English

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại UAE cho đơn hàng xuất khẩu trứng

123 Lượt xem14/01/2022 | 20:10:15

Lượt xem155 Lượt xem

Anh Alap – vị khách hàng đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) – đã liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn hàng trứng của công ty anh đến thị trường nội địa.

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại UAE cho đơn hàng xuất khẩu trứng

Anh Alap – vị khách hàng đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) – đã liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn hàng trứng của công ty anh đến thị trường nội địa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm trứng xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: TRỨNG

Số lượng: Nhập thử 1 container 40ft

Vị khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu 1-2 container 40ft mỗi tuần nếu chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý

Nguồn gốc:

Vị khách hàng ưu tiên sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ

Yêu cầu:

Màu sắc: Nâu tự nhiên

Kích thước:

Nhà cung cấp đề xuất các kích thước sẵn có

Đóng gói: Sử dụng khay đựng chuyên dụng

30 quả/khay, 12 khay/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jebel Ali, UAE

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Anh Alap – Giám đốc mua hàng của công ty █████████████ ██████████ Trading LLC – liên hệ và mong muốn VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp trứng cho đơn hàng của công ty anh tại thị trường Dubai, UAE.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

█████████████ ██████████ Trading LLC là công ty chuyên về xuất nhập khẩu các sản phẩm nông sản. Công ty có trụ sở chính đặt tại Dubai, UAE. Mặc dù mới chỉ thành lập và phát triển được 2 năm, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trong ngành công nghiệp thực phẩm tại thị trường UAE. Gần đây, █████████████ ██████████ Trading LLC đang bắt đầu vươn mình ra thị trường thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý. Công ty tập trung vào một số ngành nông sản chính như trái cây tươi và sấy khô, rau củ, gia vị, mật ong và ngũ cốc.

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh

 

Hiện nay, █████████████ ██████████ Trading LLC quyết định mở rộng mô hình kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty và tham gia vào thị trường bán lẻ. Hiện tại, công ty đang phục vụ nguồn nguyên liệu đầu vào cho các siêu thị, cửa hàng và các nhà hàng lớn tại Dubai, UAE với các loại hoa quả như bơ, xoài, táo, kiwi, hồng, lựu, v.v. và một loại gia vị như hành tím, ớt, tiêu, v.v.

Chia sẻ với VIETGO, anh Alap cho biết:Chúng tôi đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng trứng của mình. Chúng tôi muốn nhập khẩu trước 1 container 40ft để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm đạt đủ yêu cầu về chất lượng và có mức giá cạnh tranh, chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu 1-2 container 40ft mỗi tuần. Đây là sản phẩm trong dự án mới của công ty nên tôi mong muốn nhận được đề xuất từ phía nhà cung cấp về các kích thước sẵn có của mặt hàng. Từ đó, chúng tôi có thể cân nhắc, lựa chọn và đưa ra bộ thông số kỹ thuật cuối cùng cho sản phẩm”.

Dưới đây là một số bản vận đơn mà anh Alap đã cung cấp về đơn hàng nhập khẩu cam, hành tím và chanh từ các nước Pakistan, Ấn Độ và châu Phi vào Ả Rập Xê Út cùng với bản giấy phép thương mại của công ty anh.

 

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu cam của công ty vị khách hàng vào ngày 12/11/2019

 

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu hành tím của công ty vị khách hàng vào ngày 19/5/2020

 

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu chanh của công ty vị khách hàng vào ngày 9/4/2020

 

Hình ảnh bản Giấy phép thương mại của công ty vị khách hàng

 

Anh Alap bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, anh sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Anh Alap đang chủ yếu dùng Whatsapp để giao dịch và đàm phán vì anh khá bận. Vì vậy, anh mong muốn nhà cung cấp cũng liên hệ trực tiếp với anh qua Whatsapp. Vị khách hàng hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu trứng của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá với anh theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Alap

Công ty: █████████████ Food Stuff Trading LLC

Tel/Whatsapp: +966 ███████████

Địa chỉ: Phòng #███████████████████████, Dubai, UAE

Quốc gia: UAE

 

Mã đơn hàng: A130122-TTN-NTN2