English

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng than mùn cưa sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem14/01/2022 | 18:36:43

Lượt xem150 Lượt xem

Ông Demir, vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, vừa trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng than mùn cưa để phục vụ mục đích kinh doanh của ông.

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng than mùn cưa sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

Ông Demir, vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, vừa trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng than mùn cưa để phục vụ mục đích kinh doanh của ông.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than mùn cưa

Số lượng: 1 container 20ft

Dưới đây là thông số sản phẩm đã được gửi tới vị khách hàng tham khảo, Quý nhà cung cấp có thể đề xuất thêm những sản phẩm tương tự trong quá trình trao đổi

Yêu cầu: Không khói, không bắn tia lửa, không mùi

Mục đích:

Hình dạng: Hình lục lăng có lỗ

Đường kính: 5-8 cm

Độ dài: 7-30 cm

Yêu cầu:

Độ ẩm: <5%

Tro: <3%

Hàm lượng carbon: >85%

Nhiệt độ: >7500 kcal/kg

Thời gian cháy: 4-6 giờ

Phương thức đóng gói: 10kg/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Marport, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

VIETGO vừa có cuộc trò chuyện với vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - ông Demir. Vị khách hàng tốt nghiệp trường đại học ██████████, hiện đang sinh sống và làm việc ở Istanbul, là thành phố lớn nhất đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hóa, lịch sử của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Demir là một thương nhân với hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng than cho thị trường nội địa. Công ty của ông có tên ████████ ██████████, có trụ sở tại ███████████ ██████████, ██████████████████, số ███████████, Istanbul. Các mặt hàng ông kinh doanh rất đa dạng, bao gồm than tre, than củi, than mùn cưa... với quy mô kinh doanh tập trung thị trường trong nước. ███████████████████ đang từng bước khẳng định vị trí trong lĩnh vực kinh doanh than khi nhận được những đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Bên cạnh ███████████████████ là công ty tư nhân do vị khách hàng sáng lập, ông cũng là một cộng sự đến từ ████████, một công ty chuyên sản xuất bột than cứng các loại bột công nghiệp cho quá trình đúc đồng. Vị khách hàng cho biết công ty được thành lập từ năm 1982, đến nay đã có hơn 40 năm hoạt động lĩnh vực công nghiệp sản xuất và phân phối các loại năng lượng cũng như chất phụ gia cho ngành công nghiệp rèn đúc tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Demir hiện đang muốn tìm nhà cung cấp cho mặt hàng than củi mùn cưa cho khách hàng của công ty ông thành lập. Trao đổi với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Công ty tôi kinh doanh than với lượng đối tác khách hàng chủ yếu trong nước. Mặt hàng than củi mùn cưa rất được ưa chuộng trong nướng BBQ không chỉ ở đất nước tôi, mà còn ở một số quốc gia khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp.

Nhu cầu về bảo vệ sức khỏe của con người được nâng cao hằng ngày. Do đó, sử dụng than sạch không khói sẽ hạn chế nhiều chất độc hại, tạo ra những món ăn ngon, phục vụ nhu cầu cuộc sống tốt nhất. Các nhà hàng quán ăn phục vụ các món nướng lẩu, thịt nướng hun khói thường dùng các chất đốt sạch như than củi mùn cưa. Không giống như than đá hoặc than cốc, than mùn cưa dùng trong nấu nướng sẽ an toàn và sạch sẽ hơn do không mùi, không khói và không tạo ra tia lửa khi đốt. Đó là lý do khách hàng của tôi khi tìm than nướng đều lựa chọn loại than này thay vì các loại khác có mặt trên thị trường.

Ngoài than mùn cưa, tôi cũng kinh doanh các loại than khác phục vụ cho nhiều mục đích của khách hàng. Tôi nhập khẩu với tần suất 01 container 40ft mỗi tháng từ thị trường Cuba cho sản phẩm than củi. Do mạng lưới các đối tác của tôi phủ sóng rất rộng, họ lại có nhu cầu mua với số lượng lớn nên tôi liên tục phải mở rộng thị trường nhập khẩu để đa dạng nguồn cung”.

 

Hình ảnh lô hàng của công ty vị khách

 

Về đơn hàng lần này, ông Demir mong muốn được kết nối với những nhà cung cấp có kinh nghiệm, uy tín và có nguồn cung ổn định. Ông đặc biệt yêu cầu loại than không khói, không mùi, không bắn lửa. Nếu thương vụ này diễn ra thuận lợi, ông sẽ tiến tới hợp tác lâu dài và nhập khẩu thường xuyên. VIETGO mong những nhà cung cấp đáp ứng được đơn hàng có thể nhanh chóng gửi phản hồi tới vị khách hàng và tiến hành đàm phán trong thời gian sớm nhất.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. █████ Demir

Công ty: ███████████████████████████

Email: █████████████@hotmail.com

Tel/Whatsapp: +90539███████

Quốc tịch: Thổ Nhĩ Kỳ

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

 

Mã số đơn hàng: A130122 – TTVA – NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>