English

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp UAE cho đơn hàng xuất khẩu cao su SVR 20

123 Lượt xem14/01/2022 | 17:54:24

Lượt xem69 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng cao su SVR 20 đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mohammad.

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp UAE cho đơn hàng xuất khẩu cao su SVR 20

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng cao su SVR 20 đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mohammad.

Ông Mohammad, vị khách hàng người UAE, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cao su SVR 20 cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: CAO SU SVR 20

SVR 20 (tương đương cao su kỹ thuật TSR20) là loại cao su thiên nhiên được sản xuất từ mủ thứ cấp. Loại cao su này phổ biến trong cao su sơ chế và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

 

Mục đích sử dụng: Sản xuất băng tải

Số lượng: Nhập thử 05 container 20ft (tương đương khoảng 100 tấn)

 (nếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, vị khách hàng sẽ nhập thường xuyên)

Thông số kỹ thuật: Vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật do vị khách hàng đề xuất dưới đây

 

 

Hình ảnh bảng thông số kỹ thuật do vị khách hàng đề xuất

 

Phương pháp đóng gói: Bành rời hoặc pallet

 

Hình ảnh đóng gói sản phẩm theo pallet do vị khách hàng đề xuất

 

Hình ảnh đóng gói sản phẩm theo bành rời do vị khách hàng đề xuất

 

Phương thức báo giá: CIF và CFR

Cảng đích: Cảng Jebel Ali, UAE

Phương thức thanh toán: L/C và T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Ngoài ra, vị khách hàng hiện cũng quan tâm đến các sản phẩm cao su thiên nhiên cấp 20 khác như SMR 20 và STR20 20, cũng như các phụ gia cao su: axit stearic, DCP, MBT, MBTS, CZ, DPG, DPI...

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Năm 2019, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là nền kinh tế thứ 28 trên thế giới về GDP, thứ 22 về tổng nhập khẩu và thứ 22 về GDP bình quân đầu người. Hiện nay, quốc gia này được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại cũng như xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp toàn cầu. Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ ông Mohammad – đại diện của công ty ██████████████ ██████████████ Co., LLC - về đơn hàng nhập khẩu cao su SVR 20 cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Tọa lạc giữa lòng Dubai nhộn nhịp - thành phố lớn nhất về dân số và lớn thứ hai về diện tích (sau Abu Dhabi) của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ██████████████ ██████████████ Co., LLC là một công ty lâu năm, hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh và sản xuất các sản phẩm cao su, hóa chất phụ gia, nguyên liệu thô… phục vụ cho nhu cầu đang ngày càng tăng của nền công nghiệp phát triển.

 

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Dành thời gian trò chuyện cùng VIETGO, vị khách hàng thân thiện chia sẻ: “██████████████ được thành lập bởi lực lượng chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực sản xuất các loại băng tải, tấm lót cao su, sàn cao su và các bộ phận cao su dành cho máy móc. Chúng tôi hiện đang vận hành một nhà máy quy mô lớn đặt tại ngoại thành, trang bị các dây chuyền máy móc hiện đại và đạt công suất lên đến hơn 5000 tấn sản phẩm mỗi năm. Qua thời gian, chúng tôi hiểu rằng điều níu chân khách hàng ở lại, tạo dựng uy tín và sức nặng thương hiệu chính là chất lượng của sản phẩm. Là một doanh nghiệp với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá cả rất cạnh tranh. ██████████████ luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể và đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu về phẩm cấp và tiêu chuẩn khắt khe trong ngành.

 

 

 

Hình ảnh nhà máy của công ty vị khách hàng

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh và sản xuất

 

Hiện tại, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang hơn 32 quốc gia trên toàn thế giới với danh mục lên đến 18 loại sản phẩm, đồng thời nhập khẩu đa dạng các sản phẩm cao su thiên nhiên chủ yếu từ Malaysia. Tuy nhiên, để đáp ứng số lượng lớn đơn hàng hàng tháng cũng như hạn chế việc phụ thuộc vào một thị trường duy nhất, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín đến từ các quốc gia khác, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào và dây chuyền máy móc đạt chuẩn. Thông qua giới thiệu, tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung. Đối với đơn hàng lần này, tôi rất mong sớm nhận được báo giá cạnh tranh nhất đến từ các bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang quan tâm đến các sản phẩm cao su cấp 20 khác như SMR 20 và STR 20 cũng như các phụ gia cao su: axit stearic, DCP, MBT, MBTS, CZ, DPG và DPI”.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt trên toàn thế giới.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Mohammad, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Mohammad ████

Tên công ty: ██████████████ and Components Co., LLC

Địa chỉ văn phòng đăng ký: Phòng █████████████, tòa nhà ███████████████████, đường ██████████████, Dubai, UAE

Hòm thư bưu điện số: █████

E-mail: info@█████████████.ae

Mob/WhatsApp: +971 5██████████

Quốc gia: UAE

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A110122 – NHA – NTN1