English

Một doanh nghiệp thời trang tại Myanmar đang cần tìm nhà cung cấp quần jean

123 Lượt xem14/01/2022 | 19:39:51

Lượt xem305 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng nhập khẩu quần jean sang thị trường Myanmar của ông Kim.

Một doanh nghiệp thời trang tại Myanmar đang cần tìm nhà cung cấp quần jean

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng nhập khẩu quần jean sang thị trường Myanmar của ông Kim.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Quần Jean

Số lượng: 2 – 3 mẫu, mỗi mẫu 1,000 chiếc

Chất liệu: Vải denim

Kích cỡ: Dành cho bé nam từ 5 – 16 tuổi

Thiết kế: Quần jean ống dài, cạp chun thoải mái, thiết kế năng động, hiện đại

Đóng gói: Nhà cung cấp đề xuất

Phương thức báo giá: DDP

Địa chỉ: Kho bãi ████████, ████████████████████████████, ██████████ Thành phố Hồ Chí Minh

(Sau đó đơn hàng sẽ được chuyển đến Myanmar)

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin Khách hàng

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Kim là vị khách hàng đến từ Myanmar, người sáng lập công ty ████████ ████████████ █████████. Không chỉ là một thương hiệu thời trang trẻ em với những sản phẩm chất lượng, an toàn, sành điệu và đa dạng trong mẫu mã, ████████ ███████ còn mong muốn trao trọn đến các bé tình yêu thương mà những người cha, người mẹ muốn gửi gắm thông qua từng mẫu trang phục. Các sản phẩm trẻ em của thương hiệu này được thiết kế dành cho các bé ở mọi lứa tuổi 1 - 2 tuổi, 3 - 6 tuổi, 8 - 10 tuổi, và 12 - 16 tuổi. Các chất liệu chủ yếu là cotton, denim, kaki mềm mại tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho các bé cả khi đi học hoặc vui chơi. Hiện tại công ty tập trung vào phương thức kinh doanh trực tiếp thông qua trụ sở chính đặt tại số 29 phố █████, █████████████, ███████████████, ██████████ Township, █████████, Myanmar.  

 

Chia sẻ chi tiết hơn về công ty, ông Kim cho biết: “Tôi tin rằng yêu thương luôn là nền tảng, là tiền đề tốt nhất cho sự phát triển cả về thể chất và tinh thần của trẻ. Một đứa trẻ luôn cảm nhận được yêu thương từ cha mẹ sẽ luôn thoải mái, tự tin khám phá thế giới để qua đó khơi gợi và nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão. Với sứ mệnh là cầu nối gắn kết và trao gửi yêu thương từ những người cha, người mẹ tới các con yêu thể hiện trong từng mẫu trang phục, những thiết kế từ ████████ ███████ luôn được đầu tư và chăm chút, tỉ mỉ từ việc đảm bảo an toàn trong khâu chọn lựa chất liệu; sự cầu kì trong từng đường kim, mũi chỉ đến sự thoải mái, dễ chịu và tự tin trong từng vận động. Hơn ai hết, tôi hiểu đó là tất cả những gì ở một bộ trang phục lý tưởng mà một người làm cha, làm mẹ luôn muốn tự tay tạo ra để dành tặng cho các bé. Cách yêu thương của các cha mẹ thời hiện đại, không nhất thiết phải tự mình may trang phục cho con, mà là chăm chút chọn lựa để đem đến cho trẻ những bộ trang phục phù hợp nhất, mà sản phẩm của chúng tôi được tạo ra để thực hiện điều đó”.

 

Hiện ông Kim đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng quần jean dành cho trẻ từ 5 – 16 tuổi. Ông rất mong nhận được phản hồi về báo giá để ông và nhà cung cấp có nhiều thời gian bàn bạc chi tiết và tiến hành nhập khẩu hàng trong thời gian sớm nhất.

Ông Kim đã có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu từ các nước tại châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc. Ông đã thành lập một tài khoản ngân hàng quốc tế tại Thái Lan để thuận tiện cho các giao dịch nhập khẩu. Ông Kim còn cho biết ông đang có dự định đến Việt Nam để học tập và phát triển kinh doanh trong thời gian tới. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nhập khẩu hàng hóa từ các nước tại khu vực châu Á sang Myanmar của ông.

Hình ảnh hóa đơn lô hàng của công ty ông Kim nhập khẩu từ Việt Nam

Thông qua những chia sẻ của ông Kim, chúng tôi thấy đây là một vị khách hàng có nhu cầu mua hàng thực tế và có thiện chí hợp tác cao. Mọi thông tin liên lạc của ông, Quý vị vui lòng xem chi tiết dưới đây:

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Mr. Kim

Whatsapp: +95 9 ██████████

Email: ██████████@gmail.com

Công ty: ████████ ████████████ █████████

Địa chỉ: 29 phố ████████████ ████████████████ ███████████████████ Township, █████████, Myanmar.  

Quốc tịch: Myanmar

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

Mã đơn hàng: B130122-ĐTD-NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>