English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm than củi đen sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem14/01/2022 | 16:58:42

Lượt xem479 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm than củi từ ông Demir – vị khách hàng người Thổ Nhĩ Kỳ.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm than củi đen sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm than củi từ ông Demir – vị khách hàng người Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Demir là đại diện đến từ một công ty chuyên kinh doanh các loại than củi tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ông đã gửi tới chúng tôi nhu cầu nhập khẩu sản phẩm than củi đen để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng dưới đây:

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: THAN CỦI ĐEN

Số lượng: 2 container 40ft/tháng

Loại gỗ: Đước

Dưới đây là thông số sản phẩm đã được gửi tới vị khách hàng tham khảo và thông qua

Carbon: 75%

Nhiệt lượng: > 6.500 Kcal/kg

Độ ẩm: 5%

Độ tro: <4%

Thời gian cháy: 3 – 5 tiếng

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin khách hàng

Ông Demir là đại diện của ████████ ██████████████████, cả 2 công ty đều hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, phân phối các chất phụ gia, năng lượng cho ngành công nghiệp đúc và rèn tại Thổ Nhĩ Kỳ.

████████ được thành lập sớm hơn so với ████████ ██████████, công ty đi vào hoạt động từ năm 1982 với các cơ sở được vận hành dưới sự quản lý của 3 thế hệ nhà █████████████. Cho đến nay công ty đã phát triển, mở rộng và đạt được nhiều cột mốc quan trọng. Từ một doanh nghiệp chuyên sản xuất bột than cứng vào năm 1982, công ty nhận được những chứng chỉ quốc tế quan trọng như ISO 9001: 2008 cho sản phẩm của mình. Đến năm 2012, công ty mở rộng danh mục sản phẩm của mình, bắt đầu sản xuất các loại bột công nghiệp cho quá trình đúc đồng. Năm 2013, ████████ đã thành lập nhà máy sản xuất với diện tích 5000m2 tại Zonguldak Alaplı có công suất tạo ra 50.000 tấn bột công nghiệp mỗi năm, bao gồm các loại bột than năng lượng. Đến nay, với gần 40 năm hoạt động, ████████ đã thực hiện thành công hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ, từ việc nhập khẩu thiết bị máy móc, các sản phẩm phụ gia cho dây chuyền sản xuất của nhà máy tới các đơn hàng cung cấp chất phụ gia cho các ngành công nghiệp đúc, rèn và ngành xây dựng của Thổ Nhĩ Kỳ.

So với ████████ thì ████████ ██████████ có quy mô nhỏ hơn vì là công ty tư nhân vị khách hàng tự thành lập và chủ yếu kinh doanh các sản phẩm than củi. Ông Demir thành lập công ty thứ 2 với mục tiêu khai thác triệt để những tiềm năng đến từ việc kinh doanh các sản phẩm than củi. ████████ ██████████ là nhà cung cấp than trực tiếp cho thị trường bán lẻ trên toàn quốc. Vị khách hàng chia sẻ, với hơn 30 năm kinh nghiêm trong việc nhập khẩu than củi và các sản phẩm năng lượng, ông làm việc với các xưởng sản xuất, đánh giá chất lượng than và mức giá tương đương, hoàn thiện các thủ tục hải quan và thanh toán. Do vậy ông đã và đang nhập khẩu sản phẩm này với số lượng lớn và thường xuyên. Một trong những thị trường than ông nhập thường xuyên là Cuba. Tại đây ông có nhiều đối tác đã làm việc với ông trong 6 đến 7 năm. Ông Demir cũng đang tìm kiếm những đối tác lâu năm như vậy tại khu vực châu Á cho các loại than làm từ gỗ cây nhiệt đới. Biết được VIETGO có mạng lưới nhà cung cấp rộng lớn, vị khách hàng người Thổ Nhĩ Kỳ đã liên lạc với chúng tôi với mong muốn được làm việc với nhà cung cấp của VIETGO trong đơn hàng than đầu tiên này. Vị khách hàng nhấn mạnh ông sẽ nhập với tần suất cao nếu nhận được báo giá tốt và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

 

 Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh lô hàng được vận chuyển từ trụ sở của công ty vị khách hàng

 

Ông Demir là vị khách hàng lịch sự và thân thiện. Tuy nhiên vì vốn tiếng Anh không tốt nên ông thường phải dùng sự trợ giúp của phần mềm dịch, vì vậy mà trả lời tin nhắn chậm. VIETGO hy vọng Quý nhà cung cấp sẽ kiên nhẫn hơn trong quá trình trao đổi với vị khách hàng này.

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với vị khách hàng

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. Tolga █████

Công ty: ████████ ██████████████████

Địa chỉ: █████████████████████ No: ████████████████, █████████

Email: █████████████@hotmail.com

Tel/Whatsapp: +905█████████

Quốc tịch: Thổ Nhĩ Kỳ

Mã số đơn hàng: A130122 – DTH – NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>