạn trong quá trình giao thương diễn ra thuận lợi, chúng tôi sẽ hợp tác với các nhà cung cấp để nhập khẩu hàng tháng cho những đơn hàng tiếp theo. Về mặt quy cách đóng gói, chúng tôi thường áp dụng theo các phương thức tiêu chuẩn của quốc tế nên mong các nhà cung cấp sẽ đề xuất với chúng tôi về các quy trình phù hợp nhất khi báo giá”.

Được thành lập vào năm 2013, công ty của ông Zamirbek đã tạo dựng được một mạng lưới đối tác thân thiết bao gồm các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia châu Á. Qua trò chuyện, VIETGO được biết công ty của ông đã có kinh nghiệm nhập khẩu một số loại hạt như lạc và hạt bí từ Trung Quốc. Đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nên được một bộ phận lớn người tiêu dùng ưa chuộng. Thông qua quá trình giao thương, ông Zamirbek đã có vốn hiểu biết sâu rộng về đặc trưng của nhiều thị trường trên thế giới đặc biệt là tại các nước châu Á. Hiện nay, công ty ông cũng đang không ngừng nâng cao nguồn cung cấp đầu vào đối với các loại nông sản khác bao gồm lạc và hạt bí. Bởi vậy, ông Zamirbek rất mong chờ cơ hội kết nối tới các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản thông qua dịch vụ của VIETGO.

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu hạt điều của vị khách hàng có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

 

Ông Zamirbek

Mob/WhatsApp: +996 7██████████

Email: ████████@gmail.com

Công ty: ██████████

Quốc tịch: Kyrgyzstan

 

 

Mã số đơn hàng: B120122-PBN-NTN1

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>