English

Cơ hội xuất khẩu cà phê xanh sang thị trường Ukraine

123 Lượt xem14/01/2022 | 21:46:22

Lượt xem318 Lượt xem

Ông Evgen, vị khách hàng đến từ Ukraine, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cà phê xanh để nhập đến thị trường trong nước.

Cơ hội xuất khẩu cà phê xanh sang thị trường Ukraine

Ông Evgen, vị khách hàng đến từ Ukraine, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cà phê xanh để nhập đến thị trường trong nước.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cà phê xanh xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: CÀ PHÊ

Loại cà phê: Cà phê xanh Robusta và Arabica

Yêu cầu sản phẩm:

Cà phê đã qua làm sạch, chất lượng tốt, mùi hương và màu sắc tự nhiên, không lẫn tạp chất, không sâu mọt, nấm mốc

Đóng gói: 50-60kg/bao đay

Phương thức báo giá: CIF và FOB

Cảng đến: Odessa, Ukraine

Phương thức thanh toán: L/C

-         Đối với sản phẩm cà phê xanh Robusta:

Số lượng: 1 container 40ft/tháng

Yêu cầu về thông số kỹ thuật:

Cỡ sàng: 16

Độ bóng: 60%

Làm sạch: 40%

-         Đối với sản phẩm cà phê xanh Arabica:

Số lượng: 120 tấn/tháng

Cỡ sàng: 18

Làm sạch: 100%

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Evgen – đại diện của công ty █████████████ Group – liên hệ và mong muốn VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp cà phê cho đơn hàng của công ty mình tại thị trường Ukraine.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

█████████████ Group được thành lập vào năm 2005, tính đến nay, công ty đã hoạt động được gần 17 năm. Đây là một công ty thương mại có trụ sở chính đặt tại thành phố Kyiv, Ukraine. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã đạt được những bước tiến nhất định và tạo lập được một nền tảng vững chắc cho các bước phát triển sau này của công ty. Hiện tại, công ty chủ yếu đang kinh doanh các sản phẩm phân bón sapropel, dược liệu và thực phẩm khô, tuy nhiên do nhu cầu mở rộng mô hình hoạt động, █████████████ Group đang có nhu cầu nhập khẩu và sản xuất thêm sản phẩm cà phê.

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Chia sẻ với VIETGO, ông Evgen cho biết: “Chúng tôi có kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng như phân bón, thực phẩm khô và dược phẩm, tuy nhiên kinh doanh cà phê là một lĩnh vực mới nên chúng tôi luôn đề cao việc thiết lập mối quan hệ thương mại, tài chính và kinh doanh vững chắc, lâu dài với tất cả các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Vì thế, chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có thể tạo lập mối quan hệ chặt chẽ, bền vững về sau. Trong đơn hàng cà phê lần này, chúng tôi mong muốn tìm một nhà cung cấp có sản phẩm cà phê có chất lượng tốt với số lượng 1 container 40ft cho cà phê Robusta và 120 tấn cho cà phê Arabica để có thể hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Ngoài ra, chúng tôi cũng có công ty đại diện ở Việt Nam để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của công ty mẹ tại Ukraine”.

Dưới đây là một số bản vận đơn nhập khẩu và vận đơn hàng không cho mặt hàng phân bón sapropel và thảo dược mà công ty ông đã thực hiện:

 

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu phân bón sapropel từ Ukraine đến Hải Phòng ngày 2/10/2021 của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh bản vận đơn hàng không nhập khẩu phân thảo dược từ Ukraine đến Hà Nội ngày 28/09/2021 của công ty vị khách hàng

 

“Qua tìm hiểu về nền nông nghiệp tại các quốc gia tại châu Á, trong đó có Việt Nam, tôi có niềm tin các doanh nghiệp tại đây có thể cung cấp cho tôi sản phẩm với chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Thêm nữa, VIETGO là nơi hợp tác với hàng nghìn nhà cung cấp tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, nên tôi tìm đến VIETGO với hy vọng sẽ thực hiện thành công đơn hàng lần này. Tôi mong muốn sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp để có thể tiến hành bàn bạc, trao đổi sâu thêm để đơn hàng”, ông Evgen chia sẻ.

Vị khách hàng cũng bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Với những chia sẻ trên, ông Evgen rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu cà phê của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Evgen ██████

Công ty: █████████████ Group

Whatsapp: +380 9██████████

Địa chỉ: █████, đường ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Ukraine

Email: ███████████@gmail.com

Quốc gia: Ukraine

 

Mã đơn hàng: A130122 NTTD - NTN2

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>