English

Cơ hội xuất khẩu hạt đậu nành sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem14/01/2022 | 16:34:30

Lượt xem161 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có một cuộc trò chuyện cùng ông Song, một vị khách vô cùng tiềm năng đến từ Trung Quốc về đơn hàng nhập khẩu hạt đậu nành. Ông Song đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín cho các dự án của công ty mình.

Cơ hội xuất khẩu hạt đậu nành sang thị trường Trung Quốc

Vừa qua, VIETGO đã có một cuộc trò chuyện cùng ông Song, một vị khách vô cùng tiềm năng đến từ Trung Quốc về đơn hàng nhập khẩu hạt đậu nành. Ông Song đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín cho các dự án của công ty mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm đậu nành xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: HẠT ĐẬU NÀNH

Loại: Hạt đậu nành không biến đổi gen

Số lượng: Nhập thử 500 tấn

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu 15.000 tấn hàng tháng nếu chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý

Yêu cầu:

Hạt đậu nành đã qua làm sạch, không ẩm, mốc

Nhà cung cấp đề xuất bảng thông số của sản phẩm

Đóng gói: Sử dụng bao PP

Nhà cung cấp gợi ý các phương thức đóng gói sẵn có

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Thượng Hải, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C hoặc T/T

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Song – Giám đốc công ty ██████████ Import and Export Co., Ltd. có trụ sở tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc – hiện đang có nhu cầu nhập khẩu hạt đậu nành không biến đổi gen đến thị trường nội địa để phục vụ cho dự án mới của công ty.

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

██████████ Import and Export Co., Ltd. được thành lập vào ngày 06/01/2013, là một công ty trách nhiệm hữu hạn, chuyên về thương mại xuất nhập khẩu. Là công ty sản xuất và chế biến gia vị chuyên nghiệp với hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và khoa học, ██████████ Import and Export Co., Ltd. cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Hình ảnh Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Sản phẩm đầu tiên mà công ty tham gia kinh doanh là sợi xơ dừa, một sản phẩm chủ yếu được dùng để làm nệm, thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và có mức độ công nhận cao trên thị trường. Công ty đã xử lý việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, định giá thị trường và duy trì mối quan hệ với khách hàng một cách hợp lý, nhờ đó nhanh chóng vươn lên và chiếm hơn 50% doanh số bán sợi xơ dừa tại Thượng Hải và các khu vực lân cận. Do đó, thay vì chỉ có một nhà cung cấp ban đầu tại Ấn Độ, ██████████ Import and Export Co., Ltd. đã hợp tác với một loạt các nhà cung cấp có chất lượng cao khác tại Sri Lanka và Indonesia. Hiện tại, công ty đã có một tệp khách hàng trung thành và ổn định không chỉ ở Thượng Hải mà còn ở Sơn Đông và Hà Nam. Vốn đăng ký của công ty tại thời điểm này đã đạt đến 20 triệu nhân dân tệ.

Dự án kinh doanh sợi xơ dừa ngày càng phát triển, ông Song cùng với nhân viên đã đàm phán và cùng thống nhất phát triển một số dự án mới. “Trong những năm đầu mới thành lập, chúng tôi đều phải tự mình làm hết mọi việc, từ việc hoàn thành đăng ký doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường, lựa chọn sản phẩm mới, đa dạng hóa nguồn cung cho đến việc đến thăm và làm việc với các nhà cung cấp. Nhờ không ngừng học hỏi, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã gây dựng nên một quy trình vận hành trơn tru và hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm”, ông Song chia sẻ.

Ngày 28/04/2016, công ty đăng ký và bảo vệ thành công nhãn hiệu ██████████████, bắt đầu hành trình gây dựng và đưa thương hiệu của công ty đến với mọi thị trường tại Trung Quốc. Ngày 30/08/2017, công ty đăng ký thành công Giấy phép kinh doanh thực phẩm và bắt đầu mở rộng thị trường kinh doanh sang lĩnh vực này.

Hình ảnh logo thương hiệu của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh Giấy phép đăng ký kinh doanh thực phẩm của công ty vị khách hàng

 

Sản phẩm đem lại thành công đầu tiên cho công ty mang nhãn hiệu ██████████████ là yến sào. Phát hiện thấy nhu cầu sử dụng yến sào của người dân Trung Quốc ngày càng cao do chất lượng cuộc sống được cải thiện, công ty quyết định tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu tổ yến. Nhờ việc nhập khẩu thông qua các kênh chính thức và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm dịch quốc gia, thương hiệu yến sào ██████████████ đã thật sự vươn lên, trở thành một trong những thương hiệu về sản phẩm yến được ưa chuộng nhất tại thị trường trong nước. ██████████ Import and Export Co., Ltd. đã khai trương cửa hàng bán trực tiếp đầu tiên của công ty, ██████████████ ███████████, tại trung tâm khu phố Jingcheng trong khu công nghiệp Tô Châu.

Bên cạnh đó, công ty còn nghiên cứu và kinh doanh một số sản phẩm đầy triển vọng như chè đen Ceylon từ Sri Lanka hay dầu hướng dương từ Ukraina. Tất cả những sản phẩm kinh doanh mang thương hiệu của công ty đều được lựa chọn từ những nguồn cung chất lượng nhất, được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình chế biến và đóng gói. Công ty tỉ mỉ trong việc nghiên cứu các kiến thức liên quan đến từng sản phẩm, lựa chọn nguyên liệu và nhà cung từ khu vực có thổ nhưỡng thích hợp, thiết kế bao bì và lên kế hoạch quảng cáo, tiếp thị nhằm nâng cao độ nhận biết thương hiệu và đưa sản phẩm có chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh

 

Hình ảnh Giấy kiểm dịch hàng hóa nhập khẩu của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh Giấy giám định hàng hóa của đơn hàng nhập khẩu ớt khô của công ty vị khách hàng vào ngày 05/10/2021

 

Hiện tại, ông Song đang có nhu cầu nhập khẩu hạt đậu nành không biến đổi gen để phục vụ cho dự án mới nhất của công ty. “Tôi muốn nhập khẩu thử 500 tấn cho chuyến hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu đậu nành có chất lượng tốt và mức giá hợp lý, công ty chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu hàng tháng với số lượng khoảng 15.000 tấn. Tôi không có yêu cầu cụ thể về phương thức đóng gói nhưng tôi mong muốn sẽ nhận được bảng thông số chi tiết về sản phẩm để cân nhắc và lựa chọn”, ông Song cho biết.

Với những chia sẻ trên, ông Song rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu đậu nành của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Song

Công ty: ██████████ Import and Export Co., Ltd.

Tel/Whatsapp: +852 █████████

Địa chỉ: Phòng ████, tòa nhà quốc tế ███████, số ████████████████, khu công nghiệp ███████████████████, tỉnh ██████████████, Trung Quốc

Email: █████████████████@gmail.com

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: A120122-TTN-NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>